Nâng cấp đèn bi ô tô xe Ford Ranger Raptor 2019

Giá liên hệ

  • Mã SP:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Sử dụng hệ thống đèn trên ô tô là điều mà mỗi ngày chúng ta vẫn làm, kể ca rkhi di chuyển trong trời tối, đường hầm hay khi đường có sương mù. Nếu hệ thống chiếu sáng của xe hơi không đảm bảo thì việc lái xe cũng trở nên nguy hiểm và phức tạp hơn rất nhiều. Để tăng hiệu quả chiếu sáng, các chủ xe đã lựa chọn nâng cấp đèn bi ô tô.  Bài viết ngày hôm nay, Nội thất ô tô Dũng Vương sẽ dành riêng để chia sẻ đến bạn thong tin về việc nâng cấp đèn bi ô tô xe Ford Ranger Raptor 2019. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng vội bỏ qua bài viết sau nhé.

Nâng cấp đèn bi ô tô xe Ford Ranger Raptor 2019là mong muốn của nhiều chủ xe
Nâng cấp đèn bi ô tô xe Ford Ranger Raptor 2019là mong muốn của nhiều chủ xe

Tìm hiểu nguyên nhân thay thế đèn bi Xenon cho đèn Halogen nguyên bản

Đặc điểm đầu tiên của đèn bi Xenon chính là không có dây tóc như các loại đèn halogen, Wonfram. Thiết kế bên trong đèn bi Xenon là những bản điện cực được đặt trong khí trơ xenon. Tất cả được bao bọc bằng thủy tinh thạch anh. Phần bóng bên ngoài được bao bọc bởi một Projector.

Đèn bi xenon có thiết kế độc đáo và hiện đại hơn đèn halogen
Đèn bi xenon có thiết kế độc đáo và hiện đại hơn đèn halogen

Khi bắt đầu đóng nguồn điện, ở giữa 2 bản cực sẽ sinh ra hiện tượng phóng điện. Lúc này tia lửa điện được sinh ra sẽ kích thích các phân tử khí trơ Xenon lên đến mức năng lượng cao nhất. Sau khi bị kích thích, các phân tử khí Xenon sẽ giải phóng năng lượng để có thể trở về trạng thái bình thường. Với bức xạ ánh sáng theo định luật bức xạ ánh sáng điện từ sẽ làm ánh sáng đèn Bi xenon chiếu xuống mặt đường qua lớp Projector.

Nguyên lý hoạt động HID có vẻ đơn giản nhưng để sản phẩm đạt tiêu chuẩn hoàn hảo thì đòi hỏi kỹ thuật sản xuất phải rất nghiêm ngặt.

Quá trình sản xuất đèn bi xenon được giám sát nghiêm ngặt
Quá trình sản xuất đèn bi xenon được giám sát nghiêm ngặt

Yêu cầu quan trọng nhất đó chính là khí Xenon phải hoàn toàn tinh khiết, vì khi nhiễm tạp chất bóng sẽ nổ.

Việc lắp đặt đèn Bi Xenon thay thế cho đèn Halogen sẽ đảm bảo mang đến cho người dùng sự yên tâm vì những tính năng vượt trội của sản phẩm. Đèn bi Xenon sở hữu nhiều ưu điểm hơn so với đèn Halogen nguyên bản trên xe ô tô.

Lợi ích khi lắp đặt đèn bi Xenon cho xe Ford Ranger Raptor 2019 là gì?

Chiếc xe Ford Ranger Raptor 2019 sẽ nhận được những tiện ích như:

Đèn bi Xenon có tuổi thọ lên gấp 10 lần so với đèn Halogen dây tóc. Vì những sợi tóc bên trong đèn Halogen rất dễ bị đứt khi xe di chuyển trên những đoạn đường xấu.

Sử dụng đèn bi Xenon sẽ không tiêu tốn nhiều năng lượng để có thể đốt nóng dây tóc như đèn halogen nên tiết kiệm được phần lớn năng lượng. Mức năng lượng đèn bi tiêu thụ chỉ bằng 1/3 so với đèn Halogen nguyên bản. Trong khi đó, đèn bi cho cường độ sáng cao hơn đèn Halogen gấp 2 – 3 lần.

Đèn bi xenon có nhiều ưu điểm nổi trội mang đến tiện íchcho người dùng
Đèn bi xenon có nhiều ưu điểm nổi trội mang đến tiện íchcho người dùng

Góc chiếu sáng của đèn bi Xenon rộng hơn so với đèn Halogen, có thể chiếu sáng từ 3 – 6 làn đường.

Ứng dụng công nghệ độ đèn bi cho xe ô tô Ford Ranger Raptor 2019  là cách để cải thiện chất lượng của hệ thống chiếu sáng. Không chỉ vậy, ánh sáng đèn bi rất đẹp, có mặt cắt đi phần sáng phía trên dựa theo mặt phẳng nằm ngang.

Các đèn bi có cả chế độ pha/cos nên việc điều chỉnh ảnh sáng dựa theo các đoạn đường cũng khá dễ dàng.

Việc lắp đặt đèn bi xenon không quá phúc tạp hay làm ảnh hưởng đến kết cấu xe
Việc lắp đặt đèn bi xenon không quá phúc tạp hay làm ảnh hưởng đến kết cấu xe

Tại sao nên lựa chọn độ đèn bi ở Nội thất ô tô Dũng Vương

Nội thất ô tô Dũng Vương của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm hoàn hảo nhất. Đặc biệt, các chính sách lắp đặt, bảo hành đều được chúng tôi cam kết minh bạch, rõ ràng.

Nội thất ô tô Dũng Vương là nơi thi công lắp đặt đèn bi xenon chuyên nghiệp
Nội thất ô tô Dũng Vương là nơi thi công lắp đặt đèn bi xenon chuyên nghiệp

Vì phụ kiện đèn bi không nhập qua trung gian nên có mức giá thành tương đối phải chăng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm tư vấn của chúng tôi để nhận về những thông tin cụ thể nhất. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)