Màn hình Android nâng cấp cho Hyundai accent 2021

MÃ HÀNG: Gotech accent 2021

Giá liên hệ

 • Mã SP: Gotech accent 2021
 • Kích thước:
 • Cân nặng:
 • Mầu sắc:
 • Bảo hành: 2 năm
Chi tiết sản phẩm

Nhu cầu giải trí trong khi chi duyển ngày một tăng cao. Dẫn đến nhu cầu nâng cấp màn hình ô tô cũng tăng theo đó. Để nâng tầm chất lượng hình ảnh, cũng như tăng đẳng cấp cho chiếc Hyundai Accent 2021. Nhiều chủ xe đã lựa chọn cách thức nâng cấp màn hình Android cho xế yêu của mình. Màn hình Android nâng cấp cho Hyundai Accent 2021 có đặc điểm gì khiến nhiều chủ xe quan tâm đến vậy? Cùng tìm hiểu nhé!

Vì sao nên nâng cấp màn hình Android cho Hyundai Accent?

Như bạn biết, các màn hình nguyên bản của xe ô tô không đáp ứng đủ nhu cầu giải trí hiện đại. Và màn hình nguyên bản của chiếc Hyundai Accent cũng không ngoại lệ. Vì vậy, việc nâng cấp màn hình Android cho Hyundai Accent lại cần thiết hơn bao giờ hết.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện vài năm gần đây, nhưng màn hình Android ô tô có những lợi ích. Mà không một phụ kiện ô tô nào có thể sánh được. Không chỉ là một trung tâm giải trí thu nhỏ đích thực. Màn hình Android còn là thiết bị hỗ trợ định vị, dẫn đường một cách chuyên nghiệp. Chính vì thế, nhiều chủ xe đã tạm biệt chiếc màn hình Hyundai Accent nguyên bản. Để đi đến việc nâng cấp sang loại màn hình Android tuyệt vời này.

Đặc điểm của màn hình Android nâng cấp cho Hyundai Accent 2021

So với màn hình nguyên bản, màn hình Android nâng cấp cho Hyundai Accent có các đặc điểm sau:

 • Nghe đài FM; nghe nhạc, xem video online với Zing Mp3, YouTube, xem phim, lướt web…
 • Tích hợp cảm biến áp xuất lốp, camera hành trình, camera 360 hiển thị lên màn hình. Dẫn đường với định vị và Google Map.
 • Kết nối màn hình gối đầu ô tô. Tích hợp điều khiển vô lăng, ra lệnh bằng giọng nói.
 • Wifi / kết nối internet 4G, phát wifi, duyệt wed như Smatphone.
 • Nghe gọi rảnh tay hoặc lắp sim nghe gọi trực tiếp như điên thoại.
 • Phát wifi, duyệt wed sử dụng như Smatphone.

Địa chỉ nâng cấp màn hình cho Hyundai Accent 2021 uy tín

Lắp đặt, nâng cấp màn hình Android cho ô tô là một dịch vụ chủ chốt tại Dũng Vương. Chúng tôi lắp đặt hầu hết mọi dòng xe, trong đó có cả chiếc Hyundai Accent 2021. Các chủ xe chỉ cần liên hệ, Dũng Vương sẽ tư vấn một cách tận tình. Để bạn có thể lựa chọn được màn hình ưng ý, nhưng vẫn phù hợp với điều kiện của mình.

Ngoài việc lắp đặt và nâng cấp màn hình Android cho ô tô. Nội thất ô tô Dũng Vương còn nâng cấp âm thanh, lắp đặt camera, đèn ô tô chuyên nghiệp. Trên đây là những thông tin về màn hình Android nâng cấp cho Hyundai Accent 2021. Liên hệ ngay với Dũng Vương để tự trải nghiệm và cảm nhận dịch vụ bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

NỘI THẤT Ô TÔ DŨNG VƯƠNG

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)