Bạn có biết những ưu điểm của Camera 360 Oris?

Camera 360 Oris là một sản phẩm công nghệ cao dành cho xế yêu của bạn. Đây là một sản phẩm chiếm được sự quan tâm và tin tưởng của hàng triệu khách hàng Việt Nam. Điều gì đã khiến cho sản phẩm này lại có được sức hút lớn đến thế? Ưu điểm của sản phẩm là gì? Camera 360 Oris giá bao nhiêu? Theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

5 ưu điểm của Camera 360 Oris

Đánh giá Camera 360 Oris dễ nhận thấy đây là dòng sản phẩm có khả năng thích nghi được với mọi loại xe. Tất cả các dòng xe đều có thể lắp đặt thiết bị để hỗ trợ tốt cho quá trình lái xe an toàn. Đặc biệt là đối với phụ nữ hoặc những người mới sử dụng xe ô tô thì sản phẩm chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực mà các bạn không nên bỏ qua. Sở hữu sản phẩm này các bạn sẽ thấy có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

– Góc quan sát của camera vô cùng rộng, cho hình ảnh rõ nét. Mỗi mắt của camera đều có khả năng ghi được hình ảnh ở góc nhìn 180 độ, góc nhìn hiển thị lên đến 360 độ. Hình ảnh cho phép ghi lại chuẩn HD720p.

– Sản phẩm camera 360 ô tô có khả năng ghi lại hành trình bằng cả 4 mắt camera trước, sau và cả 2 bên gương xe.

– Khả năng hỗ trợ ổ cứng lưu trữ dung lượng lên tới 2048GB, bạn có thể thỏa sức ghi lại, xem lại hành trình lái xe của mình chỉ với thiết bị camera 360 Oris này.

Bạn có biết những ưu điểm của Camera 360 Oris?
Camera 360 Oris là hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn

– Camera 360 Oris tích hợp hệ thống đánh góc lái xe theo vô lăng xe. Khi lái xe xoay vô lăng bẻ góc lái hệ thống sẽ được hiển thị trên màn hình DVD ô tô của xe với hình ảnh chính xác từng centimet sát với các chướng ngại vật ở cả 2 bên sườn xe.

– Lệnh lùi và xi nhan tự động: Khi xe cài số lùi camera 360 Oris sẽ tích hợp tự động hiển thị những hình ảnh ghi được lên màn hình DVD ô tô, vạch rõ ràng lộ trình mà chiếc xe lùi tới. Từ đó sẽ giúp cho các lái xe tránh được sự va chạm với những chướng ngại vật phía sau.

Tương tự với đó, xi nhan phải người lái xe cũng có thể dễ dàng tự quan sát hai bên sườn xe nhờ tính năng tự động hiển thị này. Sau khi lệnh lùi xe và xi nhan kết thúc bạn sẽ không phải thao tác gì khác mà màn hình DVD ô tô sẽ tự động trở về chế độ màn hình chính cho bạn tiếp tục lái xe.

Đọc thêm: Camera 360 Oris thích hợp sử dụng cho các dòng xe hơi nào?

Những tính năng mới được trang bị trên camera 360 Oris

Camera 360 Oris là dòng sản phẩm công nghệ dành riêng cho xe ô tô và rất được khách hàng đánh giá cao. Ngoài những ưu điểm nổi bật kể trên, sản phẩm hiện đang được trang bị thêm 6 tính năng chính như sau:

– Hiển thị toàn cảnh: hiện rõ góc nhìn từ trên cao xung quanh xe.

– Hiển thị vạch chuyển hướng theo góc lái

– Hiển thị hình ảnh tương ứng theo tín hiệu xe

Camera 360 Oris cho xe Mercedes GLC 300 2016
Camera 360 Oris cho xe Mercedes GLC 300 2016

– Hỗ trợ quan sát hình ảnh ban đêm: Hình ảnh được hiện rõ nét trong bóng tối.

– Hoạt động tốt như một camera hành trình.

– Có khả năng đóng vai trò là camera an ninh, thu lại toàn bộ hình ảnh, hoạt động xung quanh xe ngay cả khi xe đã tắt máy.

Camera 360 Oris là dòng sản phẩm thông minh dành cho những người tiêu dùng thông thái. Sản phẩm Camera 360 ô tô này sẽ giúp bạn có những hành trình lái xe an toàn tuyệt đối.

Camera 360 Oris có giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào hãng xe, yêu cầu lắp đặt… Chính vì vậy bạn nên liên hệ với noithatotodungvuong.com qua hotline 0983847555 để chúng tôi đánh giá toàn diện xế yêu, tư vấn cho bạn thêm để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)