Camera 360 Ô tô cho xe Toyota Venza

Giá liên hệ

  • Mã SP:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Camera 360 ô tô từ lâu đã trở thành thiết bị công nghệ được nhiều người tìm kiếm để mang đến tiện ích khi lái xe. Bạn có biết camera 360 ô tô cho xe Toyota Venza có đặc điểm gì hay không? Lựa chọn nơi lắp đặt sản phẩm như thế nào để đảm bảo chất lượng? Ngay hôm nay, Nội thất ô tô Dũng Vương mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

Camera 360 ô tô mang lại nhiều tiện ích cho người lái xe
Camera 360 ô tô mang lại nhiều tiện ích cho người lái xe

Camera 360 ô tô Toyota Venza là gì?

Hệ thống camera 360 ô tô dành cho xe Toyota Venza là một trong những thiết bị công nghệ hiện đại và thông minh. Nhờ có camera mà việc điều hướng cho người lái xe ô tô cũng trở nên dễ dàng hơn.

Hệ thống camera 360 gồm 4 mắt camera gắn xung quanh xe
Hệ thống camera 360 gồm 4 mắt camera gắn xung quanh xe

Bộ camera 360 dành cho xe Toyota Venza gồm 4 mắt camera gắn ở đầu, đuôi và 2 bên chiếu hậu của xe. Mọi hình ảnh mà camera thu được sẽ thông qua phần mềm ghép ảnh thông minh và hiển thị lên màn hình DVD dưới hình thức toàn cảnh không gian. Nhờ vậy mà người lái xe có thể quan sát toàn cảnh không gian, tránh được chướng ngại vật, điểm mù mà gương chiếu hậu bình thường không nhìn thấy được.

Những mục đích chính của gắn camera 360 cho xe Toyota Venza

Khi chiếc xe Toyota Venza được gắn thêm hệ thống camera 360 ô tô cũng là lúc chiếc xe của bạn trở nên hiện đại và an toàn hơn cho mọi người ngồi bên trong. Khi lái xe ở tốc độ cao, những nơi có địa hình hiểm trở, hẹp hay trong lúc lùi xe vào bãi…cần sự tập trung cao độ. Trong khi đó, việc tập trung nhìn qua gương chiếu hậu hay tự ngó ra khỏi cửa kính để quan sát vẫn không thể nào giúp bạn nhìn thấy tất cả điểm mù, góc khuất.Do đó việc gắn thêm camera 360 độ cho xe giúp đảm bảo lái xe an toàn, tránh va chạm và hạn chế trầy xước cho xe.

Nhờ có hệ thống camera mà bạn được đảm bảo an toàn khi lái xe
Nhờ có hệ thống camera mà bạn được đảm bảo an toàn khi lái xe

Những ưu điểm vượt trội của hệ thống camera 360 ô tô cho xe Toyota Venza

Hệ thống camera 360 cho xe Toyota Venza được thiết kế theo công nghệ kỹ thuật mới và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Việc lắp đặt camera cho xe sẽ không gây ảnh hưởng đến hệ thống điện hay các phần khác của xe.

Camera quay lại không gian và hiển thị sắc nét trên màn hình DVD
Camera quay lại không gian và hiển thị sắc nét trên màn hình DVD

Thiết kế của 4 mắt camera nhỏ gọn cùng màn hình DVD có độ nét cao, mọi hình ảnh không gian luôn hiển thị một cách chân thực và rõ ràng nhất.

Bộ camera 360 ô tô cho xe Toyota Venza được thiết kế kiểu dáng phù hợp nên mang đến cho chiếc xe vẻ đẹp hiện đại và đảm bảo hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện nhất.

Camera hỗ trợ lùi xe an toàn
Camera hỗ trợ lùi xe an toàn

Camera hỗ trợ cung cấp toàn cảnh xung quanh xe ô tô. Đồng thời khi xe chuyển hướng thì camera cũng hỗ trợ tập trung quay vào làn đường xe di chuyển để người lái xe quan sát được tốt hơn. Hay nói cách khác là màn hình sẽ tự động chuyển đổi theo xi nhan trái, phải của người lái.Bộ nhớ của camera 360 dung lượng lớn nên có thể lưu trữ nhiều video nếu bạn thiết lập thêm thẻ nhớ.

Hiển thị kích thước an toàn khi lùi xe để tránh va chạm
Hiển thị kích thước an toàn khi lùi xe để tránh va chạm

Camera còn có thể trở thành thiết bị đi cùng bạn xuyên suốt hành trình và lưu lại toàn bộ khung cảnh xung quanh. Việc trở thành một chiếc camera hành trình hỗ trợ bạn lục lại lịch sử di chuyển khi có tình huống bất ngờ xảy ra.

Khi xe lùi thì camera sẽ tính toán và hiển thị lên trên màn hình kích thước gần chuẩn xác để bạn lùi xe tránh va chạm. Khi không khởi động máy thì camera vẫn sẽ hoạt động ở chế độ ngủ. Chỉ cần có bất cứ va chạm nào ở ngoài xe thì camera cũng sẽ tự động ghi hình lại, thông báo đến người lái xe để đảm bảo an toàn.

Camera hỗ trợ đậu xe an toàn, tránh điểm mù
Camera hỗ trợ đậu xe an toàn, tránh điểm mù

Lắp đặt camera 360 ô tô cho xe Toyota Venza tại Nội thất ô tô Dũng Vương

Lý do bạn nên chọn chúng tôi là nơi để gắn camera 360 ô tô cho xe Toyota Venza vì chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo về nguồn gốc. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đã trải qua đào tạo nên dày dặn kinh nghiệm và thông thạo về nhiều dòng xe. Chắc chắn dịch vụ, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)