Chi tiết sản phẩm

Hệ thống nguyên bản của xe Subaru forester 2022 chỉ được trang bị những tiện ích ở mức cơ bản nhất. Điều này có thể gây ra nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, nội thất ô tô Dũng Vương  sẽ gợi ý, cung cấp các dịch vụ nâng cấp phù hợp cho chiếc xế yêu của mình.

Tổng quan về dòng xe Subaru forester 2022

Subaru là thương hiệu xe hơi có nhiều điểm thú vị. Thương hiệu này có thể không sở hữu doanh số khủng so với các “ông lớn” trong làng xe hơi như Toyota hay Honda nhưng mỗi mẫu xe đến từ họ đều mang những chất rất riêng, nhờ đó sở hữu một lượng người yêu thích không hề nhỏ.

Subaru forester 2022 là mẫu xe có mức giá vô cùng phù hợp và cũng là mẫu xe có doanh số tốt nhất của Subaru tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, mẫu xe Subaru forester 2022 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và phân phối với 2 phiên bản là Forester 2.0i EyeSight và Forester 2.0i GT Lite.

Các dịch vụ nâng cấp cho xe Subaru forester 2022

Nâng cấp màn hình android

Nhìn chung về mặt tiện nghi, màn hinh zin xe Subaru forester 2022 chỉ mới đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mức cơ bản. Vì vậy nâng màn hinh android cho dòng xe này sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo.

Với màn hinh rộng 9 -12 inch, thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh cùng nhiều tính năng hữu ích như tích hợp các loại camera, kết nối internet, hỗ trợ điều khiển giọng nói,… màn hình android không chỉ đáp ứng tiện ích an toàn mà còn thỏa mãn nhu cầu giải trí khi lái xe.

Nâng cấp màn hình android Subaru Forester 2022
Dịch vụ nâng cấp màn hình android Subaru Forester 2022

Hình ảnh màn hình android sau khi lắp đặt

Hình ảnh nâng cấp màn hình android Subaru Forester 2022

Hình ảnh màn hình android Subaru Forester 2022

Hình ảnh màn hình android Subaru Forester 2022 sau nâng cấp

Màn hình android xe Subaru Forester 2022

Hình ảnh màn hình android xe Subaru Forester 2022

Màn hình android xe Subaru Forester 2022 sau khi nâng cấp

Hình ảnh lắp đặt màn hình android Subaru Forester 2022

Nâng cấp hệ thống loa

Hệ thống loa nguyên bản của ô tô thường có chất lượng thấp, không đầy đủ dải tần làm cho âm thanh trở nên chói tai hoặc mờ đục. Không những thế khi âm lượng ở mức cao bắt đầu có hiện tượng rè, méo tiếng.

Nếu bạn có nhu cầu muốn tận hưởng trọn vẹn âm thanh trên xe thì nâng cấp hệ thống loa sẽ là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Việc nâng cấp này sẽ giúp:

  • Âm thanh trở nên đầy đặn và mạnh mẽ hơn.
  • Âm thanh tạo ra có thêm chiều sâu, giúp bạn cảm nhận rõ rệt được mỗi nốt nhạc.
  • Chất lượng âm thanh tổng thể được cải thiện rõ rệt, làm cho âm nhạc trở nên chân thực và sống động hơn.

Độ đèn gầm tăng sáng

Độ đèn gầm tăng sáng cũng là một trong những dịch vụ nâng cấp được lựa chọn nhiều tại nội thất ô tô Dũng Vương. Khi độ đèn gầm, chiếc Subaru forester 2022 của bạn sẽ được tăng sáng vượt trội, đảm bảo tầm nhìn khi di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu như mây mù, mưa dầm,…

Nâng cấp đèn gầm Subaru Forester 2022
Nâng cấp đèn gầm Subaru Forester 2022 uy tín

Hình ảnh đèn gầm Subaru Forester sau khi nâng cấp tại nội thất ô tô Dũng Vương

Hình ảnh nâng cấp đèn gầm Subaru Forester 2022

Hình ảnh đèn gầm Subaru Forester 2022 sau khi nâng cấp

Địa chỉ nâng cấp xe Subaru forester 2022 uy tín, chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp chiếc Subaru forester 2022 của mình thì hãy đến ngay nội thất ô tô Dũng Vương. Chúng tôi là đơn vị chuyên lắp đặt, nâng cấp các phụ kiện xe hơi số 1 tại miền bắc. Với hơn 10 năm hoạt động , Dũng Vương đã trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng gửi gắm chiếc xế yêu của mình.

Liên hệ nâng cấp xe Subaru forester 2022 tại Nội thất Ô tô Dũng Vương:

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)