Vì sao nên sử dụng camera hành trình cho ô tô?

Ngày càng nhiều tài xế lựa chọn sử dụng camera hành trình cho ô tô của mình. Không phải ngẫu nhiên hay do a dua mà ngày càng nhiều người sử dụng như vậy. Đơn giản chỉ vì camera hành trình đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời, hơn cả giá trị của chính nó. Hãy tìm hiểu những lợi ích đó qua bài viết dưới đây nhé. Bạn có thể sẽ xem xét mua về sử dụng sau khi đọc bài viết này thì sao?

Camera hành trình cho ô tô giúp lưu giữ bằng chứng vô tội khi bị “tuýp còi”

Tham gia giao thông tại Việt Nam, bạn thừa hiểu rằng với sự hỗn loạn trên đường, bạn có thể sẽ sớm gặp phải vô số các trường hợp oái oăm và bị cứng họng vì không chứng minh được mình trong sạch.

Bạn có thể bị cảnh sát “tuýp còi” hay “vẫy lại” mà không hề biết lý do. Bạn ngoan ngoãn nghe lời vì mặc định “mình trong sạch thì không việc gì phải sợ cả”. Thế rồi anh cảnh sát giao thông phạt bạn với một lý do trời ơi đất hỡi. Bạn có cãi đằng trời nếu không có bằng chứng cụ thể chứng minh sự trong sạch của bản thân.

Trong trường hợp khác một người đi đường bỗng dưng húc đầu vào xe bạn và nằm lăn ra ăn vạ. Người ngoài thì sẽ có xu hướng bảo vệ “người bị hại” đang bị đau. Nhưng người bị hại thực sự là chính bạn.

Trong những lúc như thế này, việc sở hữu một chiếc Camera Ô tô ghi lại mọi diễn biến hành trình trên đường đi mọi lúc mọi nơi sẽ là một chìa khóa vạn năng giải quyết mọi mâu thuẫn. Bạn hoàn toàn tự tin lục lại dữ liệu ghi hình và chứng minh cho bản thân. Bạn sẽ không bị đổ phạt thừa. Trong nhiều trường hợp lái xe không thể chứng minh mình vô tội nên đã phải nộp phạt rất nặng, thậm chí đắt hơn cả chi phí bỏ ra để mua một chiếc camera hành trình.

Vì sao nên sử dụng camera hành trình cho ô tô?

Camera hành trình cho ô tô giúp ghi lại những khoảnh khắc lái xa tuyệt vời

Ngoài lái xe đi lại hàng ngày, ô tô còn đưa ta đến với những miền xa xôi xinh đẹp. Và những chuyến hành trình càng xa, càng dài thì càng có nhiều điều kỳ diệu và mới lạ xảy đến. Những lúc như thế rất cần có một chiếc camera hành trình giúp ghi lại những thời khắc ấy – không chỉ những cung đường mà còn là những con người và những miền đất mà chúng ta gặp gỡ và ghé thăm.

Phần lớn các loại camera hành trình đều có hệ thống lưu trữ dữ liệu rất lớn lên đến hàng nghìn GB nên bạn không cần phải lo lắng đến việc liệu có sợ lưu nhiều quá hết dung lượng hay không.

Đặc biệt nữa là những camera hành trình xịn có tích hợp mắt hồng ngoại nên có thể ghi lại những hình ảnh rất rõ nét kể cả trong đêm tối.

Nên mua và lắp đặt Camera hành trình ô tô ở đâu?

Một chiếc Camera cho Ô tô toàn diện, các bạn nên lựa chọn những sản phẩm Camera 360 Ô tô tốt nhất, vừa có khả năng giám sát xế yêu hiệu quả, còn có thể ghi lại hành trình của bạn dưới góc quay 360 độ.

Ô tô có nên lắp đặt camera 360 nhìn toàn cảnh quanh xe hay không?

Hiện nay, thương hiệu Camera 360 Ô tô được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là dòng sản phẩm Camera 360 Oris. Với hệ thống camera 360 Oris được cung cấp tại nội thất ô tô Dũng Vương chắc chắn sẽ giúp các tài xế ô tô đảm bảo an toàn khi lái xe.

Nếu có nhu cầu tư vấn về sản phẩm camera hành trình ô tô, bạn có thể liên hệ Nội thất ô tô Dũng Vương theo số hotline 0961 712 666 để được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất nhé!

4/5 - (4 bình chọn)

,

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)