Độ đèn Bi Pha – Cos ô tô Mazda 3 – 2019

Giá liên hệ

  • Mã SP:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Đèn Bi là một bộ phận không thể nào thiếu của những chiếc xe ô tô. Tuy nhiên đối với những người thường xuyên di chuyển trên xe ô tô với quãng đường dài và chạy xe vào cả ban đêm. Hầu hết ánh sáng mà đèn Bi bình thường đều không đáp ứng được nhu cầu về chiếu sáng và tầm nhìn. Chính sự sáng mờ ảo, lóa mắt đã khiến nhiều cuộc va chạm xảy ra do người điều khiển xe không nhìn rõ các phương tiện và chướng ngại vật xung quanh. Bạn đã nghe nói đến việc độ đèn Bi Pha – Cos ô tô Mazda 2019 chưa? Nếu bạn cũng có hứng thú với vấn đề này thì đừng vội bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé.

Đèn Bi là một bộ phận không thể thiếu của xe ô tô
Đèn Bi là một bộ phận không thể thiếu của xe ô tô

Tìm hiểu về đèn Bi Pha – Cos

Thông thường ở bảng điều khiển đèn trên xe sẽ có 2 chế độ đó là Pha – Cos. Đèn Pha và chiếu sáng ở khoảng cách xa và đèn Cos là ánh sáng chiếu gần.

Việc sử dụng đèn Pha giúp người điều khiển xe sẽ có tầm nhìn xa hơn và ánh sáng của đèn thường sẽ chiếu lên trên một chút để nhìn những biển báo giao thông khi trời tối. Chính vì thế, việc xe ô tô bật đèn Pha đồng nghĩa với việc ánh đèn chói và lóa mắt ấy sẽ chiếu thẳng vào mắt người điều khiển xe đi ngược chiều với bạn. Việc để đèn pha khi di chuyển trong tuyến đường giao thông đông người qua lại thường khiến người điều khiển xe đi ngược chiều bị lóa mắt tạm thời dẫn đến khả năng quan sát giảm và dễ gây ra tai nạn.

Độ đèn Bi Pha - Cos giúp việc điều khiển xe ban đêm được thuận tiện hơn
Độ đèn Bi Pha – Cos giúp việc điều khiển xe ban đêm được thuận tiện hơn

Khi sử dụng đèn Cos thì ánh sáng sẽ chiếu ở một khoảng cách gần và chiếu xuống mặt đường. Chế độ đèn này giúp người điều khiển xe quan sát thấy mặt đường và tránh được những vật cản phía trước. Chính vì thế, đèn Cos chỉ đi trong thành phố, nơi có tuyến đường đông người di chuyển. Nếu sử dụng đèn Cos trên đường cao tốc sẽ khó nhìn thấy phía trước và khó xử lý tình huống kịp thời.

Độ đèn Bi Pha – Cos ô tô Mazda 2019 để làm gì?

Về việc độ đèn Bi Pha – Cos cho xe Mazda 3 nếu về môi trường sử dụng chế độ chiếu sáng thì vẫn không có gì thay đổi. nếu di chuyển trên đường quốc lộ thì xe vẫn cần chỉnh về chế độ Cos đê rkhoong gây nguy hiểm cho người điều khiển. Khi di chuyển trên cao tốc thì có thể mở đèn Bi ở chế độ Pha để nhìn rõ phía trước và kịp thời xử lý những tình huống bất ngờ.

Độ đèn Bi không làm chiếc xe mất đi giá trị thẩm mỹ của nó
Độ đèn Bi không làm chiếc xe mất đi giá trị thẩm mỹ của nó

Tuy nhiên đèn sau khi độp sẽ cho ánh sáng ổn định, sáng nhưng lại ít gây lóa mắt. đặc biệt với ánh sáng của đèn Bi sau khi độ, người điều khiển xe sẽ có thể quan sát toàn cảnh phía trước một cách tốt nhất và không cảm thấy mỏi hay mờ. Đối với những phương tiện đi ngược chiều, họ cũng dễ dàng nhận ra đang có xe ô tô di chuyển, ánh sáng không quá chói nhưng lại rất rõ ràng. Việc độ đèn Bi Pha – Cos cho xe Mazda 3 2019 mang lại khá nhiều tiện ích.

Người điều khiển xe ô tô cũng có thể sử dụng đèn Bi Pha – Cos để thay cho còi. Bạn có thể thay vì bấm còi, bật xi nhan khiến đối phương giật mình, khó chịu thì bạn có thể nháy đèn Pha thay cho tiếng còi để những xe đi ngược chiều nhìn thấy.

Khi bạn di chuyển xe vào trời tối thì bạn cũng có thể sử dụng nút nháy đèn Pha và bật đèn Cos chiếu sáng  để thông báo cho những xe đi ngược chiều biết mình đang xin đường, đang tham gia giao thông…

Đèn Bi Pha - Cos sau khi độ mang đến nhiều tiện ích sử dụng
Đèn Bi Pha – Cos sau khi độ mang đến nhiều tiện ích sử dụng

Đèn Bi Pha – Cos có ánh sáng mạnh, không hại mắt, cường độ chiếu sáng ổn định và tuổi thọ lâu bền. Người điều khiển xe có thể yên tâm sử dụng để mang đến cho mình sự an toàn khi tham gia giao thông.

Có thể độ đèn Bi Pha – Cos cho xe Mazda 3 2019 ở đâu?

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên độ đèn Bi Pha – Cos ở đâu thì có thể liên hệ đến Nội thất ô tô Dũng Vương. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện ô tô chính hãng, nhận lắp đặt nhanh chóng, chính xác với thái độ tận tình. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà dịch vụ cung cấp.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)