Nâng cấp Loa trung tâm – Loa tép xe – Dsp cao cấp Honda Crv

Giá liên hệ

  • Mã SP:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Hầu như mỗi chiếc xe ô tô đều có lắp đặt thêm hệ thống âm thanh để người ngồi trong xe sử dụng. Tuy nhiên chất lượng âm thanh theo xe không phải lúc nào cũng tốt, vì nó còn phụ thuộc vào loại xe và giá thành của xe. Chính vì thế chủ của những chiếc xế hộp luôn muốn nâng cấp loa để âm thanh được to, rõ và mượt mà hơn. Honda Crv là một trong những chiếc xe cần được nâng cấp lại hệ thống âm thanh xe hơi. Bạn nghĩ sao về việc nâng cấp loa trung tâm – Loa tép xe – Dsp cao cấp Honda Crv? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau nhé.

Loa theo zin xe đôi khi không cho chất lượng âm thanh như mình muốn
Loa theo zin xe đôi khi không cho chất lượng âm thanh như mình muốn

Nâng cấp loa trung tâm

Trong hệ thống âm thanh sẽ không thể nào thiếu đi loa. Tuy nhiên hầu hết các loại loa zin theo xe đều là loa toàn dải, được tối giản để mức giá xe không quá cao. Đó là lý do vì sao công suất của loa zin trên xe ô tô khá eo hẹp. Khi ngồi trên xe và nghe âm thanh do lao trung tâm phát ra, chúng ta luôn cảm thấy nó thiếu một chút gì đó, chưa thật sự tạo cảm giác tốt nhất khi nghe.

Hệ thống loa được nâng cấp mang lại chất lượng âm thanh sống động
Hệ thống loa được nâng cấp mang lại chất lượng âm thanh sống động

Chính vì thế, nhu cầu nâng cấp loa trung tâm và loa tép xe cũng được các chủ xe chú ý nhiều hơn. Họ muốn chiếc xe của mình không những có nội ngoại thất hiện đại, tiện ích., Ngay cả những phụ kiện giải trí theo xe cũng phải có chất lượng tốt. Nhất là đối với những ai thường xuyên nghe nhạc, xem phim trên xe.

Thiết kế loa nhỏ gọn nhưng tinh tế
Thiết kế loa nhỏ gọn nhưng tinh tế

Nâng cấp loa tép xe

Hệ thống loa tép xe có nhiệm vụ cung cấp những dải âm cao cho toàn bộ hệ thống âm thanh trên xe. Tùy theo mỗi nhu cầu của người dùng để lựa chọn loa tép xe cho Honda Crv phù hợp.

Loa sau khi nâng cấp sẽ cho hiệu quả âm thanh tốt hơn
Loa sau khi nâng cấp sẽ cho hiệu quả âm thanh tốt hơn

Nếu bạn muốn âm thanh phát ra ở mức vừa phải thì không cần lựa chọn loa tép xe có công suất quá lớn. Riêng đối với những vị khách có đôi tai ‘chịu chơi” và tinh tế hơn, thích âm thanh cao bổng, to và rõ thì việc lựa chọn loa tép xe cũng sẽ có phần phức tạp hơn.

Độ Dsp cao cấp cho hệ thống âm thanh

Dsp chính là bộ phận xử lý tín hiệu số cho hệ thống âm thanh trên xe ô tô. Việc xử lý tín hiệu số của Dsp chính là xử lý những tín hiệu âm thanh dưới dạng chuỗi dãy số. Hệ thống xử lý tín hiệu Dsp là một phần không thể thiếu trong bộ phận xử lý âm thanh trước khi phát ra.

Dsp trong xử lý âm thanh luôn được tích hợp nhiều tính năng nổi bật. Nhiệm vụ chính của tín hiệu Dsp sẽ là:

  • Phân chia rõ ràng các dải tần số cho loa toàn dải và loa sub
  • Cân bằng âm sắc để hỗ trợ thích ứng âm thanh trong từng không gian khác nhau
  • Giới hạn âm thanh tới một mức ổn định để bảo vệ toàn bộ hệ thống loa
  • Canh delay cho âm thanh của loa
Bộ dắt cắm dây điện nhỏ gọn, an toàn
Bộ dắt cắm dây điện nhỏ gọn, an toàn

Chất lượng của sản phẩm loa trung tâm – Loa tép xe – Dsp cao cấp Honda Crv sau khi nâng cấp

Mọi sản phẩm dùng để nâng cấp cho hệ thống âm thanh của xe Honda Crv đều là hàng chính hãng không qua trung gian nên luôn đảm bảo chất lượng. Chất liệu loa được cam kết đạt chuẩn. Chính vì thế việc nâng cấp loa cho xe Honda Crv tại Nội thất ô tô Dũng Vương luôn mang đến sự hài lòng cho chủ xe.

Hệ thống âm thanh, xử lý tín hiệu âm thanh sau khi nâng cấp sẽ mang lại chất lượng âm thanh sống động, tinh tế và loại bỏ được nhiều tạp âm.

Loa sau khi nâng cấp sẽ làm hài lòng người dùng vì chất lượng âm thanh
Loa sau khi nâng cấp sẽ làm hài lòng người dùng vì chất lượng âm thanh

Tại sao nên độ loa tại Nội thất ô tô Dũng Vương?

Tại Nội thất ô tô Dũng Vương chúng tôi, mọi sản phẩm đều là hàng chính hãng, giá thành phải chăng và liên tục cập nhật nhiều mẫu sản phẩm mới. Đội ngũ nhân viên cũng là những người dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao và luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ độ loa ô tô uy tín tại Hà Nội. Cùng chính sách bảo hành minh bạch, mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)