Nâng cấp màn hình Tesla cho Chevrolet Cruze

Giá liên hệ

 • Mã SP:
 • Kích thước:
 • Cân nặng:
 • Mầu sắc:
 • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Nâng cấp màn hình Tesla cho Chevrolet Cruze nhanh chóng, chất lượng tại Nội thất Ô tô Dũng Vương. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nâng cấp màn hình Tesla ở đâu uy tín thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Nâng Cấp Màn Hình Tesla Cho Chevrolet Cruze nhanh chóng, chất lượng
Nhiều tính năng tuyệt vời khi nâng cấp màn hình Tesla cho Chevrolet Cruze

Giới thiệu về xe Chevrolet Cruze

Chevrolet Cruze được biết đến với thiết kế cung cấp sự tiện nghi và hiệu suất tốt, với nhiều tính năng an toàn và tiện ích. Các phiên bản của Cruze có thể dạng sedan hoặc hatchback, tùy thuộc vào thị trường và nhu cầu của khách hàng. Xe này thường được cung cấp với nhiều tính năng động cơ và trang bị đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu của người lái.

Sơ lược về màn hình Tesla cho Chevrolet Cruze

Màn hình Tesla cho Chevrolet Cruze là màn hình Android dạng Tesla. Đây là loại siêu màn hình được nhiều chủ xế ưa chuộng với các tính năng vô cùng đặc biệt để điều khiển hầu hết các chức năng của xe, bao gồm hệ thống giải trí, điều hòa không khí, định hình và dẫn đường, cài đặt xe, và nhiều tính năng khác. Dưới đây là một số đặc điểm chung của màn hình Tesla:

 • Kích thước lớn: Màn hình của Tesla thường có kích thước lớn  từ 15 inch trở lên.
 • Độ phân giải cao: Để cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết, màn hình thường có độ phân giải cao.
 • Cảm ứng đa điểm: Màn hình của Tesla hỗ trợ cảm ứng đa điểm, giúp người dùng có thể thao tác nhanh chóng và dễ dàng giống như sử dụng một thiết bị di động.
 • Liên kết với Internet: Màn hình kết nối với Internet để cập nhật phần mềm và dữ liệu trực tuyến, cũng như để sử dụng các dịch vụ như định vị trực tuyến, thông tin giao thông, và giải trí trực tuyến.
 • Tính năng tự lái và giải trí: Màn hình cũng là nơi điều khiển một số tính năng của hệ thống tự lái của Tesla và cung cấp giải trí trong khi lái xe.

Tuy bản chất của màn hình Tesla vốn dĩ đã “được lòng” các chủ xế nhưng nếu như chúng được nâng cấp để có thể tối ưu hóa tuyệt đối các công năng thì đó sẽ là một “tuyệt phẩm”.

Lợi ích toàn diện khi nâng cấp màn hình Tesla cho Chevrolet Cruze

Nâng cấp màn hình Tesla cho Chevrolet Cruze không chỉ mang lại trải nghiệm điều khiển tiện lợi mà còn mở ra một loạt các lợi ích toàn diện.

 • Kết Nối Liền Mạch: Tận hưởng sự kết nối liền mạch với mọi ứng dụng mới mẻ. Màn hình Tesla trên Chevrolet Cruze có khả năng kết nối với các thiết bị di động thông qua Bluetooth hoặc Apple CarPlay, kết nối được cả Youtube, Radio, MP3, Tivi Online,..Ngoài ra, còn có thể điều khiển giọng nói trên vô lăng, tra cứu nhanh chóng lỗi an toàn giao thông.
Nâng Cấp Màn Hình Tesla Cho Chevrolet Cruze nhanh chóng, chất lượng
Màn hình Tesla – Cập nhật, kết nối đa dạng ứng dụng mới
 • An Toàn Tuyệt Đối: Hệ thống an toàn tích hợp trên màn hình Tesla bao gồm cả cảm biến va chạm và hệ thống cảnh báo lệch làn đường, tăng cường khả năng phòng ngừa tai nạn và bảo vệ an toàn cho cả lái xe và hành khách.
Nâng Cấp Màn Hình Tesla Cho Chevrolet Cruze nhanh chóng, chất lượng
Chế độ tự động cảnh báo va chạm, nguy hiểm
 • Cập Nhật Phần Mềm Tự Động: Không còn phải lo lắng về việc lạc lõng trong thế giới công nghệ đang thay đổi nhanh chóng. Màn hình Tesla trên Chevrolet Cruze được thiết kế để tự động cập nhật phần mềm, đảm bảo luôn có những tính năng mới nhất và an toàn nhất.

Nâng cấp màn hình Tesla cho Chevrolet Cruze tại Nội thất Ô tô Dũng Vương

Nội thất Ô tô Dũng Vương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa, nội thất cho ô tô. Nơi đây có hơn hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và để lại nhiều phản hồi tích cực. Liên hệ nâng cấp màn hình  màn hình Tesla cho Chevrolet Cruze tại Nội thất Ô tô Dũng Vương:

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)