Sạc điện thoại không dây cho xe Corolla Altis 2018 2019

Giá liên hệ

 • Mã SP:
 • Kích thước:
 • Cân nặng:
 • Mầu sắc:
 • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Điện thoại hết pin khi đang ở trên ô tô và cục sạc dự phòng thì không mang theo? Lúc này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu vì sẽ có biết bao nhiêu bất tiện. Tuy nhiên, từ khi lắp đặt sạc không dây trên xe ô tô, vấn đề hết pin điện thoại chẳng còn là nỗi lo. Bạn hãy dành chút thời gain cùng tìm hiểu sạc điện thoại không dây cho xe Corolla Altis 2018 2019 với Nội thất ô tô Dũng Vương nhé.

Hiểu đúng về sạc điện thoại không dây

Với cách sạc điện thoại có dây bình thường, bán ẽ cần một sợi dây kết nối từ điện thoại đếm củ sạc, và 1 sợi dây từ ổ cắm điện củ sạc đến nguồn điện.

Với cách sạc điện thoại bằng pin sạc dự phòng, bạn vẫn cần dùng 1 sợi dây cáp để liên kết pin dự phòng và điện thoại.

Vì thế, khi nghe nói đến sạc điện thoại không dây, chúng ta cảm thấy nó nhỏ gọn, tiện ích hơn rất nhiều so với 2 phương pháp sạc điện thoại bên trên. Tuy nhiên, bạn đừng hiểu lầm rằng sạc không dây tức là không có bất cứ dây điện nào xung quanh bộ sạc nhé.

Sạc điện thoại không dây cho xe Toyota Corolla Altis 2018 2019 có thiết kế hiện đại
Sạc điện thoại không dây cho xe Toyota Corolla Altis 2018 2019 có thiết kế hiện đại

Thực chất, sạc điện thoại không dây vẫn cần có một sợi dây thì nó mới có thể hoạt động được. Điểm đặc biệt và làm nên sự khác biệt đó chính là sợi dây không kết nối trực tiếp với điện thoại. Sợi dây điện đó là dây nguồn điện được kết nối với sạc không dây. Hay nói cách khác, nó là bộ đỡ hỗ trợ bạn đặt điện thoại lên khi muốn sạc pin.

Sạc điện thoại không dây trên ô tô có mấy loại?

Hiện nay, sạc điện thoại không dây trên ô tô có nhiều thương hiệu, mẫu mã và kích thước khác nhau. Thông thường, thời gian sạc điện thoại bằng bộ sạc không dây cũng nhanh chóng như phương pháp sạc nhanh được áp dụng nhiều hiện nay.

Sạc điện thoại không dây cho xe Corolla Altis 2018 2019 hoạt động thế nào?

Bộ sạc điện thoại không dây trên xe ô tô Corolla Altis 2018 2019 hoạt động theo nguyên tắc: Sử dụng cảm ứng từ để cung cấp năng lượng cần thiết cho các thiết bị lên trên bề mặt sạc và không cần dùng đến dây cáp nối rườm rà.

 • Sạc không dây sẽ nhận lấy năng lượng từ dòng điện trong các ổ cắm điện.
 • Sau đó nguồn năng lượng sẽ được tiếp nhận bởi các dây dẫn phái trong bộ sạc không dây để tạo ra từ trường.
 • Điện thoại đặt lên sẽ cảm ứng được từ trường đó để nạp năng lượng vào điện thoại.

Ưu điểm của sạc điện thoại không dây cho xe Corolla Altis 2018 2019

 • Dễ dàng lấy điện thoại ra

Khi đang tập trung lái xe, hầu hết các thao tác khác trên ô tô đều được chuyển sang chế độ rảnh tay. Vì thế, thiết kế sạc không dây cho xe Corolla Altis 2018 2019 cũng ứng dụng phương pháp này. Điện thoại sau khi sạc pin xong hoặc người dùng có việc cần đến không cần phải rút dây cáp, rút củ sạc mà đơn giản chỉ là nhấc điện thoại ra khỏi vị trí sạc.

 • Sạc pin điện thoại tốc độ cao

Với bộ sạc không dây trên ô tô, bạn sẽ không mất quá lâu để làm đầy năng lượng cho chiếc điện thoại của mình. Thời gian sạc điện thoại nhanh hơn nhưng hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến pin hay tiêu tốn nhiều điện năng.

Sạc điện thoại không làm gây hại đến thiết bị bên trong điện thoại
Sạc điện thoại không làm gây hại đến thiết bị bên trong điện thoại
 • Khả năng tương thích cao

Sạc điện thoại không dây Corolla Altis 2018 2019 có khả năng tương thích với nhiều dòng điện thoại khác nhau. Hỗ trợ sạc điện thoại cho nhiều người ngồi trên xe.

Mua sạc điện thoại không dây cho xe ô tô Corolla Altis 2018 2019 ở đâu?

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên tìm mua sạc điện thoại không dây cho xe Corolla Altis 2018 2019 ở đâu. Bạn đừng ngần ngại liên hệ đến Nội thất ô tô Dũng Vương chúng tôi nhé.

Với nguồn hàng đa dạng, xuất xứ rõ ràng và có giấy bảo hành kèm theo. Bạn có thể yên tâm sử dụng sạc điện thoại không day cho xe Corolla Altis 2018 2019 mà chúng tôi cung cấp.

Vì sản phẩm chúng tôi không nhập qua trung gian nên cam kết có mức giá cạnh tranh ở thị trường. Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn trực tiếp cụ thể về sản phẩm.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)