Những tính năng tuyệt vời của camera 360 Oris mang lại

Camera 360 Ô tô là công cụ giúp các tài xế hạn chế được rủi ro khi điều khiển xe. Trong đó Camera 360 Oris là công cụ đang được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng tuyệt vời mà camera 360  Oris mang lại cho tài xế khi tham gia giao thông qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của camera 360 Oris

Camera 360 Oris là công cụ hỗ trợ đắc lực khi lái xe mà mọi người không thể bỏ qua. So với các dòng camera khác thì camera 360 Oris có những ưu điểm nổi trội  sau đây:

+ Góc quan sát rộng lên đến 360 độ, hình ảnh rõ nét chuẩn HD 720p với màn hình DVD sắc nét.

+ Camera 360 Oris có thể quan sát lại được hành trình bằng 4 mắt camera trước, sau và 2 bên gương xe.

+ Hệ thống có tích hợp Camera hành trình, ưu việt hơn camera hành trình thông thường.

+ Khả năng lưu trữ dung lượng của camera 360 Oris đạt 2048 GB mà không cần sử dụng thẻ nhớ.

+ Camera 360 Oris được tích hợp hệ thống đánh góc lái theo vô lăng: Hiển thị góc độ xoay vào cua trên màn hình DVD một cách chính xác.

Những tính năng tuyệt vời của camera 360 Oris mang lại

Những tính năng tuyệt vời của camera 360 Oris mang lại

Camera 360 Oris giúp các tài xế ô tô quan sát được toàn cảnh bởi 4 camera quan sát với góc nhìn là 360 độ. Vì  vậy sẽ không tồn tại điểm mù khiến cho lái xe gặp khó khăn trong việc quan sát và hạn chế tai nạn xảy ra. Bên cạnh đó chất lượng hình ảnh rõ nét, ngay cả khi di chuyển vào ban đêm giúp lái xe dễ dàng quan sát hơn trong quá trình điều khiển xe.

Một tính năng nổi bật khác của dòng camera này đó là hiển thị vạch chuyển hướng theo góc lái khi đánh lái, vào cua trên màn hình DVD.

Khi xe cài số lùi camera 360 Oris sẽ tích hợp tự động hiển thị hình ảnh trên màn hình DVD của ô tô. Chúng sẽ  vạch rõ lộ trình mà chiếc xe sẽ lùi tới. Từ đó giúp lái xe tránh được va chạm với những chướng ngại vật phía sau.

Sau khi kết thúc lệnh lùi xe và xi nhan, hệ thống trên DVD ô tô sẽ tự động trở về chế độ màn hình chính để bạn tiếp tục lái xe. Điều này sẽ tránh được những nguy hiểm khi tài xế thao tác với vô lăng, tránh những nguy hiểm có thể xảy ra.

Các hình ảnh được hiển thị tương ứng với tín hiệu xe trên màn hình DVD sẽ giúp các tài xế xe điều khiển các tín hiệu một chính xác, tránh những nhầm lẫn khi sử dụng các tín hiệu trên xe.

Một tính năng tuyệt vời nữa của camera 360 Oris đó là chúng đóng vai trò như một chiếc khóa an ninh. Khi lái xe tắt máy nhưng những chiếc camera này vẫn hoạt động bình thường. Nếu có tác động vào xe thì hệ thống sẽ được kích hoạt và ghi lại những hình ảnh đó.

Vì vậy những tài xế ô tô có thể biết được những hình ảnh xung quanh chiếc xe của mình ngay cả khi không có mặt ở đó. Việc này giúp người lái xe phòng tránh những trường hợp hợp trường hợp trộm cắp hoặc làm hư hại đến chiếc xe.

Với hệ thống camera 360 Oris được cung cấp tại nội thất ô tô Dũng Vương chắc chắn sẽ giúp các tài xế ô tô đảm bảo an toàn khi lái xe.

Hãy đến ngay với nội thất ô tô Dũng Vương – địa chỉ phân phối chính thức của dòng camera này tại Hà Nội và khu vực phía Bắc, để bảo vệ bạn khi tham gia giao thông. Điện thoại tư vấn miễn phí: 0961712666 – 0967133222.

3.5/5 - (2 bình chọn)

,

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)