Độ loa Hertz xe KiA Sportage

Giá liên hệ

  • Mã SP:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Độ loa là việc cần thiết muốn bạn muốn nâng tầm trải nghiệm âm thanh cho xe ô tô. Vậy đối với dòng xe Kia Sportage như thế nào? Hãng loa nào phù hợp? Cùng tìm hiểu về việc độ loa Hertz xe Kia Sportage qua bài viết sau.

Độ loa Hertz xe KiA Sportage

Giới thiệu về dòng xe Kia Sportage

Thế hệ đầu tiên của dòng xe Kia Sportage được phát triển từ năm 1993. Dựa trên nền tảng về kỹ thuật của những chiếc Mazda Bongo. Theo thời gian, những chiếc Kia Sportage đã được cải tiến và nâng cấp. Chúng dần trở nên khác biệt hoàn toàn so với những thiết kế ban đầu. Đây cũng là dòng crossover cỡ nhỏ mang lại thành công nhất cho Kia Motors.

Kia Sportage xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2008 dưới hình thức nhập khẩu tư nhân. Mãi đến tháng 10/2010, dòng xe này mới được chính thức phân phối chính hãng và nhập khẩu bởi Thaco Kia.

Hiện nay, dòng xe Kia Sportage đang ở thế hệ thứ 4. Đây cũng là thế hệ được đánh giá có phong cách thiết kế khác lạ nhất trong các mẫu xe của Kia.

Có nên độ loa Hertz xe Kia Sportage?

Hệ thống loa của xe ô tô đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Dựa trên tính chất người ta chia hệ thống loa làm 3 loại.

  • Loa cửa xe hơi hay còn gọi là loa woofer. Được lắp trên cửa xe hoặc vị trí đặc biệt tùy theo thiết kế của nhà sản xuất.
  • Loa treble hay loa trep, loa tép. Là loại loa thường được đặt tại góc kính trên cửa xe, có tác dụng phát ra những dải âm cao.
  • Loa Sub của xe ô tô hay còn được gọi là loa bass. Đây là loại loa chuyên dùng để bổ sung dải âm trầm.

Hertz là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất thiết bị âm thanh đến từ Ý. Loa Hertz luôn mang lại âm thanh với chất lượng tuyệt vời. Vì đến từ châu  Âu nên sản phẩm của Hertz đều có phong cách thiết kế khỏe khoắn và trang trọng. Ngoài ra hệ thống loa Hertz còn tương thích với hầu hết các dòng xe, kể cả xe Kia Sportage. Chính vì những ưu điểm ấy mà loa Hertz thường được sử dụng để nâng cấp hệ thống âm thanh, thay thế loa zin…

Độ loa Hertz xe KiA Sportage

Độ loa Hertz xe Kia Sportage tại Nội thất ô tô Dũng Vương

Nâng cấp hệ thống âm thanh cho xe là lựa chọn của nhiều chủ ô tô hiện nay. Đây còn là giải pháp để nâng tầm trải nghiệm âm thanh ô tô của bạn. Bởi đa phần hệ thống âm thanh phổ thông của xe ô tô chỉ dừng lại ở mức độ tạm ổn với dải tần cơ bản. Nên không thể đáp ứng hết nhu cầu giải trí của người sử dụng.

Muốn tận hưởng được những âm sắc hay, rõ ràng và trầm bổng cách tốt nhất là độ loa cho xe. Nếu có nhu cầu độ loa Hertz xe Kia Sportage bạn có thể đến Nội thất ô tô Dũng Vương. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp loa Hertz chính hãng, chất lượng với giá hợp lý.

Mời bạn liên hệ với Nội thất ô tô Dũng Vương qua địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 8 Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Điện thoại: 0961712666 – 0967133222

Độ loa Hertz xe KiA Sportage

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)