Camera 360 Ô tô lắp trên xe BMW 520

Giá liên hệ

  • Mã SP:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dòng camera 360 lắp cho xe ô tô. Tuy nhiên việc lắp đặt loại camera nào cho dòng xe ô tô nào thì vẫn còn khiến người điều khiển xe lúng túng. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về camera 360 ô tô lắp trên xe BMW 520 qua bài viết dưới đây nhé.

Camera 360 độ được lắp đặt trong thời gian nhanh chóng
Camera 360 độ được lắp đặt trong thời gian nhanh chóng

Thông số kỹ thuật của camera 360

Mỗi một mắt camera có góc quay rộng  và có khả năng chống nước cao, chống va đập tốt

Camera sử dụng công nghệ ghép hình thông minh

Camera 360 hỗ trợ thẻ nhớ ghi hình

Độ phân giải cao nên luôn đem đến những hình ảnh chất lượng

Camera tích hợp thêm phím chuyển hướng quan sát

Camera còn có thể làm camera hành trình và camera an ninh

Camera tích hợp thêm tia hồng ngoại giúp tăng  khả năng quan sát vào ban đêm

Camera 360 độ mang nhiều thông số  kỹ thuật nổi bật
Camera 360 độ mang nhiều thông số kỹ thuật nổi bật

Vị trí lắp đặt bộ camera 360 cho ô tô BMW520

Bộ camera 360 cho xe ô tô MBW 520 được thiết kế bởi 4 mắt camera lắp ở các vị trí xung quanh xe. Với hệ thống camera này người dùng có thể quan sát toàn bộ không gian 360 độ xung quanh xe.

Phía trước xe sẽ được lắp 1 mắt camera để quan sát và kiểm soát tình hình phía trước

1 mắt camera được lắp đặt ở đầu xe
1 mắt camera được lắp đặt ở đầu xe

Phía sau xe cũng được lắp 1 mắt camera để hỗ trợ quan sát phía sau và khi lùi xe

Camera 360 được lắp đặt 1 mắt camera ở đuôi xe
Camera 360 được lắp đặt 1 mắt camera ở đuôi xe

Ở hai gương chiếu hậu của xe ô tô sẽ là vị trí lắp 2 mắt camera còn lại

4 mắt camera này sẽ hợp thành hệ thống camera 360 kết nối với màn hình DVD trong xe. Mọi hình ảnh mà camera quay được sẽ hiển thị trong màn hình để người điều khiển xe thuận tiện quan sát.

Camera 360 được lắp đặt 1 mắt camera ở gương chiếu hậu của xe
Camera 360 được lắp đặt 1 mắt camera ở gương chiếu hậu của xe

Camera hoạt động theo nguyên lý nào?

Khi xe khởi động thì cũng là lúc camera 360 độ bắt đầu tiến hành làm nhiệm vụ của mình. Chính vì thế ngay từ khi bắt đầu chuyến đi là bạn đã nắm bắt được tình hình không gian xung quanh xe.

Bộ camera 360 gồm 4 mắt camera hỗ trợ ghi lại hình ảnh và thông qua công nghệ ghép hình kỹ thuật số đã tạo thành một tấm hình thống nhất hiển thị trên màn hình DVD. Trong quá trình điều khiển xe, khi người tài xế nhi nhan và đánh vô lăng sang trái hay phải thì trên màn hình DVD sẽ lập tức hiện lên hình ảnh của góc độ xe đang di chuyển. Nhờ camera phối hợp ăn ý mà việc điều khiển xe an toàn, tránh va chạm và trầy xước diễn ra thuận lợi hơn.

Ưu điểm của camera 360 ô tô lắp trên xe BMW 520

Nhờ có camera 360 mà khi di chuyển xe vào trong điện tích nhỏ hẹp, lùi xe trong bãi đậu không còn bị cản trở bởi những góc khuất, điểm mù. Camera 360 khi lắp đặt thẻ nhớ thì sẽ trở thành một camera hành trình giúp lưu trữ lại quá trình di chuyển xe để dùng khi có tình huống bất ngờ.

Người điều khiển xe ô tô có thể dễ dàng di chuyển xe trong cả ban đêm mà không lo gặp phải vật cản. camera hỗ trợ bạn quan sát không gian, chướng ngại vật vào ban đêm thông qua tia hồng ngoại ở các mắt camera.

Camera hỗ trợ người dùng điều khiển và lùi xe an toàn
Camera hỗ trợ người dùng điều khiển và lùi xe an toàn

Tất cả các hình ảnh mà 4 mắt camera thu lại đều sẽ hiển thị trên màn hình DVD. Người điều khiển xe không cần dùng đến gương chiếu hậu hay tự mình quay đầu lại phía sau vẫn có thể quan sát mọi góc độ xung quanh xe.

Trên màn hình DVD sẽ còn hiện lên những lằn vạch với kích thước chính xác cao thể hiện khoảng cách an toàn để thuận tiện điều khiển xe.  Màn hình với độ phân giải lớn nên mọi hình ảnh đều đảm bảo về độ sắc nét với góc độ quan sát rộng.

Người dùng camera cũng có thể tận dụng bộ camera 360 độ này để làm camera hành trình giám sát suốt quá trình di chuyển xe. Bên trong bộ camera 360 độ còn được trang bị thêm hệ thống cảm ứng nhạy bén. Với hệ thống này, cho dù xe không hoạt động thì khi có bất cứ chuyển động hay va chạm nào xuất hiện đều sẽ bị camera ghi hình lại và báo động hoặc lưu trữ vào bộ nhớ.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)