Miếng dán vân carbon-phủ nano ô tô bảo vệ và trang trí nội ngoại thất xe.

Miếng dán vân carbon ô tô là sản phẩm có vai trò không hề nhỏ nhưng dường như nhiều người chưa thực sự hiểu hết tác dụng mà nó mang đến cho chiếc xe của mình. Thay vì mất một khoản chi phí thường xuyên phải bỏ ra để khắc phục tình trạng trầy xước hay gặp phải thì tại sao chúng ta không tìm các biện pháp để hạn chế tình trạng này xảy ra, những khu vực thường xảy ra tình trạng trầy xước có thể dùng miếng dán carbon để bao bọc lại như vậy sẽ hạn chế được tình trạng này xảy ra.

Tác dụng mà miếng dán vân carbon – phủ nano ô tô mang lại

Phần đa thời gian chúng ta đều hoạt động trên xe vậy nên ngoài những yếu tố của ngoại cảnh tác động, nội thất có thể bị ảnh hưởng từ hoạt động của con người. Chính vì vậy việc bảo vệ cho các thiết bị nội thiết cũng vô cùng quan trọng. Trong đó hiện nay có phương pháp mà nhiều người ưa chuộng đó chính là dán bảo vệ bề mặt ô tô bằng miếng dán carbon. 

Tác dụng mà miếng dán vân carbon ô tô mang lại

Việc này giúp bảo vệ cho khu vực nội thất ô tô làm tăng độ bền hơn cho các thiết bị đồng thời cũng nhờ vậy mà các cánh tài xế có thể thực hiện vệ sinh một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Về sau cũng không cần tốn quá nhiều chi phí để bảo dưỡng lại nội thất. 

Ngoài tác dụng bảo vệ thì các miếng dán vân carbon ô tô còn tạo điểm nhấn nổi bật hơn cho chiếc xe của bạn, tạo vẻ đẹp những như tăng độ thẩm mỹ cho chiếc xe.

Thông thương các miếng dán này thường được sử dụng ở những khu vực bộ phận như taplo, cần số hay tappi xe với họa tiết hoa văn đẹp bắt mắt sẽ tạo nên khoang lái cho ô tô đẹp mắt mà vô cùng sang trọng.

Bên cạnh đó trên thị trường ngày càng cho ra đời nhiều sản phẩm miếng dán carbon với các thiết kế khác nhau, đa dạng và thoải mái để khách hàng lựa chọn theo sở thích cũng như nhu cầu của bản thân.

Đồng thời những miếng dán đề can sẽ ngăn chặn và hạn chế tình trạng trầy xước trong khu vực nội thất, đây là nỗi lo thường xuyên của những người sử dụng xe. Như vậy miếng dán không chỉ đẹp mà còn bảo vệ, tránh nhiều tác động xấu khác nhau, duy trì độ bền và không mất quá nhiều chi phí để bảo dưỡng định kỳ.

Quy trình dán carbon chống trầy xước ô tô đẹp mắt, đạt tiêu chuẩn

Các bước dán độ carbon xe ô tô tại các trung tâm garage thường được tiến hành như sau:

Quy trình dán carbon ô tô đẹp mắt, đạt tiêu chuẩn

 • Bước 1: Đánh nhám bề mặt khu vực cần thực hiện để miếng dán carbon bám chặt hơn vào xe.
 • Bước 2: Dán và phủ keo lên bề mặt.
 • Bước 3: Cắt tỉa và làm phẳng bề mặt vừa dán bằng giấy ráp.
 • Bước 4: Bước cuối cùng thực hiện phủ bóng cho xe.

Tìm hiểu sơ lược về dải nẹp carbon ô tô

Dải nẹp carbon ô tô là sản phẩm chuyên dùng cho dán trang trí cũng như chống trầy xước cho ô tô. Với nhiều thiết kế kích thước khác nhau từ 3- 7cm có thể áp dụng tiến hành dán tại nhiều khu vực khác nhau trên xe như nẹp bước chân, dán cốp xe, dán đuôi xe, dán trang trí… 

Tìm hiểu sơ lược về dải nẹp carbon ô tô

Đặc biệt các dải nẹp carbon được nhiều người ưu tiên sử dụng để dán bậc cửa ô tô, vừa trang trí lại vừa chống được trầy xước cho xe ô tô:

 • Bởi đây là khu vực thường xuyên va chạm và chịu nhiều tác động xung quanh nên rất dễ để lại các vết trầy.
 • Vật liệu carbon này lại có khả năng chịu lực khá tốt, chống nước và chống cháy nên rất an toàn và yên tâm khi sử dụng.
 • Với nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau.
 • Chỉ cần dán sản phẩm lên khu vực muốn thực hiện rồi thực hiện cà phẳng bằng thanh cà có kèm theo khi mua miếng dán.
 • Lưu ý một điều rằng không rửa xe trong vòng 48 tiếng sau khi vừa thực hiện dán nẹp carbon.

Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản mà mức giá khá phù hợp với túi tiền khách hàng. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về mức gái của các loại dải nẹp carbon ô tô:

 • Với các loại dải nẹp có bản rộng 3cm thì sẽ có mức giá khoảng 25.000 đồng/m2
 • Bản rộng 5cm có giá khoảng 30.000 đồng/m2
 • Nẹp carbon 7cm với giá 35.000/m2
 • Với kích thích rộng 10cm thì có giá 50.000 đồng/m2.

Miếng dán vân carbon ô tô ngày càng phổ biến và được nhiều tài xế chú ý hơn. Đặc biệt đối với những tay chơi xe thử thiệt  thì phong trào độ hay dán nẹp carbon rất được quan tâm và chú ý, vừa có khả năng bảo vệ cho các chi tiết bộ phận mà chúng ta dán vừa gây được sự ấn tượng cho chiếc xe của bạn. Miếng dán thiết kế đơn giản nhưng có rất nhiều loại khác nhau để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, miếng dán carbon này có thể sử dụng tai nhiều vị trí khác nhau trên xe, bọc được cả khu vực nội và ngoại thất.

Đánh giá
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)