Camera 360 ô tô cho Mazda 3 2018

Giá liên hệ

  • Mã SP:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành:

Chi tiết sản phẩm

Bạn đang sở hữu một chiếc xe Mazda 3 và muốn chiếc xe của mình luôn được bảo vệ một cách tốt nhất. giải pháp cho bạn ngay lúc này chính là lựa chọn sử dụng Camera 360 để giúp điều khiển phương tiện được tốt hơn, hạn chế va chạm và cũng là để đảm bảo an toàn cho bản thân. Để giúp bạn hiểu thêm về camera 360 ô tô cho Mazda 3 2018, chúng tôi mời bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Camera 360 là thiết bị bạn có thể lắp đặt để quan sát toàn cảnh không gian xung quanh xe
Camera 360 là thiết bị bạn có thể lắp đặt để quan sát toàn cảnh không gian xung quanh xe

Lý do nên lắp đặt camera 360 cho ô tô Mazda

Camera 360 được xem là một giải pháp công nghệ hoàn hảo đối với xe ô tô Mazda để đảm bảo an toàn trong quá trình lái xe. Việc lắp đặt camera 360 vừa giúp các bạn yên tâm chạy xe, lại có thể giảm thiểu bớt những trường hợp gây tai nạn giao thông.

Camera được lắp đặt ở các vị trí như đầu và đuôi xe
Camera được lắp đặt ở các vị trí như đầu và đuôi xe

Khi sử dụng camera 360 độ cho xe Mazda, mọi góc khuất trên xe đều sẽ được nhìn thấy. Camera hoạt động tốt trong cả điều kiện trời mua và vào ban đêm. Camera 360 có khả năng quan sát mọi góc độ và không gian chuyển động xung quanh xe.

Những ưu điểm của camera 360

Camera 360 ô tô cho Mazda 3 có trang bị màn hình DVD tự hiển thị toàn cảnh không gian và kiểm soát tốt khi gặp chướng ngại vật hay khi lùi xe. Nhờ có camera 360 kết nối với màn hình DVD lớn mà bạn có thể quan sát tốt những điểm mù khi ngồi trên xe mà bằng mắt thường hay qua kính chiếu hậu sẽ không thấy. Camera 360 độ vừa là camera hành trình, vừa là một camera giám sát an ninh giúp bạn đảm bảo an toàn ngay cả khi mình không trực tiếp ở đó.

Camera có hệ thống thiết bị hiện đại
Camera có hệ thống thiết bị hiện đại

Camera 360 thương có độ phân giải màn hình lớn, Full HD nên mọi hình ảnh mà nó cung cấp luôn  đảm bảo chất lượng về độ sắc nét. Khả năng lưu trữ của camera Mazda 3 2018 cũng khá lớn, bạn có thể lưu lại hành trình lái xe của mình trong nhiều ngày mà không lo bộ nhớ bị quá tải.

Thiết kế của màn hình DVD hiện đại, tinh tế mang đến sự sang  trọng cho nội thất ô tô, điểm đặc biệt tiếp theo chính là camera 360 khi gắn trên xe sẽ không gây cản trở hay làm chiếc xe mất đi giá trị thẩm mỹ vốn có của nó.

Camera hỗ trợ bạn quan sát toàn cảnh không gian
Camera hỗ trợ bạn quan sát toàn cảnh không gian

Camera 360 là một thiết bị công nghệ hiện đại nên âm thanh mà nó mang lại trông các cảnh quay đều luôn đảm bảo về độ sắc nét, mượt mà. Giao diện của hệ thống rất dễ sử dụng, chính vì thế, cho dù bạn không rành về công nghệ.

Camera có trang bị thêm nhiều tính năng đi kèm ở bên trong giúp người dùng mang lại nhiều tiện ích trong công việc.  

Có thể mua camera 360 ô tô cho Mazda ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp thiết bị nội thất ô tô. Tuy nhiên thị trường nhộn nhịp cũng là nguyên nhân khiến nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng len lỏi vào thị trường.

Nếu việc mua camera 360 không kỹ lưỡng thì bạn sẽ rất dễ phải bỏ ra một số tiền lớn mà mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng. nếu bạn vẫn chưa biết hết thông tin về sản phẩm mà mình muốn mua thì có thể hỏi qua những người có kinh nghiệm sử dụng sản phẩm hoặc tự mình tìm hiểu trên các trang web uy tín.

Nên lựa chọn những đơn vị uy tín để mua camera 360 cho xe Mazda
Nên lựa chọn những đơn vị uy tín để mua camera 360 cho xe Mazda

Nội Thất ô Tô Dũng Vương là một trong những địa điểm uy tín mang đến cho bạn nhiều sản phẩm chất lượng. Tất cả các sản phẩm tại đây đều có nguồn gốc rõ ràng, giá cả phải chăng và luôn kèm theo chính sách bảo hành minh bạch.

Khi mua hàng tại đây bạn sẽ nhận được những thông tin đầy đủ liên quan đến sản phẩm do chính những chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm cung cấp. Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn làm sao để sử dụng sản phẩm có hiệu quả và cách bảo quản nó để đảm bảo tuổi thọ lâu bền.

Trên đây là những thông tin tư vấn về Camera 360 ô tô cho Mazda 2018 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ đến trung tâm tư vấn của nội thất ô tô Dũng vương để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Yêu cầu tư vấn

Đánh giá sản phẩm