Camera 360 độ Oris lắp trên xe ACURA MDX

MÃ HÀNG: Camera 360 Oris

Giá: 14.000.000 VNĐ

  • Mã SP: Camera 360 Oris
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành: 24 tháng
Chi tiết sản phẩm

Camera 360 độ Oris là sản phẩm hoàn hảo dành cho dòng xe ACURA MDX

Camera 360 Oris lắp trên xe ACURA MDX là dòng sản phẩm Camera Ô tô được nghiên cứu và phát triển dựa trên ứng dụng công nghệ của các nhà khoa học, kỹ sư Việt Nam.

Camera 360 Oto chính hãng Oris tuy mới ra mắt thị trường nhưng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như ủng hộ cao của người dùng trong nước bởi những tính năng tối hưu của nó khi lái xe.

Camera 360º oris lắp trên xe ACURA MDX
Camera 360º oris lắp trên xe ACURA MDX

Ưu điểm nổi bật của Camera 360 độ Oris lắp trên xe ACURA MDX

Hệ thống Camera 360 Oris cho xe ACURA MDX gồm 4 camera được lắp đặt ở các vị trí: Trước xe (ngay logo xe), dưới hai gương chiếu hậu, và phần đuổi xe (trên biển số).

Hộp xử lý thống tin dữ liệu, thẻ nhớ, dây cáp tín hiệu, remote (điều khiển)… đều được lắp đặt tại những vị trí hợp lý, đẹp, không ảnh hưởng tới thiết kế nguyên bản của xe.

Tính năng camera hành trình của hệ thống Camera 360 Oris giúp ghi lại hình ảnh xe. Đặc biệt, khi tắt máy, tính năng an ninh được hệ thống khởi động, giúp ghi lại hình ảnh xung quanh khi xe dừng đỗ.

Một ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm Camera 360 Oris đó là màn hình DVD chất lượng cao giúp hình ảnh hiển thị sắc nét đến từng chi tiết.

Chế độ xem toàn cảnh quanh thân xe với góc nhìn trên cao giúp lái xe dễ dàng nhận biết xe mình đang di chuyển ra sao trên đường, giúp lái xe có thể chủ động tất cả mọi tình huống khi đang điều khiển nhất là những chướng ngại vật hai bên hông xe và đằng sau xe.

Màn hình dvd theo xe ACURA MDX
Màn hình dvd theo xe ACURA MDX

Hệ thống camera 360 Oris cho thấy được những ưu điểm vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về giá thành. Đây là hệ thống thiết bị nên trang bị trên xe ô tô đặc biệt trên những dòng xe có hệ thống cân bằng điện tử.

Đọc thêm: Cách sử dụng Camera 360 Oris giúp phát huy tối đa công dụng.

Lắp đặt Camera 360 Oris cho xe xe ACURA MDX ở đâu?

Nội thất ô tô Dũng Vương là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn lái xe ở khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Sự uy tín của chúng tôi được đánh giá qua sự hài lòng của tất cả khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Camera 360 độ Oris lắp trên xe ACURA MDX phiên bản mới nhất, hiện đại nhất, hãy nhanh tay liên hệ với Nội thất ô tô Dũng Vương để được trải nghiệm sản phẩm cũng như dịch vụ tối ưu của chúng tôi.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)