Camera 360 Oris thích hợp sử dụng cho các dòng xe hơi nào?

Camera 360 Oris là siêu phẩm mà bất cứ người nào cũng mong muốn trang bị cho chiếc xe yêu dấu của mình. Tuy nhiên, không phải bất cứ dòng xe nào cũng thích hợp với dòng camera này. Vậy thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu, những dòng xe thích hợp sử dụng camera 360 Ô tô mang thương hiệu Oris dưới đây nhé.

Tiện ích nổi bật khi sử dụng camera 360 Oris

Camera 360 Oris kể từ ra mắt đã gây được ấn tượng khá tốt đối với nhiều người sử dụng ô tô. Ngoài những tiện ích thông thường ở các dòng 360 khác thì dòng Oris này còn nổi bật với các ưu điểm sau:

  • Hệ thống camera phân bố khắp ô tô cho khu vực quan sát được đầy đủ và tránh được các điểm mù, điểm khuất, đảm bảo an toàn hơn cho người lái xe.
  • Hệ thống hình ảnh rõ nét, khả năng lưu trữ lớn mà không cần sử dụng tới thẻ nhớ.
  • Màn hình hiển thị tốt, camera hành trình tuyệt đỉnh.

Ngoài ra, siêu phẩm camera 360 Oris này còn có những tiện ích vượt trội như cảm ứng ánh sáng, nhận biết xi nhan của các phương tiện và chuyển thông tin lên màn hình cho người lái xe, cảnh báo và khởi động chức năng ghi hình khi có tác động bên ngoài xe, mắt hồng ngoại cho hình ảnh được lưu giữ rõ nét hơn.

Camera 360 Oris thích hợp sử dụng cho các dòng xe hơi nào?
Camera 360 Oris thích hợp sử dụng cho các dòng xe hơi nào?

Dưới đây là một số dòng xe phù hợp, có thể sử dụng Camera 360 dòng Oris.

Một số dòng xe tương thích với thiết bị Camera 360 Oris

Xe ô tô Toyota Prado

Với khả năng bao quát khu vực xung quanh, Camera 360 ô tô chính hãng Oris sẽ giúp cho chiếc xe ô tô Toyota Prado trở nên an toàn và đặc biệt hơn. Khi sử dụng hệ thống này, chiếc xe sẽ được theo dõi với hệ thống hình ảnh Full HD, rõ nét.

Đây là thiết bị được rất nhiều chuyên gia khuyên nên sử dụng cho dòng xe Toyota Prado. Nó sẽ đảm bảo cho sự an toàn của một chiếc xe đắt giá hơn bao giờ hết.

Camera 360 Oris trên xe Land Cruiser Prado 2018
Camera 360 Oris trên xe Land Cruiser Prado 2018

Xe ô tô Honda CRV 2018

Là một trong những dòng xe tầm trung, Honda CRV 2018 cũng được tích hợp nhiều công nghệ sao cho phù hợp với các trang bị tân tiến nhất, đặc biệt là hệ thống camera 360 theo dõi Oris.

Trang bị hệ thống camera 360 dòng Oris trên Honda CRV sẽ giúp bạn có được nhiều lựa chọn hơn. Không chỉ dễ dàng di chuyển, tiến lùi hơn mà còn khiến bạn an tâm hơn trên mọi cung đường. Camera 360 Oris sẽ nâng cấp hệ thống hộp đen theo dõi hành trình hoạt động của xe lên một tầm cao mới.

Camera 360 Oris lắp trên xe Honda CRV 2018
Camera 360 Oris lắp trên xe Honda CRV 2018

Xe ô tô Toyota Land Cruiser

Ô tô Toyota Land Cruiser là một trong những dòng xe cao cấp của Toyota. Việc trang bị camera 360 Oris là việc đơn giản. Tích hợp hệ thống theo dõi này trên chiếc ô tô sẽ góp phần đảm bảo những hình ảnh, video ghi lại có chất lượng cao hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng camera 360 Oris bạn nhất định sẽ cảm thấy cực kỳ an tâm với bất cứ con đường nào. Bạn có thể tiến, lùi thoải mái mà không sợ va vào vật cản, cũng không lo lắng khi di chuyển trên đường mà gặp nhiều trường hợp bất trắc do điểm mù gây ra.

Có thể thấy, về cơ bản, Camera 360 Oris phù hợp với nhiều loại xe khác nhau.

Đọc thêm: Tính năng nổi bật của hệ thống Camera 360 Oris.

Bạn có thể liên hệ trang bị hệ thống camera thông minh này qua hotline 0961712666 / 0967133222. Nội thất ô tô Dũng Vương sẽ tư vấn về giá cả, cách thức lắp đặt cho từng dòng xe trước khi thực hiện nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

5/5 - (1 bình chọn)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)