Công dụng của camera hành trình xe ô tô mà tài xế cần biết

Camera hành trình được xem như là vật “bất ly thân” với xe ô tô. Sản phẩm này không chỉ có chức năng ghi lại hình ảnh của xe trên những cung đường mà còn hội tụ rất nhiều tính năng hoàn hảo khác. Dưới đây là một số công dụng và đánh giá camera hành trình mà bạn không thể bỏ qua.

Công dụng của camera hành trình

Chỉ dẫn chính xác điểm đi và điểm đến cho mọi người

Một công dụng nổi trội không thể bỏ qua khi nhắc đến camera hành trình đó chính là có thể chỉ dẫn chính xác điểm đi và điểm đến giúp những người “mù đường” hạn chế tối đa nguy cơ đi lạc. Đặc biệt những cung đường này luôn đảm bảo ngắn gọn nhất, gần nhất giúp tiết kiệm nhiên liệu của xe.

Công dụng của camera hành trình xe ô tô

Chống sự va chạm trong khi lưu thông xe ô tô

Giao thông tại Việt Nam nhìn chung khá phức tạp và mang đến khá nhiều rủi ro trong khi lái xe. Hiểu được điều này nên nhà sản xuất của một số thương hiệu camera hành trình đã nghiên cứu ra tính năng cảnh báo vượt quá tốc độ hay tọa độ giữa các xe quá gần nhau… Điều này giúp hạn chế nguy hiểm trong khi lưu thông trên đường phố.

Định vị và giám sát xe ô tô thông qua camera hành trình

Hiện nay, các dòng camera hành trình cao cấp đều có chức năng định vị và giám sát xe thông qua smartphone. Camera ô tô sẽ cho biết chính xác vị trí chiếc xe của bạn đang ở đâu, lộ trình di chuyển như thế nào. Điều này mang đến sự an tâm khi bạn cho mượn xe hoặc xe bị mất cắp…

Hơn nữa, nếu bạn không có thời gian theo dõi trực tiếp lộ trình của xe thì cũng có thể xem lại dữ liệu đã được lưu trên camera hành trình.

Bảo vệ chính bản thân bạn khi lái xe

Như đã nói ở trên thì camera hành trình có công dụng ghi lại lộ trình đường đi của bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Đây được xem như là bằng chứng thiết thực nhất khi không may bị va chạm giao thông.

Khá nhiều trường hợp tai nạn giao thông đã được minh oan và giúp công an có thêm bằng chứng nhờ những chiếc camera trên xe ô tô. Vì vậy, hãy trang bị ngay sản phẩm này trên xe của bạn bởi nó không chỉ giúp bạn minh oan trong một số trường hợp mà còn có thể lưu lại những khoảnh khắc tai nạn của các phương tiện khi tham giao thông.

Camera hành trình xe ô tô nào tốt nhất hiện nay?

Tính đến thời điểm hiện tại thì trên thị trường có rất nhiều dòng camera 360 ô tô được kết hợp khả năng ghi hành trình khác nhau như Vietmap, Xiaomi, 360 Oview, Webvision, Blackvue, Gopro, Papago, Transcend, VisionDrive, Owin… Tuy nhiên Camera 360 Oris vẫn luôn là lựa chọn của cánh tài xế bởi nhiều tính năng hoàn hảo.

Đọc thêm: Địa chỉ lắp đặt camera 360 Oris tốt nhất tại Hà Nội.

Mua Camera và lắp đặt Camera 360 Oris ở địa chỉ đáng tin cậy

Không chỉ đáp ứng đầy đủ tất cả công dụng kể trên mà sản phẩm còn có hệ thống camera gắn xung quanh xe, hệ thống DVD chất lượng cao không sử dụng thẻ nhớ.

Ngoài ra, khi xe tắt máy nhưng có tác động vào xe thì sản phẩm vẫn tự động kích hoạt và ghi hình rõ nét. Với những cánh lái xe ban đêm thì Camera 360 Oris còn sử dụng tia hồng ngoại giúp lưu lại hình ảnh chân thực nhất.

Trên đây là một số công dụng của camera hành trình ô tô. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt sản phẩm này, vui lòng liên hệ với Nội thất Ô tô Dũng Vương qua điện thoại: 0961712666 – 0967133222 để được chúng tôi hỗ trợ chu đáo.

2.3/5 - (6 bình chọn)

,

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)