Sạc điện thoại không dây lắp trên xe KIA Sorento 2018-2019

Giá liên hệ

 • Mã SP:
 • Kích thước:
 • Cân nặng:
 • Mầu sắc:
 • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Bạn là người bận rộn, có nhiều vấn đề bạn cần giải quyết qua điện thoại? Trong khi đó, phần lớn thời gian của bạn là ngồi trên xe ô tô và di chuyển trên những tuyến đường dài? Chắc chắn điều mà bạn lo lắng nhất chính là chiếc điện thoại hết pin và sử dụng cáp sạc rườm rà đúng không nào? Rất nhiều chủ xe đã lựa chọn giải pháp sử dụng thiết bị sạc điện thoại không dây. Bạn đã nghe đến sạc điện thoại không dây lắp trên xe KIA Sorento 2018-2019 chưa? Nội thất ô tô Dũng Vương mời bạn cùng tìm hiểu về sản phẩm qua bài viết dưới đây nhé.

Sạc điện thoại không dây là sản phẩm như thế nào?

Nói đến thiết bị sạc điện thoại không dây, chắc chắn với những người chưa nhìn thấy sẽ nghĩ rằng trong thiết bị không có sợi dây điện rời nào phía ngoài.

Tuy nhiên, để truyền tải điện năng cho thiết bị thì vẫn cần một sợi dây liên kết đến nguồn điện. Mặc dù thiết bị vẫn có sợi dây điện nhưng nó lại khá gọn gàng so với việc sử dụng dây cáp sạc, dây điện rườm tà như cách sạc điện thoại thông thường.

Sạc điện thoại không dây lắp trên xe KIA Sorento 2018-2019 là sản phẩm của công nghệ hiện đại
Sạc điện thoại không dây lắp trên xe KIA Sorento 2018-2019 là sản phẩm của công nghệ hiện đại

Cơ chế hoạt động của sạc điện thoại không dây gần giống như khi chúng ta sử dụng bếp từ để nấu ăn. Đế sạc điện thoại không dây cần lấy điện năng để tạo thành từ trường, từ đó mới cung cấp pin cho điện thoại.

Lý do sạc điện thoại không dây ngày càng được nhiều người tin dùng?

Nếu không có ưu điểm gì thì chắc chắn sạc điện thoại không dây đã không được nhiều người tìm kiếm và lắp đặt trên ô tô KIA Sorento 2018-2019. So với cách sạc điện thoại với nguồn điện qua củ sạc, sạc điện thoại qua pin dự phòng. Người ngồi trên xe ô tô KIA Sorento 2018-2019 sử dụng đế sạc điện thoại không dây sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Giảm hư hỏng cổng sạc

Nếu một ngày, điện thoại của bạn phải sạc pin đến 4 lần để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nghe, gọi, chơi game, giải trí. Thì chắc chắn chỉ sau một khoảng thời gian sử dụng, cả dây cáp sạc, cổng cắm sạc trên điện thoại đều sẽ bị xuống cấp gây nguy hiểm, tốn chi phí sửa chữa.

Để hạn chế việc tác động vào cổng cắm sạc quá nhiều lần. Chủ xe ô tô đã chuyển sang sử dụng thêm phương pháp sạc điện thoại không dây.

 • Không phải vướng víu với đủ mọi loại dây cáp, củ sạc

Việc các chủ xe ô tô KIA Sorento lựa chọn dùng sạc điện thoại không dây là vì nó giúp việc sạc điện thoại trở nên nhẹ nhàng hơn. Khi ngồi trên xe ô tô, loại bỏ được các loại củ sạc, dây cáp sạc sẽ thoải mái và dễ dàng điều khiển xe hơn đúng không nào?

Sạc điện thoại không dây giúp bạn loại bỏ những dây cáp vướng víu
Sạc điện thoại không dây giúp bạn loại bỏ những dây cáp vướng víu
 • Có thể sử dụng cho nhiều loại điện thoại

Với thiết kế của sạc điện thoại không dây, mọi người ngồi trên xe ô tô có thể thay phiên nhau sạc pin. Vì đế sạc có thể cung cấp năng lượng cho nhiều dòng điện thoại khác nhau.

 • Hạn chế tác động từ nguồn điện làm hư hại điện thoại

Việc bạn sử dụng những cách sạc pin điện thoại thông thường trên ô tô, khi di chuyển và chịu rung sốc nhiều có thể khiến cáp sạc bị lỏng, rò rỉ điện và thậm chí là cháy nổ. Những điều này đều trực tiếp làm ảnh hưởng đến điện thoại. Trong khi đó, sử dụng đế sạc điện thoại không dây, những rủi ro này đa phần đều sẽ được hạn chế.

 • Sử dụng dễ dàng

Một trong những lợi ích tiếp theo mà người điều khiển xe KIA Sorento 2018-2019 rất thích đó là dễ sử dụng. Vì khi sạc điện thoại không cần đến củ sạc, dây cáp nên có thể vừa lái xe vừa sạc điện thoại, lấy điện thoại ra dùng bất cứ lúc nào.

Tại sao nên mua sản phẩm tại Nội thất ô tô Dũng Vương?

Lý do bạn nên chọn mua sạc điện thoại không dây trên xe KIA Sorento 2018-2019 tại Nội thất ô tô Dũng Vương là vì:

 • Chúng tôi cam kết luôn cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng nhất.
 • Mọi sản phẩm đều có mức giá cạnh tranh và kèm theo chính sách bảo hành minh bạch.
 • Dịch vụ lắp đặt do chính những người thợ có tay nghề đảm nhiệm.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm tư vấn của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm mình cần.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)