Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Hyundai Kona

Giá liên hệ

  • Mã SP:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Khi nhắc đến phim cách nhiệt ô tô, 3M là một thương hiệu không thể không kể đến. Phim cách nhiệt 3M giúp ngăn chặn nhiệt lượng bên ngoài vào trong xe. Giúp bảo vệ nội thất xe, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho người dùng một cách tốt nhất. Nhờ đó, tuổi thọ của xe và các thiết bị điện tử cũng được nâng cao. Vậy bạn đã biết địa chỉ dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Hyundai Kona chất lượng?

Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Hyundai Kona

Phim cách nhiệt ô tô 3M

3M là một thương hiệu phim cách nhiệt đến từ Mỹ, có trụ sở chính tại Maplewood, bang Minnesota. 3M cũng là thương hiệu phim cách nhiệt thông dụng nhất tại Việt Nam. Bởi nó đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng từ rẻ cho đến đắt tiền. Chất lượng của phim 3M được đánh giá khá cao so với chi phí.

Hiện nay, thương hiệu phim cách nhiệt này đã cho ra đời 6 công nghệ sản xuất. Từ phún xạ kim loại, nhuộm màu phim, lai giữa phún xạ và nhuộm màu. Đến công nghệ carbon, nano ceramic và quang học. Trong đó, nổi bật nhất chính là công nghệ quang học đa lớp Crystalline. Crystalline sử dụng công nghệ nano không kim loại, cho chất lượng phim vô cùng tuyệt hảo và không lo bị ăn mòn theo thời gian.

Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Hyundai Kona

Công dụng của việc dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Hyundai Kona

Trong điều kiện nắng gắt, sau một thời gian sử dụng kính ô tô rất dễ bị giòn vỡ. Loại kính này có đặc điểm là trong suốt, do đó không đảm bảo được sự riêng tư cần có. Phim cách nhiệt ô tô ra đời nhằm khắc phục những hạn chế trên. Ngoài ra khi dán phim cách nhiệt 3M, ô tô của bản sẽ được:

  • Cách nhiệt, cản sức nóng mặt trời, ngăn chặn các tia cực tím, tia hồng ngoại gây hại.
  • Tỷ lệ truyền sáng cao, cho tầm nhìn tốt.
  • Chống chói lóa, giúp người dùng không bị chói mắt. Cho hiệu quả cao hơn các phim cách nhiệt ô tô thông thường.
  • Bảo vệ nội thất, thiết bị đồng thời gia tăng tuổi thọ cho xe.
  • Hạn chế nguy hiểm khi kính vỡ.

Nơi dán phim cách nhiệt 3M chính hãng chất lượng

Thị trường phim cách nhiệt ô tô hiện nay có vô số mẫu mã khác nhau. Với vô số chủng loại và kiểu dáng để phục vụ nhu cầu người sử dụng. Do đó, các chủ xe thường khá phân vân khi lựa chọn. Lúc này, một đơn vị chuyên dán phim cách nhiệt ô tô 3M uy tín. Sẽ là một giải pháp cứu cách cho các chủ xe rất hữu ích.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi dán phim cách nhiệt chất lượng. Hãy thử đến với Nội thất ô tô Dũng Vương. Dũng Vương tự hào là nơi cung cấp phim cách nhiệt ô tô 3M hàng đầu. Tại đây chúng tôi chuyên dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Hyundai Kona, với giá tốt nhất thị trường. Liên hệ ngay với Dũng Vương hôm nay để nhận các ưu đãi khi dán phim cách nhiệt bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

NỘI THẤT Ô TÔ DŨNG VƯƠNG

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)