Kết Nối Carplay trên Xe Vinfast LUX HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP APPLE CARPLAY “ZIN” TRÊN XE VINFAST LUX A2.0 VÀ VINFAST LUX SA2.0 ĐƠN GIẢN

HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP APPLE CARPLAY “ZIN” TRÊN XE VINFAST LUX A2.0 VÀ VINFAST LUX SA2.0 ĐƠN GIẢN

Giờ đây các chủ xe Vinfast Lux A2.0 và Vinfast Lux SA2.0 đã có thể dễ dàng kết nối chiếc điện thoại iPhone của mình thông qua Apple Carplay với màn hình nguyên bản. Vô vàn lợi ích sẽ đem lại, đặc biệt là sự an toàn khi sử dụng Navigation, dẫn đường Google Map, trợ lí ảo Siri….

Lợi ích của ứng dụng Apple Carplay trên VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0

Điểm lợi thế mà hầu hết những người đã từng nghe qua hay sử dụng hệ thống Apple Carplay đều dễ dàng nhận ra, đó là thay vì phải bỏ một tay lái cầm điện thoại, chăm chú nhìn chiếc điện thoại với màn hình nhỏ, thao tác bất tiện trong khi điều khiển xe ô tô. Thì việc bạn nhận cuộc gọi, xem bản đồ chỉ đường, mở nhạc trực tiếp trên màn hình xe … đã kết nối với điện thoại sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Ngoài ra việc rời mắt khỏi tầm quan sát khi lái xe sẽ có thể dẫn đến nguy cơ tai nạn giao thông có thể xảy ra bất cứ lúc nào và tỉ lệ còn tăng cao hơn khi xe ô tô đang di chuyển ở tốc độ cao. Nhờ ứng dụng Apple CarPlay, toàn bộ giao diện của điện thoại di động sẽ hiển thị lên màn hình của xe ô tô, tạo cảm giác màn hình quan sát to hơn, thao tác dễ dàng hơn khi lái xe.

Bên cạnh các chức năng mặc định của iPhone, Apple CarPlay cho phép bạn sử dụng một số ứng dụng tương thích của bên thứ ba như: iHeartRadio, Spotify, WhatsApp, Amazon Music,… Apple CarPlay cũng hỗ trợ truy cập một số ứng dụng do đối thủ Google phát triển: Google Play Music và Google Maps đều có thể truy cập được thông qua phần mềm.

Đặc biệt, Apple CarPlay còn hỗ trợ trợ lý ảo Siri, giúp bạn điều khiển tự động màn hình ô tô. Tính năng này tin chắc sẽ vô cùng tiện lợi cho bạn lúc tay chân đang bận bịu lái xe trên đường.

Nội Thất Ô Tô Dũng Vương
Chuyên : Nâng cấp Màn hình andorid – Nâng cấp camera 360 – Nâng Cấp Âm Thanh – Độ Đèn Chuyên Nghiệp – Dán Phim Cách nhiệt – Chống Ồn Tiêu Âm – Độ Xe Chuyên Nghiệp
Địa chỉ : https://g.page/NoiThatOToDungVuong?share

wed : https://noithatotodungvuong.com/

https://www.youtube.com/channel/UC4N–prYZRxTu2g4lSbcnmw

https://www.facebook.com/DungVuongauto0961712666
Sdt : 0878839555 – 0967133222

Đánh giá
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)