Có nên sử dụng Camera ô tô không dây?

Là một người có tần suất lái ô tô nhiều, có lẽ việc dùng camera ô tô không dây đã không còn lạ gì đối với bạn. Thế nhưng, có rất nhiều người hiện tại vẫn còn phân vân cũng như chưa biết có nên sử dụng camera ô tô không dây hay không bởi nhiều lý do khác nhau.

Dù bạn đang phân vân về bất cứ nguyên nhân gì, hãy trang bị camera ô tô không dây bởi những lợi ích tuyệt vời của nó.

Có nên sử dụng camera ô tô không dây?

Nhắc đến camera ô tô chắc chắn chúng ta không thể quên được nhiều vụ tai nạn gây tổn hại đến chiếc xe cũng như tổn hại đến chính bản thân chúng ta. Nếu như có sự xuất hiện của hệ thống camera không dây, chúng ta sẽ có thể lùi xe, tiến xe hoặc quay đầu một cách dễ dàng hơn mà không va chạm vào các vật thể xung quanh, hạn chế được nhiều tai nạn do điểm mù gây ra.

Có nên sử dụng Camera ô tô không dây?
Có nên sử dụng Camera ô tô không dây?

Trong nhiều trường hợp, hệ thống camera ô tô không dây cũng có nhiều công dụng tuyệt vời như theo dõi hoạt động, cảnh báo trộm cướp… Quả thực, camera ô tô không dây cho chúng ta rất nhiều chức năng tốt, phù hợp mà chúng tôi nghĩ rằng việc trang bị cực kỳ cần thiết. Vì thế, nên sử dụng camera ô tô không dây khi lái xe.

Nên sử dụng camera ô tô không dây 360 nào?

Như chúng tôi cũng đã nói, trong số các loại camera ô tô không dây thì loại camera 360 ô tô tỏ ra phù hợp và thuận tiện nhất khi tích hợp lên ô tô của chúng ta.

Chúng ta có nhiều sự lựa chọn về dạng camera này như Camera 360 Oview, Camera 360 Oris, Camera 360 Omnivue… Mỗi dòng camera đều đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người sử dụng như:

  • Theo dõi hoạt động xe ô tô và các khu vực xung quanh 24/24 mọi ngóc ngách.
  • Cảnh báo đến người sử dụng khi có sự xâm hại đến xe ô tô.
  • Hệ thống màn hình hiển thị rõ ràng, hình ảnh chất lượng cao.

Tuy nhiên, có lẽ dòng sản phẩm Camera 360 Oris là nổi bật hơn cả. Ngoài các chức năng cơ bản thì Camera 360 Oris còn có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô đồng thời hệ thống camera còn được phủ khắp ô tô đảm bảo chất lượng hình ảnh đẹp và rõ nhất khi người sử dụng có nhu cầu.

Camera 360 Oris lắp trên xe Lexus Gx460
Camera 360 Oris lắp trên xe Lexus Gx460

Bên cạnh đó, camera 360 cho oto của hãng Oris còn mang lại những ưu điểm nổi bật:

  • Tích hợp camera hành trình, camera tiến lùi linh hoạt.
  • Khả năng lưu trữ cực lớn, lên đến 2048GB mà không cần phải sử dụng thêm thẻ nhớ.
  • Có khả năng nhận biết sự chuyển hướng của ánh sáng như xi nhan của ô tô. Khả năng nhận biết này sẽ được gửi lên màn hình để thông báo người lái xe.
  • Màn hình có độ phân giải cao, nhìn rõ vào ban ngày lẫn ban đêm.
  • Mắt hồng ngoại tiêu chuẩn, hình ảnh qua camera 360 Oris đều rất rõ nét.

Đọc thêm: Camera 360 ô tô kèm màn hình có đắt không?

Nếu khách hàng hỏi, đâu là dòng sản phẩm camera cho oto xứng đáng với túi tiền nhất, chắc chắn không thể bỏ qua dòng camera 360 Oris.

Khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác trước khi quyết định. Nếu bạn cảm thấy nó thực sự có ích và muốn trang bị cho chiếc ô tô của mình ngay, hãy liên hệ với Nội thất ô tô Dũng Vương qua hotline 0961712666 / 0967133222 để được tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí!

3/5 - (2 bình chọn)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)