Lợi ích khi lắp camera lùi ô tô không dây

Đặc điểm khi lắp camera ô tô không dây

Camera lùi ô tô không dây khi lắp đặt rất tiện lợi, do không phải đi dây phức tạp nên rất được nhiều người ưa chuộng. Vị trí lắp camera lùi đơn giản hơn so với các thiết bị khác, có thể gắn trên cản gầm phía sau hoặc biển số xe.

Camera lùi không dây chính là bộ phát video truyền tín hiệu hình ảnh từ camera lùi và hiển thị được trên các thiết bị di động thông minh.

Khi bạn dùng camera không dây, thì không cần thiết phải sử dụng màn hình DVD, chỉ cần thiết bị di động thông minh. Sản phẩm phù hợp với smartphone, ipad… Ứng dụng để hiển thị video từ camera lùi có thể dễ dàng tải từ google play hoặc iTunes.

Khi bạn cài số lùi, ứng dụng sẽ tự động chạy và hiển thị hình ảnh trên màn hình điện thoại hoặc tablet của bạn.

Lợi ích khi lắp đặt camera lùi ô tô không dây

Lắp đặt camera lùi ô tô ngày càng phổ biến, khi lắp camera lùi các người lái xe sẽ dễ dàng xoay sở với tình trạng kẹt xe, hay đi qua những đoạn đường nhỏ hẹp, việc nhìn thấy ở phía sau sẽ tạo cảm giác an toàn thật sự cho người lái xe, đặc biệt là những người mới bắt đầu lái xe.

Với sự hỗ trợ của camera lùi sẽ khiến mọi việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc lùi xe, đưa xe vào chuồng, tránh được những va chạp không đáng có, ngoài ra giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không phải tốn những khoản tiền làm đẹp cho xe như sơn lại đuôi xe hoặc sườn xe.

Camera lùi không dây là loại Camera Oto tự động chạy khi bạn cài số lùi, chính vì thế, bạn sẽ bớt bị phân tâm bởi những hình ảnh hiển thị xung quanh khi không cần thiết. Nó xuất hình ảnh đúng lúc bạn cần và hỗ trợ bạn một cách hiệu quả.

Việc lắp đặt camera lùi không dây cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần camera kết nối với nguồn cho bộ phận phát là xong, không cần sử dụng màn hình DVD bạn có thông qua điện thoại, ipad… một cách dễ dàng.

Camera lùi cao cấp được lắp đặt tại Nội thất ô tô Dũng Vương

Lắp đặt camera ô tô không dây ở đâu?

Camera ô tô không dây hiện nay rất được nhiều người lựa chọn chính vì vậy mà cung không đủ cầu. Cũng vì nguyên nhân này nên rất nhiều đơn vị lắp đặt cung cấp những loại camera rẻ tiền là hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc nên chất lượng kém.

Để lắp đặt camera ô tô không dây bạn hãy tìm đến những cơ sở lắp đặt camera uy tín, có cửa hàng lớn, tại đây bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm chính hãng, đảm bảo camera hoạt động không mắc lỗi, hình ảnh sắc nét, chân thật, độ bền cao ngoài ra bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành sau lắp đặt khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Với một đơn vị lắp đặt camera thì chế độ bảo hành càng lâu thì càng chứng tỏ đơn vị lắp đặt đó uy tín, chuyên nghiệp.

Nội thất ô tô Dũng Vương tự hào là đơn vị lắp đặt camera ô tô lùi không dây chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất đặc biệt giá thành phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

,

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)