Cảm biến áp suất lốp cho Mercerdes

MÃ HÀNG: cảm biến áp suất lốp

Giá liên hệ

  • Mã SP: cảm biến áp suất lốp
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành: 18 tháng
Chi tiết sản phẩm

Có thể bạn chưa biết, hiện nay có khá nhiều vụ tai nạn xảy ra. Đều bắt nguồn từ việc nổ lốp xe hay lốp bị xì hơi trong khi di chuyển. Dẫn đến việc lệch hướng lái đột ngột gây tai nạn không mong muốn. Chính vì thế, việc trang bị cảm biến áp suất lốp ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Trong có có cả cảm biến áp suất lốp cho Mercedes.

Tầm quan trọng của cảm biến áp suất lốp

Để ô tô được vận hành tốt, các trang bị nội lẫn ngoại thất đều phải được chỉnh chu. Và cảm biến áp suất lốp chính là trang bị tuyệt vời để đảm bảo an toàn cho người lái.

Có thể nói, cảm biến áp suất lốp chỉ là 1 phụ tùng nhỏ, trong hệ thống vận hành của một chiếc xe. Tuy nhiên ảnh hưởng của chúng đem lại thì không nhỏ chút nào. Dù là chiếc xe phổ thông hay xế hộp sang trọng. Đều không thể thiếu sự hỗ trợ của cảm biến áp suất lốp.

Chính vì thế, số lượng chủ xe ưa chuộng thiết bị này ngày càng tăng. Điều này không ngừng thôi thúc các nhà sản xuất cho ra đời các sản phẩm chất lượng. Được cải tiến và hoàn thiện các chức năng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Lợi ích của việc lắp cảm biến áp suất lốp cho Mercedes

  • Cảm biến áp suất lốp giúp bạn luôn biết được tình trạng lốp xe hiện tại của mình có ổn định hay không. Để chủ động đối phó trong những trường hợp không may xảy ra.
  • Cung cấp tình trạng của từng chiếc lốp trên màn hình taplo của xe. Hiển thị chi tiết từng thông số của áp suất từng lốp xe. Cảm biến nhanh nhạy, cập nhật thông số lốp một cách chính xác theo thời gian thực.
  • Cảm biến áp suất còn hạn chế nguy cơ nổ lốp. Giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm các chi phí bảo dưỡng đồng thời tăng tuổi thọ cho lốp xe.

Quá trình lắp đặt cảm biến áp suất lốp chỉ mất khoảng từ 1 đến 2 giờ. Sau khi hoàn tất việc lắp đặt, bạn có thể nhận các thông số lốp, hiển thị ngay trên màn hình taplo của xe.

Địa chỉ lắp đặt cảm biến áp suất lốp Mercedes chất lượng

Lắp đặt cảm biến áp suất lốp là một dịch vụ chủ chốt tại Nội thất ô tô Dũng Vương. Chúng tôi lắp đặt hầu hết mọi dòng xe, trong đó có cả Mercedes. Ngoài việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho xe Mercedes. Chúng tôi còn lắp đặt màn hình Android, camera, nâng cấp âm thanh, đèn ô tô chuyên nghiệp.

Cảm biến áp suất lốp có rất nhiều lợi ích thiết thực cho xe trong khi di chuyển. Nếu bạn quan tâm đến bộ cảm biến áp suất lốp cho Mercedes. Hãy đến với Nội thất ô tô Dũng Vương để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm nhé. Liên hệ với chúng tôi tại:

Thông tin liên hệ:

NỘI THẤT Ô TÔ DŨNG VƯƠNG

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)