Màn hình Android Gotech GT 8 Max xe Vios 2014-2018

Giá liên hệ

 • Mã SP:
 • Kích thước:
 • Cân nặng:
 • Mầu sắc:
 • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Xe Vios là một loại xe tầm trung có thiết kế khá năng động và đẹp mắt. Tuy các tiện ích trong nội thất của xe lại không đáp ứng được hết các nhu cầu của người dùng. Màn hình Android Gotech GT 8 Max xe Vios 2014-2018 là một thiết bị thông minh. Chúng có đủ các chức năng cần thiết để hỗ trợ người lái trong suốt quá trình đi xe. Vậy màn hình Android Gotech GT 8 Max có những chức năng nào?

Màn hình Android Gotech GT 8 Max xe Vios 2014-2018

Các chức năng màn hình Android Gotech GT 8 Max

Màn hình Android Gotech GT 8 Max Được tích hợp nhiều tính năng tiện dụng đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người dùng, cụ thể như:

 • Màn hình Android Gotech GT 8 Max có kích thước là 10 inch, độ phân giải màn hình HD 1280×720. Cho chất lượng hình ảnh sắc nét nhất khi sử dụng.
 • Sản phẩm có chức năng kết nối Apple carplay không dây. Do đó, bạn có thể sử dụng các ứng dụng của điện thoại ngay trên màn hình. Đặc biệt là nghe gọi đều có thể dễ dàng truy cập.
 • Điều khiển bằng giọng nói là một phần mềm vô cùng thông minh, cho phép người dùng sử dụng giọng nói để điều khiển mà không cần phải thao tác bằng tay.
 • Màn hình Android Gotech GT 8 Max được cài đặt sẵn: MP3, youtube, radio, tivi online. Giúp người dùng giải trí trong những chuyến đi dài.
 • Sản phẩm có phần mềm chỉ đường và cảnh báo tốc độ thông minh. Đồng thời cung cấp thông tin về các biển báo cho người lái khi đang chạy xe.
 • Kết nối camera cho góc nhìn rộng, đảm bảo an toàn cho người lái.

Vì sao nên lắp màn hình Android Gotech GT 8 Max xe Vios 2014-2018?

Như các bạn biết xe Vios 2014-2018 đời cũ chỉ có đầu CD và không có màn hình nên chúng không thể đáp ứng được hết các nhu cầu sử dụng. Đặc biệt là những người thường phải đi xa, sử dụng xe nhiều họ cần có một nội thất tiện nghi và hiện đại. Như vậy mới có thể đáp ứng được các như cầu sử dụng cũng như giải trí trong những chuyến đi dài. Do đó, việc lắp thêm một chiếc màn hình Android Gotech GT 8 Max là vô cũng hợp lý và cần thiết.

Màn hình Android Gotech GT 8 Max xe Vios 2014-2018

Nên lắp màn hình Android Gotech GT 8 Max ở đâu?

Nội thất ô tô Dũng Vương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ lắp đặt thiết bị ô tô. Các thiết bị tại đây đều là hàng chính hãng có giấy chứng nhận, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ lắp đặt dày dặn kinh nghiệm, am hiểu hầu hết các loại ô tô. Quá trình lắp đặt không tháo dỡ hay trầy xe, cam kết 100% chất lượng cho quý khách.

Nếu quý khách có thêm bất kỳ yêu cầu nào về màn hình Android Gotech GT 8 Max xe Vios 2014-2018. Thì hãy liên hệ với Dũng Vương qua các hình thức sau:

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)