Đề nổ từ xa Smartkey xe Vios 2014-2018

Giá liên hệ

 • Mã SP:
 • Kích thước:
 • Cân nặng:
 • Mầu sắc:
 • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Một chiếc xe ô tô hiện đại, tiện nghi luôn khiến người sở hữu chúng cảm thấy tự tin và yên tâm hơn khi lái xe. Bạn đã bao giờ nghe nói đến đề nổ từ xa hay chưa? Loại thiết bị này phù hợp với những dòng xe gì? Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn sản phẩm đề nổ từ xa Smartkey xe Vios 2014-2018. Nếu bạn cũng có hứng thú với dòng sản phẩm này thì đừng vội bỏ qua bài viết sau của chúng tôi nhé.

Đề nổ từ xa là gì?

Đề nổ từ xa là một thiết bị có chức năng tự động đề nổ hoặc tắt xe ở một khoảng cách xa thông qua điều khiển Smartkey. Thiết bị này có mục đích chính là giúp chiếc xe mở máy lạnh trước hoặc mở sưởi trước khi chúng ta mở cửa bước vào xe. Điều này giúp ngay từ khi ngồi vào xe thì nhiệt độ bên trong đã ở mức dễ chịu như mình mong muốn chứ không cần chờ đợi quá lâu.

Đề nổ từ xa là một hệ thống công nghệ điện tử hiện đại
Đề nổ từ xa là một hệ thống công nghệ điện tử hiện đại

Những tính năng nổi bật của đề nổ từ xa

Bên cạnh chức năng hỗ trợ điều khiển nhiệt độ bên trong xe, hệ thống còn mang đến cho người dùng những tính năng khác như:

 • Tự động chốt và mở cửa xe

Đối với tính năng này, khi bạn cầm Smartkey và đứng cách xe khoảng từ 3 – 5m thì thiết bị sẽ nhận được tín hiệu, đèn sẽ báo nháy và cửa sẽ tự động được chốt lại. Đồng thời trong khoảng cách đó, bạn nhấn nút điều khiển, đèn báo nháy hoạt động thì cửa xe cũng tự động mở.

 • Tự động gập gương và lên kính

Với hệ thống này, khi bạn rời khỏi xe bạn chỉ cần nhấn nút điều khiển thì gương sẽ tự động gập lại, kính cửa sẽ đẩy lên đề phòng kẻ gian và tránh mưa gió. Chính vì thế bạn không cần mất thời gian gập gương và lên kính thủ công như trước.

 • Tìm kiếm vị trí của xe

Khi bạn đang đậu xe ở tầng hầm, bãi xe, gara…việc nhìn thấy chiếc xe của mình chẳng dễ dàng gì. Tuy nhiên khi có sự hỗ trợ của đề nổ từ xa Smartkey thì xe Vios 2014-2018 sẽ nhấp nháy đèn và còi cảnh báo để bạn tìm thấy chiếc xe của mình.

 • Chống trộm cướp

Nếu ở trường hợp kẻ gian cố tình cậy cửa để trộm đồ hay trộm xe thì hệ thống đề nổ sẽ phát còi báo động. Đồng thời nếu kẻ gian dùng kỹ xảo để đột nhập vào bên trong thì cũng sẽ không thể đề nổ máy xe.

Đề nổ giúp chống trộm cướp thông qua hệ thống cảnh báo
Đề nổ giúp chống trộm cướp thông qua hệ thống cảnh báo
 • Tự động khóa và mở cửa khi lăn bánh hay tắt máy

Đề nổ từ xa Smartkey cũng cấp tính năng này mang đến nhiều lợi ích cho những gia đình có con nhỏ. Nhờ hệ thống mà khi xe khởi động và đạp phanh thì cửa xe sẽ tự động đóng lại, khi xe dừng và tắt máy hẳn thì cửa xe sẽ tự động mở ra.

 • Mở khóa cửa bằng mật khẩu

Để đảm bảo độ an toàn cho chiếc xe, hệ thống đề nổ từ xa hỗ trợ người dùng tính năng mở khóa cửa bằng mật khẩu. Khi chiếc chìa khóa thông minh chẳng may cạn năng lượng thì bạn vẫn có thể dùng mật khẩu 6 ký tự để mở cửa xe.

 • Mở cửa từ xa

Khi bạn ở một vị trí cách xa chiếc ô tô của mình nhưng vẫn muốn mở cửa xe cho ai đó thì bạn chỉ cần dùng đến chiếc chìa khóa Smartkey đó là được. Điều này vừa đỡ mất công sức, thời gian cho bạn vừa thể hiện sự tiện nghi, sang trọng của chiếc xe.

Đề nổ từ xa hỗ trợ mở cửa ở một khoảng cách nhất định
Đề nổ từ xa hỗ trợ mở cửa ở một khoảng cách nhất định

Tại sao nên chọn Nội Thất Ô Tô Dũng Vương?

Nội Thất Ô Tô Dũng Vương chúng tôi cam kết là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm của chúng tôi đều sẽ nhận được những thông tin tư vấn cụ thể, giá thành phải chăng và nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Để quý khách hàng có thể yên tâm hơn, Dũng Vương chúng tôi còn cung cấp đến bạn chính sách bảo hành minh bạch. Bạn có thể liên hệ đến trung tâm tư vấn của chúng tôi bất cứ khi nào muốn tìm hiểu hay mua sản phẩm.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)