Camera 360 Oris lắp trên xe Ô tô Ford Ranger

MÃ HÀNG: Camera 360 Oris

Giá: 14.000.000 VNĐ

  • Mã SP: Camera 360 Oris
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành: 24 tháng
Chi tiết sản phẩm

Camera 360 Oris là trợ thủ đắc lực và hoàn hảo cho dòng xe Ô tô Ford Ranger.

Ford Ranger là dòng xe ô tô thể thao, với khả năng (off-road) di chuyển tốt tại những nơi có địa hình hiểm trở, nếu thiếu đi bộ sản phẩm Camera 360 Ôtô chính hãng Oris thì quả là lái xe đã bỏ lỡ một trợ thủ đắc lực.

Camera 360 Oris lắp trên xe Ô tô Ford Ranger là một sản phẩm công nghệ hiện đại được hàng nghìn lái xe yêu thích và sử dụng. Camera 360 Oris cho xe ô tô được thiết kế bởi công nghệ hiện đại, bộ vi xử lý và khả năng cập nhật phần mềm mới nhất. Đi kèm với đó là khả năng ghi và hiển thị hình ảnh cực sắc nét, đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho lái xe trên mỗi chặng đường.

Đọc thêm: Công nghệ camera cho xe ô tô.

Tính năng nổi bật của Camera 360 Oris lắp trên xe Ô tô Ford Ranger

Hệ thống Camera 360 Oris lắp trên xe Ô tô Ford Ranger với 4 mắt camera được gắn ở 4 vị trí thông minh xung quanh xe, đảm bảo mang lại góc nhìn toàn cảnh, tuyệt đối không còn điểm mù cho lái xe.

Mỗi camera có khả năng xoay góc nhìn 180 độ, nên hệ thống camera được tối ưu, đảm bảo không bỏ sót bất kỳ một sự kiện nào xảy ra gần chiếc xe của bạn.

Camera 360º oris lắp trên xe Ford Ranger
Camera 360º oris lắp trên xe Ford Ranger

Màn hình DVD của hệ thống có khả năng hiện thị hình ảnh hoàn hảo, cực sắc nét, rất hữu ích cho người mới lái chưa có cảm nhận tốt về khoảng cách của xe, giúp giảm thiểu xảy ra những va chạm không đáng có khi lùi xe, quay đầu ở những địa hình khó khăn, hiểm trở.

Camera 360 Oris lắp trên xe Ô tô Ford Ranger hiển thị hình ảnh tương ứng theo tín hiệu xe, khi bạn xi nhan sang đường bên phải, màn hình sẽ thể hiện hình ảnh được ghi bởi camera bên phải của xe, giúp bạn dễ dàng quan sát mọi hướng, đặc biệt là khi lùi xe ở những nơi chật hẹp hay ghi lại những bằng chứng pháp lý khi cần thiết.

Camera Ô tô dành cho hãng Ford Ranger còn được trang bị hệ thống cảm biến thông minh để nhận biết rung động. Khi xe đã tắt máy, nếu có tác động vào thân xe, ngay lập tức hệ thống camera sẽ được kích hoạt để ghi lại những hoạt động xung quanh xe.

Địa chỉ lắp Camera 360 Ô tô chất lượng cao tại Hà Nội

Nội thất ô tô Dũng Vương tự tin là địa chỉ lăp đặt hệ thống Camera 360 Ô tô chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Nội thất ô tô Dũng Vương hoạt động với đội ngũ nhân viên lành nghề, giầu kinh nghiệm, đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất và đồ chơi xe hơi.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)