Lắp đặt màn hình liền camera 360 Mercedes – Benz GLC, C

Giá liên hệ

  • Mã SP:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Mercedes – Benz GLC, C màn hình nguyên bản nâng cấp lên màn hình liền camera 360 sẽ như thế nào? Việc lắp đặt màn hình liền camera 360 cho xe Mercedes – Benz sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích không ngờ đến đấy.

Màn hình liền camera 360 Mercedes - Benz
Lắp đặt màn hình liền camera 360 Mercedes – Benz uy tín

Tổng quan về dòng xe Mercedes – Benz

Mercedes – Benz là hãng xe hơi nổi tiếng đến từ Đức. Hãng xe này được thành lập vào năm 1926 và là một trong những thương hiệu xe hơi danh tiếng với sự sang trọng, đẳng cấp hàng đầu trên thế giới.

Mercedes – Benz được biết đến là những dòng xe sang trọng, bền bỉ, tiện nghi, an toàn và sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến nhất. Hiện nay, dòng xe này đã có mặt tại hầu hết các thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam và được đánh giá là một trong những thương hiệu xe hơi hàng đầu.

Đặc điểm của màn hình “zin” Mercedes – Benz GLC, C

Các đời xe Mercedes – Benz GLC, C đều là những dòng xe sang trọng với tính bền bỉ, tiện nghi, an toàn nhưng màn hình “zin” chưa hoàn toàn đáp ứng  được nhu cầu lái xe hiện nay.

Thông thường màn hình “zin” của Mercedes – Benz chỉ có các tính năng cơ bản như radio FM, USB, AUX,… Các tiện ích về an toàn như tích hợp camera chưa được lắp đặt trên màn hình. Vì vậy việc lắp đặt màn hình liền camera 360 là sự lựa chọn tuyệt vời để tăng tính an toàn cho quá trình lái xe.

Lợi ích khi lắp màn hình liền camera 360 xe Mercedes – Benz GLC, C

  • Giúp bảo vệ lái xe khi có va chạm xảy ra: Màn hình liền camera 360 sẽ giúp bạn ghi lại toàn bộ âm thanh, hình ảnh quá trình xảy ra tai nạn. Đây là bằng chứng khách quan giúp bảo vệ lái xe trước pháp luật khi có tai nạn xảy ra.
  • Giúp cảnh báo người lái khi chuẩn bị có va chạm: Với trang bị cảm biến tối tân, xác định tọa độ và tốc độ xe giúp người lái xe tránh được các trường hợp xe lấn làn, chạy nhanh quá tốc độ,…
  • Giám sát xe qua Smartphone: Với hình ảnh, âm thanh rõ nét từ camera, bạn hoàn toàn có thể giám sát xe thông qua điện thoại thông minh. Nhờ đó giúp bạn an tâm hơn khi không có mặt trong xe hoặc cho người khác mượn xe.
  • Chức năng hỗ trợ định vị: Các màn hình liền camera 360 đều tích hợp tính năng định vị, hỗ trợ chỉ đường chính xác theo.
Lợi ích màn hình liền 360 Mercerdes - Benz
Màn hình liền 360 Mercerdes – Benz tích hợp tiện ích chỉ đường hiện đại
  • Tăng khả năng quan sát: Màn hình liền camera 360 cho phép người lái quan sát mọi không gian xung quanh xe, từ đó xóa bỏ mọi điểm mù khi điều khiển xe.

Hình ảnh sản phẩm màn hình liền camera 360 xe Mercedes – Benz

Hình ảnh màn hình liền camera 360 Mercedes - Benz sau khi lắp

Màn hình liền camera 360 Mercedes - Benz sau khi lắp

Hình ảnh lắp màn hình liền camera 360 Mercedes - Benz

Hình ảnh màn hình liền camera 360 Mercedes - Benz

Lắp đặt camera 360 xe Mercerdes - Benz

Camera 360 xe Mercerdes - Benz

Lắp màn hình liền camera 360 xe Mercerdes – Benz GLC, C

Hình ảnh màn hình liền camera 360 Mercedes - Benz

Địa chỉ nâng cấp màn hình liền camera 360 xe Mercedes – Benz GLC, C

Với những ai có nhu cầu lắp màn hình liền 360 xe Mercedes – Benz GLC, C thì nội thất ô tô Dũng Vương sẽ là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Dũng Vương cung cấp các sản phẩm camera 360 tốt nhất cả về chất lượng và giá thành cũng như sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chắc chắn làm hài lòng mọi khách hàng khi tới đây.

Liên hệ nâng cấp màn hình liền 360 xe Mercedes – Benz GLC, C tại nội thất ô tô Dũng Vương:

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)