Dịch vụ đánh bóng nội thất ô tô chất lượng tại Hà Nội

Đánh bóng nội thất xe hơi có thật sự cần thiết? Bởi vì trên thực tế, có rất nhiều người chỉ quan tâm đến ngoại thất của ô tô. Thật ra, nội thất ô tô mới chính là khu vực cần được vệ sinh, chăm sóc kỹ nhất. Khoang xe, nội thất xe là nơi chúng ta sử dụng nhiều nhất. Vì vậy, việc đánh bóng là rất cần thiết để giúp nâng cao tuổi thọ, nâng cao tính thẩm mỹ của ô tô. Mời quý khách tìm hiểu về dịch vụ đánh bóng nội thất ô tô chuyên nghiệp tại Nội thất ô tô Dũng Vương.

Dịch vụ đánh bóng nội thất ô tô chất lượng tại Hà Nội
Dịch vụ đánh bóng nội thất ô tô chất lượng tại Hà Nội

Vì sao nên đánh bóng nội thất ô tô?

Trên thực tế có rất nhiều chủ xe lơ là, không chăm sóc xe định kỳ. Sau một thời gian sử dụng, chắc chắn xe không tránh khỏi những tác động xấu của môi trường. Khiến cho nội thất bên trong bị xuống cấp, giảm độ bóng và xuất hiện những vết xước nhỏ. Mặc khác, chúng ta có thể dựa vào nội thất để đánh giá sự sang trọng, đẳng cấp của ô tô. Chính vì vậy, vệ sinh nội thất ô tô và đánh bóng nội thất xe là rất cần thiết. Chúng ta cùng điểm qua một số ưu điểm nổi bật của việc đánh bóng nội thất xe nào!

  • “Nâng cấp nhan sắc” cho xế yêu, giúp xe sang trọng và đẳng cấp hơn.
  • Ngăn chặn được các tác động xấu từ môi trường có thể gây ăn mòn, hư hại những chi tiết nội thất.
  • Hạn chế tối đa da bọc ghế bị nứt, bị phai màu.
đánh bóng nội thất ô tô chất lượng tại Hà Nội
Đánh bóng nội thất ô tô chất lượng tại Hà Nội

Cách vệ sinh nội thất ô tô tại nhà chuyên nghiệp như ở Gara

Top 04 dung dịch vệ sinh nội thất ô tô tốt nhất

Dịch vụ đánh bóng nội thất ô tô chuyên nghiệp tại Dũng Vương

Có thể thấy nội thất xe là khu vực rất khó và rất mất thời gian để vệ sinh sạch sẽ. Chất liệu chủ yếu trong khoang nội thất là nỉ, nhựa, da,… Nên càng cần sự tỉ mỉ, cẩn thận khi vệ sinh khu vực này. Vậy nên vệ sinh, đánh bóng xe hơi luôn cần có quy trình cụ thể.

Dịch vụ đánh bóng nội thất ô tô chuyên nghiệp tại Dũng Vương
Dịch vụ đánh bóng nội thất ô tô chuyên nghiệp tại Dũng Vương

Quy trình đánh bóng nội thất xe đúng chuẩn

Bước 1: Làm sạch, hút bụi khoang nội thất: trần xe, bảng điều khiển, taplo, tapi, các ngóc ngách trong xe,… Với những khe hẹp không thể dùng hút bụi, có thể dùng cọ quét để vệ sinh kỹ hơn. Nếu cần thiết, có thể sử dụng nước để làm sạch các chi tiết bên trong khoang xe.

Bước 2: Tiến hành làm mới nhựa nội thất ô tô, đánh bóng ghế da ô tô. Sử dụng các loại xi đánh bóng và dùng máy đánh bóng. Giúp cho sơn sạch, bóng và làm mờ các vết xước (nếu có) trên xe; và bảo vệ sơn lâu dài.

Bước 3: Sử dụng các chất dưỡng bảo vệ lâu dài cho bề mặt sơn, ngăn được các tác nhân xấu từ môi trường.

Chất lượng dung dịch vệ sinh, đánh bóng nội thất xe tại Dũng Vương

Dũng Vương luôn sử dụng các loại dung dịch vệ sinh nội thất ô tô phù hợp nhất với từng loại xe riêng biệt. Đó là những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo chất lượng, an toàn, không làm phá hủy nội thất xe.

Dũng Vương luôn chọn lựa chất đánh bóng nội thất xe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chúng có độ thẩm thấu nhanh, có tác dụng đánh bóng tối ưu nhất. Ngăn chặn được các tác nhân gây phai màu, gây khô nứt cho bề mặt nội thất.

Đánh bóng nội thất xe tại Dũng Vương
Đánh bóng nội thất xe tại Dũng Vương

Chất lượng dịch vụ đánh bóng nội thất xe tại Dũng Vương

Tại Dũng Vương, quá trình đánh bóng nội thất xe được thực hiện đúng kỹ thuật. Cam kết không để xảy ra bất kỳ sự cố hỏng hóc nào.

  • Chuyên viên kỹ thuật luôn sử dụng lực với mức vừa phải, không quá mạnh tay.
  • Không đổ trực tiếp các dung dịch vệ sinh lên bề mặt nội thất. Luôn sử dụng đến các dụng cụ hỗ trợ tối ưu nhất.
  • Quá trình đánh bóng đúng quy trình, đúng kỹ thuật với thời gian nhanh chóng.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn “tất tần tật” về dịch vụ đánh bóng nội thất ô tô chuyên nghiệp tại Dũng Vương. Nếu bạn còn thắc mắc gì về dịch vụ này, muốn được tư vấn trực tiếp. Thì hãy liên hệ với Dũng Vương theo địa chỉ dưới đây.

Nội thất ô tô Dũng Vương

5/5 - (1 bình chọn)
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)