Nâng cấp hệ thống loa xe Mercedes

Giá liên hệ

  • Mã SP:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Mọi chiếc xe ô tô khi xuất xưởng đều được trang bị sẵn hệ thống âm thanh để thuận tiện hơn cho việc nghe nhạc, giải trí trên ô tô. Tuy nhiên bạn có bao giờ tự hỏi tại sao vẫn có nhiều thương hiệu sản xuất hệ thống âm thanh dành riêng cho từng dòng ô tô hay không? Nguyên nhân cơ bản nhất chính là các chủ xe chưa thật sự hài lòng với hệ thống âm thanh nguyên Zin theo xe. Ưu điểm của việc nâng cấp hệ thống loa xe Mercedes là gì? Nội thất ô tô mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về vấn đề này nhé.

Lắp đặt loa cho ô tô giúp nâng cấp chất lượng âm thanh
Lắp đặt loa cho ô tô giúp nâng cấp chất lượng âm thanh

Những bất cập của hệ thống âm thanh nguyên Zin theo xe

Thông thường, trong hệ thống âm thanh, loa giữ vai trò quan trọng hàng đầu,quyết định trực tiếp đến chất lượng âm thanh phát ra.

Chỉ có điều đáng tiếc rằng hệ thống loa của hầu hết các hãng xe phổ thông đều có thiết kế đơn giản, công suất thấp.

Hệ thống loa khi nâng cấp không ảnh hưởng đến kết cấu trên xe
Hệ thống loa khi nâng cấp không ảnh hưởng đến kết cấu trên xe

Điểm đặc biệt mà hầu như ai cũng sẽ nhận thấy khi nghe nhạc trên dàn âm thanh nguyên Zin theo xe đó là thiếu hút âm bass và âm treble.

Trên thị trường hiện nay, chỉ có một vài dòng xe ô tô cao cấp được trang bị sẵn hệ thống loa chất lượng cao. Còn phần những dòng xe còn lại đều có hệ thống âm thanh chưa đảm bảo chất lượng.

Rất ít dòng xe cao cấp được trang bị hệ thống âm thanh chất lượng
Rất ít dòng xe cao cấp được trang bị hệ thống âm thanh chất lượng

Có nên nâng cấp hệ thống loa xe Mercedes không?

Khi nói đến khả năng phát ra âm thanh của hệ thống loa có sẵn trên xe Mercedes, rất nhiều ý kiến cho rằng nó chưa thật sự tốt. Hay nói cách khác, âm thanh phát ra còn sở và khá tệ.

Trong khi đó, với các dòng xe Mercedes giá tầm trung, việc chủ xe chi ra 1 số tiền lớn để thay thế toàn bộ hệ thống âm thanh xe hơi còn là điều bất khả thi.

Có thể nâng cấp loa cho những dòng xe tầm trung
Có thể nâng cấp loa cho những dòng xe tầm trung

Tuy nhiên, những lợi ích mà hệ thống âm thanh mới mang lại cho người dùng trên xe Mercedes lại không thể phủ nhận. Vì vậy, nếu những ai còn quan niệm chỉ dòng xe hơi dạng “xịn” mới cần lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng thì cần điều chỉnh lại.

Đối với những dòng Mercedes tầm trung, nếu chủ xe không có điều kiện kinh tế để thay đổi hệ thống âm thanh cách hoàn chỉnh. Chủ xe có thể lựa chọn nâng cấp loa hoặc amply thì hiệu quả của nó mang lại đã rất đáng để thử rồi.

Chỉ cần nâng cấp hệ thống loa là dàn âm thanh trong xe đã có thay đổi rõ rệt
Chỉ cần nâng cấp hệ thống loa là dàn âm thanh trong xe đã có thay đổi rõ rệt

Ưu điểm cấp hệ thống loa xe Mercedes

Những chiếc xe Mercedes khi được lắp đặt, nâng cấp hệ thống loa sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Chất lượng âm thanh của xe Mercedes được thay đổi rất nhiều, âm thanh trong trẻo, rõ nét và không còn những tiếng rè, ồn đầy tạp âm khó chịu. Công suất lao to mang đến trải nghiệm âm thanh hoàn hảo cho người ngồi trong xe.
  • Thiết kế bộ loa theo xe Mercedes luôn đảm bảo sự nhỏ gọn, tinh tế và mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho chiếc xe.
  • Giá thành của bộ loa dùng để nâng cấp cho xe Mercedes phân hóa ở nhiều mức khác nhau. Người dùng có thể tùy theo nhu cầu của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp.
  • Tuổi thọ của dàn loa mới trên xe ô tô Mercedes sẽ lâu dài hơn so với dàn loa nguyên Zin theo xe.
  • Điểm đặc biệt là khi lắp đặt loa mới cho hệ thống ô tô Mercedes sẽ không mất nhiều thời gian bởi những quy trình phức tạp. Nâng cấp loa cho ô tô Mercedes không làm ảnh hưởng đến kết cấu Zin của xe hay gây hại đến hệ thống điện trong xe.
Việc lắp đặt loa không làm mất nhiều thời gian
Việc lắp đặt loa không làm mất nhiều thời gian

Tại sao nên lựa chọn nâng cấp loa Mercedes tại Nội thất ô tô Dũng Vương?

Nội thất ô tô Dũng Vương chúng tôi hiện tại đang là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện, nội thất ô tô tốt nhất. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng, không nhập qua trung gian nên giá thành phải chăng.

Nội thất ô tô Dũng Vương mang đến chất lượng lắp đặt loa tốt nhất hiện nay
Nội thất ô tô Dũng Vương mang đến chất lượng lắp đặt loa tốt nhất hiện nay

Đội ngũ thi công nhanh chóng hoàn thành việc độ loa ô tô trong thời gian ngắn với chất lượng hoàn hảo. Để có thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn đừng quên liên hệ đến chúng tôi nhé.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)