Cách sử dụng Camera 360 Oris giúp phát huy tối đa công dụng

Một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại và vô cùng hữu ích cho lái xe khi tham gia giao thông hiện nay đó chính là Camera 360 Oris. Để hiểu hơn về những tính năng vượt trội cũng như đảm bảo phát huy được tối đa công năng, bài viết dưới đây Nội thất ô tô Dũng Vương sẽ chia sẻ về cách sử dụng Camera 360 Oris chính xác nhất.

Tính năng vượt trội của Camera 360 Oris

Tình hình giao thông hiện nay, khi điều khiển xe ô tô sẽ có nhiều vị trí mà tài xế khó có thể quan sát được và người ta gọi đó là các điểm mù.

Nếu bạn trang bị Camera 360 ô tô chính hãng Oris sẽ có thể hoàn toàn khắc phục được điều đó, nó giúp xóa tan hoàn toàn các điểm mù ở xung quanh khu vực xe, tài xế sẽ quan sát toàn bộ không gian bằng màn hình hiển thị được gắn trực tiếp trong khoang lái ngay sau khi khởi động xe.

Camera 360 Oris nhờ có hệ thống tích hợp khả năng ghi lại hành trình từ 4 mắt camera thông minh, cùng với màn hình DVD chất lượng đỉnh cao. Thêm vào đó là khả năng lưu trữ hành trình với dung lượng lên tới 2048 GB, giúp bạn thoải mái ghi lại hành trình dài, mang đến cho người sử dụng thiết bị này hoàn toàn nhận thấy được sự ưu việt và đẳng cấp khi sử dụng.

Đặc biệt, cách sử dụng Camera 360 Oris đúng chuẩn là khả năng nhận biết khi xi nhan để camera hiển thị đúng hướng và sự trang bị mắt hồng ngoại giúp hình ảnh ban đêm cực kỳ rõ nét thì đây có thể nói là tính năng vượt trội nhất hiện nay giúp cho việc điều khiển xe ô tô trở nên tiện lợi và an toàn hơn rất nhiều.

Không chỉ an toàn cho người trực tiếp điều khiển hay người có mặt trên xe mà cả những người xung quanh cùng tham gia giao thông.

Cách sử dụng Camera 360 Oris giúp phát huy tối đa công dụng

Hướng dẫn cách sử dụng Camera 360 Oris

Để có thể sử dụng một cách hiệu quả Camera 360 Oris thì trước tiên bạn cần nắm được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nó. Camera 360 Ô tô bao gồm 4 camera, trong đó 1 camera được gắn ở phía trước, 1 camera được gắn ở phía sau và 2 camera 2 bên gương trái – phải.

Cách sử dụng Camera 360 Oris hiệu quả, trước tiên bạn cần phải lắp camera đúng vị trí để có thể thu được hình ảnh rộng và cần thiết nhất. Camera trước nên được lắp ở vị trí calang, camera sau được lắp ở vị trí biển số xe và 2 camera 2 bên sẽ được lắp vào 2 tai gương. Vị trí này hoàn toàn không có sự điều chỉnh dù ở bất cứ dòng xe nào.

Sau khi đã hoàn thành việc lắp đặt camera đúng vị trí thì bạn cần phải căn chỉnh sao cho các góc trước, sau và 2 bên hình ảnh được thu vào rõ nét nhất. Chỉ khi căn chỉnh chính xác thì lợi ích thực sự của camera 360 Oris mới thực sự được đảm bảo.

Camera 360 Oris cho xe Lexus Rx350 2010
Camera 360 Oris cho xe Lexus Rx350 2010

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể tự mình điều chỉnh các tính năng của Camera 360 Oris nhờ vào các nút lệnh hiển thị trên màn hình. Do Camera 360 Oris được thiết lập hoàn toàn bằng tiếng Việt nên các bạn sẽ rất dễ dàng trong việc điều chỉnh.

Để đảm bảo cho việc sử dụng Camera Oris được tốt nhất thì bạn nên lựa chọn sản phẩm Camera 360 Oris tại những đơn vị cung cấp uy tín, cùng với đó là dịch vụ lắp đặt đạt chuẩn kỹ thuật. Một trong những địa chỉ bạn có thể hoàn toàn tin cậy khi có nhu cầu sử dụng Camera 360 Oris đó chính là Nội thất ô tô Dũng Vương.

Nội thất ô tô Dũng Vương với nhiều năm hoạt động trên thị trường, là đại lý chính thức của hệ thống Camera 360 Oris tại Hà Nội và khu vực phía Bắc, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đi cùng dịch vụ hoàn hảo nhất. Để được biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới Nội thất ô tô Dũng Vương theo số điện thoại hotline: 0983847555, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn về sản phẩm phù hợp với dòng xe, cũng như cách sử dụng Camera 360 Oris giúp phát huy tối đa công dụng

5/5 - (1 bình chọn)

, ,

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)