Dụng cụ dán phim cách nhiệt Ô tô bao gồm những gì?

Trang bị phim cách nhiệt ô tô là một biện pháp chống nóng hiệu quả đang được nhiều người sử dụng. Việc dán phim cách nhiệt lên kính xe có thể thực hiện tại các hãng xe hoặc tự dán tại nhà. Vậy dụng cụ dán phim cách nhiệt ô tô bao gồm những gì? Mua chúng ở đâu? Quý khách hàng và bạn đọc hãy cùng Nội thất ô tô Dũng Vương tìm hiểu nhé!

Dụng cụ dán phim cách nhiệt Ô tô
nội thất ô tô Dũng Vương xin tư vấn cho quý khách những mẫu phim cách nhiệt mới nhất trên thị trường đảm bảo chất lượng

Vai trò của dụng cụ dán phim cách nhiệt ô tô

Đa số khách hàng chỉ quan tâm đến chất lượng cách nhiệt của phim mà bỏ qua quá trình dán phim. Nhưng nếu quá trình dán phim không đạt chuẩn, chất lượng cách nhiệt của phim sẽ giảm. 

Dụng cụ dán phim cách nhiệt đóng vai trò hỗ trợ việc dán phim hiệu quả. Nhờ các dụng cụ hỗ trợ, miếng dán sẽ dễ định hình hơn. Các góc bo khó dán, những chỗ kính xa tầm với sẽ được xử lý dễ dàng hơn. Một số chi tiết trong bộ dụng cụ có vai trò hỗ trợ việc cắt phim sao cho khớp với kính xe. Một số khác giúp tấm phim dễ dàng dính chặt với kính. Tránh những lỗi khi dán như: không sát mép, góc bị thừa, miếng dán dễ bong, có bọt khí xuất hiện…

Dụng cụ dán phim cách nhiệt ô tô không chỉ mang lại độ chính xác mà còn giúp việc dán phim nhanh chóng hơn. Bạn không phải lóng ngóng căn chỉnh sao cho khớp với kính. Cũng không mất nhiều thời gian cho việc loại bỏ các bọt khí xuất hiện giữa kính và tấm phim. Các góc cong, góc nhỏ cũng được xử lí trong vài lần gạt. Vì thế, thời gian cho việc dán phim được rút ngắn. Nếu bạn đang có ý định tự dán phim cách nhiệt ở nhà thì nhớ trang bị đầy đủ dụng cụ để quá trình dán vừa nhanh vừa đạt hiệu quả tối ưu nhé!

Dụng cụ dán phim cách nhiệt Ô tô
Vai trò của dụng cụ dán phim cách nhiệt ô tô

Dụng cụ dán phim cách nhiệt ô tô gồm những gì? 

Để thực hiện dán phim cách nhiệt, bạn cần những dụng cụ sau: 

 • Gạt Bluemax: dụng cụ vuốt dán phim cách nhiệt ô tô. Tay cầm inox dày bản, lưỡi cao su rất bền bỉ.
 • Chọc nhựa ngắn: nhờ dụng cụ này, những vị trí hẹp của kính lái và kính sườn được vuốt rất nhanh.
 • Chọc nhựa dài: với độ dài 22cm cầm rất vừa tay, đẩy vuốt kính sườn.
  Chọc nhựa lớn: đẩy vuốt kính hậu, với độ dài 28cm giúp đẩy vuốt kính hậu  những vị trí xa. Thân nhựa chắc và mềm mại.
 • Tay cầm vệ sinh kính ô tô: hai bên thon gọn ốp cao su cầm chắc chắn và vừa vặn. Khách hàng có thể thu gọn lưỡi dao vào bên trong tay cầm.
 • Dao trổ 10mm rất sắc bén, thanh mảnh, dễ cầm. Thân dao bằng inox. 
 • Bình xịt 700ml tiện dụng dùng trong không gian hẹp bởi thiết kế nhỏ gọn nhẹ nhàng. 
 • Gạt vệ sinh kính Unger với thiết kế tay cầm chắc chắn.
 • Máy sấy phim: công suất mạnh 2000w.

Những dụng cụ này đòi hỏi được tuyển chọn khắt khe, đảm bảo những thông số vật lí nhất định. Bởi việc dán phim đòi hỏi chất lượng cao, sự tỉ mỉ trong quá trình dán. Khi tìm mua dụng cụ dán phim cách nhiệt, khách hàng cần lưu ý đến các thông số của chúng. 

Mua dụng cụ dán phim cách nhiệt ô tô ở đâu?

Hãy đến với Nội thất ô tô Dũng Vương để được tư vấn và chọn được bộ dụng cụ dán phim cách nhiệt thích hợp. Chúng tôi có đầy đủ các loại phim cách nhiệt chính hãng cũng như bộ dụng cụ hỗ trợ dán phim. Đến với cửa hàng chúng tôi, quý khách được tư vấn, báo giá một cách chính xác. Ngoài ra, chuyên gia cũng sẽ hướng dẫn, hỗ trợ bạn về cách sử dụng để đạt hiệu quả. 

Mỗi dòng xe sẽ có mỗi hình dáng khác nhau, độ khó dễ khi dán phim cũng khác nhau. Chính vì thế, mỗi xe có một bộ dụng cụ dán phim phù hợp. Những chi tiết thừa hoặc có thể thay thế để giảm bớt chi phí cho khách hàng đều được chúng tôi lưu ý khi tư vấn.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt nội thất ô tô, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. 

Vui lòng liên hệ:

 Nội thất ô tô Dũng Vương

 • Địa chỉ: Số 08 Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số điện thoại liên hệ: 0961712666 – 0967133222
 • Email: vandung162874093@gmail.com
 • Google Map:https://g.page/NoiThatOToDungVuong
Đánh giá
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)