Camera 360 Mercedes GLC 2016

Giá liên hệ

  • Mã SP:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại trang bị camera để hỗ trợ việc lái xe. Giúp các chủ xe dễ dàng quan sát khi di chuyển, từ đó đảm bảo an toàn hơn. Trong các loại camera đó, có cả camera 360. Vậy có cần lắp camera 360 cho xe Mercedes GLC 2016 không? Camera 360 Mercedes GLC 2016 có đặc điểm gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Lý do nên lắp đặt camera 360 cho ô tô

Nếu xe ô tô của bạn được lắp camera 360. Thì khi xe bắt đầu khởi động, camera cũng đồng thời được vận hành. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát toàn bộ các hướng xung quanh xe. Một ưu điểm nữa là mặc dù có thể ghi hình rất hướng. Tuy nhiên tất cả hình ảnh do camera 360 ghi lại đều được tập trung tại màn hình taplo. Việc hiển thị này sẽ giúp cho việc quan sát của người lái trở nên dễ dàng hơn.

Camera 360 tích hợp tất cả các tính năng của camera lùi, camera hành trình cho ô tô. Nói một cách cụ thể là camera 360 có thể hỗ trợ lùi xe, lưu hành trình di chuyển. Ngoài ra, camera 360 còn có thể hỗ trợ lái xe an toàn nơi chật hẹp. Loại bỏ điểm mù và hỗ trợ cặp lề bằng hệ thống vạch hiển thị trên màn hình taplo. Ngoài ra nó còn có thể hỗ trợ ghi hình ban đêm, ghi hình khi đậu xe.

Đặc điểm của camera 360 Mercedes GLC 2016

  • Camera 360 cho xe Mercedes GLC 2016 có khả năng ghi lại toàn cảnh xung quanh xe. Giúp cho việc quan sát được liền mạch. Độ chính xác của camera 360 cực kỳ cao. Mọi góc khuất đều sẽ được kiểm soát. Từ đó giúp người lái chủ động nắm bắt và xử lý các tình huống bên ngoài xe.
  • Camera 360 cho xe Mercedes GLC có khả năng ghi hình từ 4 góc độ. Sau đó tích hợp lại thành hình ảnh 3D để hiển thị trên màn hình taplo xe. Giúp chủ xe có thể dễ dàng quan sát toàn bộ cảnh vật quanh xe.
  • Camera 360 có tất cả các tính năng có thể thay thế camera lùi, camera hành trình. Mà vẫn đảm bảo được đầy đủ chức năng của các thiết bị đó.
  • Camera 360 cho xe Mercedes GLC dễ dàng sử dụng nhờ phần mềm tiếng Việt.

Camera 360 Mercedes GLC 2016

Địa chỉ lắp camera 360 cho xe Mercedes uy tín

Khi thay thế hay lắp đặt camera 360 cho xe Mercedes. Bạn có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn Nội thất ô tô Dũng Vương. Dũng Vương là địa chỉ chuyên cung cấp camera 360 chất lượng, tương thích 100% với tất cả các dòng xe của Mercedes. Nếu có nhu cầu lắp camera 360 Mercedes GLC 2016, hãy liên hệ với Nội thất ô tô Dũng Vương qua địa chỉ:

Thông tin liên hệ:

NỘI THẤT Ô TÔ DŨNG VƯƠNG

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)