Thiết bị cảnh báo va chạm Movon MDSA – 9

Giá liên hệ

 • Mã SP:
 • Kích thước:
 • Cân nặng:
 • Mầu sắc:
 • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Theo  như con số thông kê mới nhất đây, hơn 75% các vụ tai nạn tại nước ta hiện nay đều do lỗi từ phía người điều khiển xe chứ không phải những tác động từ bên ngoài. Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến những va chạm đáng tiếc và thương tâm đó là do người lái xe thiếu tập trung. Tuy nhiên bạn đã nghe nới đến hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn Movon MDAS chưa? Thiết bị cảnh báo va chạm Movon MDSA – 9 có những tính năng tiêu biểu gì? Để có thêm câu trả lời cho vấn đề này, chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thiết bị là một hệ thống công nghệ hiện đại
Thiết bị là một hệ thống công nghệ hiện đại

Xu hướng sử dụng hệ thống Movon MDSA

Trong suốt quá trình điều khiển xe khi tham gia giao thông, hệ thống thiết bị sẽ tính toán chính xác khoảng cách và tốc độ của phương tiện mà mình đang điều khiển. Đồng thời hệ thống còn đưa ra tính toán chính xác về những phương tiện điều khiển phía trước để đưa ra những cảnh báo kịp thời cho người điều khiển xe. Những cảnh báo cũng sẽ được hiển thị thông qua hình ảnh, âm thanh.

Nhờ thiết bị mà người lái xe dễ dàng xử lý tình huống
Nhờ thiết bị mà người lái xe dễ dàng xử lý tình huống

Hay nói một cách dễ hiểu hơn, hệ thống thiết bị cảnh báo va chạm Monvon MDAS hoạt động nhằm mục đích phát hiện ra các mối nguy hiểm và thông báo đến người điều khiển xe một cách nhanh chóng nhất. Nhờ thiết bị hoạt động nhanh chóng, chính xác mà người điều khiển xe có thể kịp thời xử lý tình huống nguy hiểm trên đường. Đây cũng là sản phẩm giúp bạn luôn đề cao ý thức khi tham gia giao thông, đảm bảo môi trường giao thông an toàn, văn minh.

Thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn
Thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn

Thiết kế bên ngoài của thiết bị

Nhìn từ bên ngoài, thiết bị cảnh báo va chạm Movon MDAS -9 có thiết kế  nhỏ gọn, tinh vi và hiện đại. Một bộ sản phẩm chi tiết và đầy đủ bao gồm:

Một bộ phận camera giám sát phía trước luôn ở chế độ hoạt động liên tục không ngừng nghỉ

 • Hệ thống con Chip xử lý thông minh
 • Màn hình eyewatch được gắn trên bảng điều khiển. Trên màn hình sẽ hiển thị hình ảnh cảnh báo ở thời gian thực và hỗ trợ người dùng những cài đặt đơn giản
 • Hệ thống dây điện để kết nối thiết bị
Một bộ thiết bị đầy đủ
Một bộ thiết bị đầy đủ
Một bộ sản phẩm với thiết kế hiện đại
Một bộ sản phẩm với thiết kế hiện đại

Những tính năng chính của thiết bị

 • Cảnh báo va chạm phía trước (FCW)

Người điều khiển xe ô tô có thể yên tâm di chuyển xe trên đường mà không cần phải lo lắng sẽ xảy ra va chạm với những phương tiện hay người đi bộ phía trước. Camera phía trước với khả năng hoạt động liên tục và thông báo nhanh chóng đến người lái xe khoảng cách chính xác giữa đầu xe và vật phái trước. Chính vì thế, khi nhìn qua cảnh báo bạn có thể dễ dàng ứng biến các tình huống đang xảy ra.

Thiết bị có kích thước nhỏ nhưng lại sở hữu nhiều tính năng ưu việt
Thiết bị có kích thước nhỏ nhưng lại sở hữu nhiều tính năng ưu việt

Hệ thống cho phép camera phía trước nhận diện nhiều loại phương tiện di chuyển khác nhau khi tham gia giao thông như: moto, xe tải, xe du lịch, xe buýt. Nhờ hệ thống camera phái trước có khả năng chống mưa nắng, chống rung và có thiết lập thêm hệ thống tia hồng ngoại nên người điều khiển xe có thể sử dụng hệ thống trong mọi điều kiện, cung đường khác nhau

 • Cảnh báo chệch làn đường (LDW)

Hệ thống có tính năng nhận biết các vạch kẻ làn đường khác nhau trên tuyến đường di chuyển như: dải phân cách liền, dải phân cách cứng và giải phân cách lam. Bên cạnh đó, camera còn nhận biết được cả các màu làn đường và nhanh chóng thông báo đến người điều khiển xe trên màn hình khi có dấu hiệu xe đang lệch làn đường.

Tất cả hình ảnh camera thu được sẽ hiển thị trên màn hình
Tất cả hình ảnh camera thu được sẽ hiển thị trên màn hình
 • Cảnh báo va chạm với người đi bộ (PCW)

Thiết bị hỗ trợ cảnh báo đến người điều khiển xe vị trí, khoảng cách của người đi xe đạp, người đi bộ…

 • Giám sát khoảng cách với các phương tiện phía trước (SDA)

Trên màn hình sẽ luôn cập nhật và cảnh báo đến người lái xe về khoảng cách an toàn với những phương tiện di chuyển phía trước. khi khoảng cách không còn an toàn thì hệ thống sẽ lập tức báo động bằng hình ảnh và âm thanh.

Camera phái trước hoạt động liên tục
Camera phái trước hoạt động liên tục
 • Cảnh báo va chạm trong khu vực độ thị (FPW)

Trên thiết bị có hệ thống cung cấp tính năng cảnh báo cho xe ở dải hoạt động với vận tốc thấp phía trong khu vực đô thị.

 • Nhận biết giới hạn tốc độ (SRL)

Thiết bị được trang bị thêm tính năng nhận biết các biển cảnh báo giới hạn tốc độ trên tuyến đường giao thông. Chính vì thế, thiết bị sẽ luôn đưa ra những cảnh báo kịp thời trong trường hợp người lái xe di chuyển vượt quá tốc độ quy định.

Thiết bị với nhiều tính năng tiêu biểu
Thiết bị với nhiều tính năng tiêu biểu
 • Những tính năng khác

Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ người dùng ghi lại hành trì chuyến đi, ghi lại sự vụ giao thông…

Công nghệ Movon hiện đại, đẳng cấp
Công nghệ Movon hiện đại, đẳng cấp

Tại sao nên mua thiết bị tại Nội Thất Ô Tô Dũng Vương?

Nội Thất Ô Tô Dũng Vương là một địa điểm cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành phải chăng. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn sẽ nhận được cả dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, uy tín và đảm bảo chất lượng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)