Camera 360 trên ô tô của bạn không hoạt động phải làm sao?

Camera 360 ô tô là linh kiện điện tử, sử dụng lâu dài không thể tránh khỏi việc bị hỏng, lỗi và không hoạt động tạm thời. Trong những trường hợp này, chúng ta phải làm sao để có thể sửa chữa kịp thời hoặc ít nhất có thể khắc phục được ngay? Hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu một vài lỗi cơ bản khi Camera 360 ô tô của bạn không hoạt động và cách khắc phục kịp thời nhé.

Nguyên nhân khiến camera ô tô không hoạt động

Không ngắt điện khi rút thẻ nhớ camera

Thông thường khi chúng ta sử dụng thẻ nhớ camera để tăng thêm lượng dự trữ của camera thì không ngắt điện sau khi rút. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến cho camera ô tô không hoạt động nữa. Hy vọng, những nguyên nhân và cách giải quyết đơn giản dưới đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng khắc phục được vấn đề.

Để hạn chế tình trạng này bạn phải thực hiện rút thẻ theo tuần tự, đầu tiên là tắt máy, rồi rút chìa khóa sau đó mới được rút thẻ nhớ ra. Trường hợp bạn thực hiện sai, sẽ có báo động kêu lên báo hiệu cho bạn. Lúc này bạn cần format lại thẻ nhớ rồi thực hiện thao tác lại để xác nhận camera có hoạt động hay không?

Nếu camera hoạt động lại tức là chúng đã trở lại trạng thái hoạt động bình thường, nếu không thì chắc bạn sẽ phải tốn thêm một chút chi phí để sửa chữa.

Camera 360 trên ô tô của bạn không hoạt động phải làm sao?
Camera 360 trên ô tô của bạn không hoạt động phải làm sao?

Sử dụng camera ô tô liên tục dưới trời nắng

Việc sử dụng camera cho ô tô tuy có ích nhưng chúng ta cũng nên đảm bảo cho hoạt động của chúng được dễ dàng và an toàn hơn bằng cách che chắn cũng như hạn chế để camera tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gay gắt hoặc mưa bão.

Việc chúng ta để camera ô tô tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng gay gắt hay mưa bão lớn dễ khiến chúng bị ngấm nước hoặc cháy. Trường hợp này bạn nên biết cách phòng tránh và hạn chế, nếu bắt buộc phải để ô tô ngoài trời nắng, hãy bật điều hòa trong xe lên.

Camera ô tô chưa khởi động đã sử dụng

Đây là một lỗi cơ bản khiến cho camera không hoạt động. Nếu chẳng may bạn đã sử dụng camera khi chúng chưa khởi động xong thì hãy tắt đi khởi động camera lại. Trường hợp bạn đã khắc phục nhưng không được thì hãy format lại toàn bộ camera để chúng có thể hoạt động lại.

Tất cả các lỗi này của camera ô tô do chúng ta sử dụng không đúng cách hay do các yếu tố khách quan bên ngoài môi trường đều có thể dễ dàng khắc phục bằng siêu phẩm camera 360 Oris. Tại sao? Với những ưu điểm dưới đây, các bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về những gì chiếc camera này có thể làm được:

  • Camera tứ phía từ trước đến sau, từ trái sang phải và đều được thiết kế để phù hợp với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
  • Hệ thống có tích hợp công nghệ tự động fix lỗi, màn hình sáng, thể hiện hình ảnh rõ nét.
  • Không cần sử dụng thẻ nhớ, hạn chế lỗi không ngắt điện khi rút thẻ nhớ.
Camera 360 Oris cho xe Mercedes GLC 300 2016
Camera 360 Oris cho xe Mercedes GLC 300 2016

Đọc thêm: Camera 360 Oris giá bao nhiêu

Đây thực sự là một trong những sản phẩm mà chúng ta không thể bỏ qua, chiếc camera 360 Oris này sẽ hạn chế được nhiều lỗi cơ bản, giúp tránh được lỗi không hoạt động nhiều hơn.

Nếu bạn có nhu cầu với dòng sản phẩm Camera 360 Oris, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0983847555, hoặc ghé thăm showroom tại địa chỉ: Số 8 Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

3.5/5 - (2 bình chọn)
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)