Camera 360 Oris lắp cho xe KiA K3

MÃ HÀNG: Camera 360 Oris

Giá: 14.000.000 VNĐ

  • Mã SP: Camera 360 Oris
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành: 24 tháng
Chi tiết sản phẩm

Camera 360 Oris với tính năng hoàn hảo là sản phẩm không thể thiếu cho xe KiA K3.

Hệ thống Camera 360 Oris lắp cho xe KiA K3 gồm có 4 mắt Camera được lắp vào 4 hướng của xe , trong đó Camera đầu lắp phía mặt calang của xe, 2 camera cặp lề trái phải của tai gương, rất gọn và thông minh, Camera sau được lắp vào phần giữa của biển sau, nó như là một chiếc camera lùi của nhiều dòng xe.

Đến với Nội thất ô tô Dũng Vương, hệ thống Camera 360 Ô tô trên xe KiA K3 sẽ được thiết kế và lắp đặt một cách hoàn chỉnh, cho hỉnh ảnh 4 chiều được hiển thị sắc nét xung quanh xe, giúp việc lái xe đơn giản hơn bao giờ hết, không còn nỗi lo điểm mù, hay những chướng ngại vật khó chịu.

Camera 360º oris lắp cho xe kia K3
Camera 360º oris lắp cho xe kia K3

Những ưu điểm khi KiA K3 được lắp đặt hệ thống Camera 360 Oris

Chiếc xe KiA K3 khi được lắp đặt đầy đủ hệ thống Camera 360 Oris sẽ mang lại những ưu điểm tuyệt vời cho người lái xe.

Hệ thống nhận diện thông minh giúp màn hình hiển thị tự động chuyển đổi khi lái xe xi nhan rẽ trái hoặc xi nhan rẽ phải, giúp dễ dàng quan sát toàn cảnh giao thông xung quanh xe, giảm thiểu tối đa khả năng va chạm với các phương tiện khác.

Hệ thống camera 360 ô tô cho xe Kia K3 hỗ trợ người sử dụng dễ dàng đỗ xe hay lùi xe được an toàn, không phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Camera 360 ô tô cho xe kia K3 được thiết kế theo công nghệ kỹ thuật mới, có nhiều tính năng độc đáo, đạt chuẩn chất lượng cao.

Địa chỉ lắp camera 360 ô tô cho xe Kia K3 chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Nội thất ô tô Dũng Vương là công ty chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt camera 360 ô tô uy tín, chất lượng. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng lắp đặt cho khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng có sự thoải mái nhất, đồng thời giá của tất cả sản phẩm nội thất ô tô như: Bọc ghế da ô tô, camera hành trình ô tô, camera lùi ô tô, nắp thùng xe bán tải, dán phim cách nhiệt ô tô, màn hình DVD ô tô,… đều ở mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)