Độ đèn Ô tô cho Mazda 3 2019

Giá liên hệ

  • Mã SP:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Đèn xe ô tô nguyên bản thật sự chưa làm hài lòng người lái xe một cách tuyệt đối. Ở dòng xe Mazda cũng thế, người sở hữu nó luôn mong muốn có một hệ thống chiếu sáng đẳng cấp hơn. Bạn có biết độ đèn ô tô cho Mazda 3 2019 mang đến những lợi ích gì hay không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

Độ đèn cho ô tô Mazda 3 là nhu cầu của nhiều khách hàng
Độ đèn cho ô tô Mazda 3 là nhu cầu của nhiều khách hàng

Tại sao lại độ đèn cho xe ô tô?

Thông thường, đèn xe ô tô nguyên bản là bóng đèn sợi đốt với ánh sáng yếu, tỏa nhiều nhiệt, rất dễ bị cháy và chập chờn. Tuy nhiên để hệ thống bóng đèn nguyên bản để đi đường xa, chiếu sáng ban đêm liên tục thì không tốt một chút nào. Nhất là đối với chiếc xe phải di chuyển trong điều kiện giao thông xấu.

Độ đèn xe ô tô giúp tăng khả năng chiếu sáng
Độ đèn xe ô tô giúp tăng khả năng chiếu sáng

Bóng đèn nguyên bản của xe ô tô có kiểu dáng đơn giản nên hiệu ứng trang trí cũng không được nhu mong muốn. Chính vì thế, nhiều người đã lựa chọn thay thế bóng đèn nguyên bản xe ô tô Mazda 3 2019 để mang lại tiện ích cao hơn.

Những ưu điểm khi độ đèn ô tô cho Mazda 3 2019

  • Khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Hệ thống đèn ô tô Mazda 3 2019 sau khi được độ lại hầu như sẽ không còn là đèn sợi đốt, mà nó trở thành đèn sử dụng hệ thống phát quang. Chính vì thế, lượng điện năng mà đèn tiêu thụ cũng giảm đi rất nhiều. Nhiệt độ mà bóng tỏa ra cũng ít hơn trước nên mang lại tiện ích, tiết kiệm và độ bền cho sản phẩm.

Đèn ô tô sau khi độ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn
Đèn ô tô sau khi độ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn
  • Kích thước đèn nhỏ

Đèn xe ô tô Mazda 3 sau khi độ lại sẽ có kích thước gọn gàng cũng kiểu dáng hiện đại hơn trước. Hiệu quả chiếu sáng của hệ thống đèn ô tô sau khi độ không hề bị ảnh hưởng và đồng thời chúng cũng không làm mất giá trị thẩm mỹ của chiếc xe.

Đèn mang lại giá trị thẩm mĩ cao cho chiếc xe
Đèn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho chiếc xe
  • Hiệu quả chiếu sáng cao

Bóng đèn sợi đốt nguyên bản của xe ô tô không mang lại hiệu quả chiếu sáng cao như bóng đèn phát quang sau khi độ. Bên cạnh đó, ánh sáng mà đèn độ ô tô Mazda 3 phát ra không quá chói, không mờ ảo nên người điều khiển xe có thể quan sất không gian xung quanh một cách dễ dàng hơn.

Người điều khiển xe sẽ không bị chói mắt, khó chịu…đồng thời những phương tiện di chuyển ngược chiều cũng không cảm thấy khó chịu. Đây là lý do giúp bạn hạn chế những va chạm không đáng có.

Đèn sau khi độ cung cấp nguồn ánh sáng rõ ràng, không chói mắt
Đèn sau khi độ cung cấp nguồn ánh sáng rõ ràng, không chói mắt
  • Chiếu sáng trong nhiều mục đích khác nhau

Khi di chuyển ban đêm, lúc trời có sương mù, người điều khiển xe sợ nhất là điều gì? Khi điều khiển xe trong điều kiện thời tiết như thế này, cái khiến người ta lo lắng nhất đó là bóng đèn sợi đốt nguyên bản của xe ô tô chập chờn rồi vụt tắt. Chính vì thế, đối với những người di chuyển xe ô tô vào ban đêm, sáng sớm thường xuyên đều chọn độ đèn cho chiếc xe.

Việc độ xe giúp bạn yên tâm đi đường xa trong đêm tối mà  không lo đèn tắt đột ngột. Đồng thời người diều khiển xe có thể nhìn rõ chướng ngại vật, điểm mù và các đối tượng, phương tiện di chuyển ngược chiều.

Đèn ô tô sau khi độ có thể sử dụng như đèn sương mù
Đèn ô tô sau khi độ có thể sử dụng như đèn sương mù
  • Giá thành rẻ

Việc độ đèn cho xe ô tô Mazda 3 2019 không quá đắt đỏ như bạn vẫn nghĩ. Đồng thời, đèn sau khi độ hoạt động ổn định và đảm bảo tuổi thọ bền lâu. Bạn chỉ cần lựa đúng đơn vị đáng tin cậy, lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp thì bạn sẽ nhận được kết quả chiếu sáng vượt xa những gì mình mong đợi.

Tại sao nên độ xe ở Nội Thất Ô Tô Dũng Vương?

Nội Thất Ô Tô Dũng Vương là một trong những đại điểm cung cấp, lắp đặt phụ kiện nội thất ô tô chất lượng nhất tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên tại Dũng Vương là những người có kinh nghiệm, tận tâm với công việc nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng. Bạn có thể liên hệ đến trung tâm tư vấn của Nội Thất Ô Tô Dũng Vương bất cứ khi nào có nhu cầu tìm hiểu và sở hữu dịch vụ mà mình cần.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)