Sạc điện thoại không dây cho xe Honda Civic 2019

Giá liên hệ

  • Mã SP:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Sạc điện thoại không dây cho xe ô tô có phải là thiết bị cần thiết? Lý do gì mà chủ xe lại ưu tiên sử dụng sạc không dây trên ô tô? Để tìm hiểu thêm về những vấn đề liên quan đến sạc điện thoại không dây cho xe Honda Civic 2019. Nội thất ô tô Dũng Vương muốn chia sẻ đến bạn những thông tin sau.

Sạc điện thoại không dây là gì?

Sạc điện thoại không dây chính là thiết bị giúp bạn nạp năng lượng lại cho chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, chỉ cần nghe thấy tên gọi là bạn đã biết nó có điểm vượt trội so với loại sạc bình thường ở chỗ nào rồi đúng không?

Sạc điện thoại không dây cho xe Honda Civic 2019 có nhiều ưu điểm vượt trội trong thiết kế
Sạc điện thoại không dây cho xe Honda Civic 2019 có nhiều ưu điểm vượt trội trong thiết kế

Mặc dù được gọi là sạc điện thoại không dây, nhưng thiết bị vẫn cần 1 sợi dây kết nối từ nó đến nguồn điện để có thể hoạt động. Tuy nhiên, so với những loại sạc điện thoại thông thường sản phẩm vẫn tồn tại những ưu điểm như:

Không phải dùng đến củ sạc hay sạc dự phòng rắc rối như trước.

Dây sạc ngắn, không gây cản trở, vướng víu cho việc điều khiển xe, sử dụng điện thoại trên ô tô.

Thời gian sạc điện thoại khá ổn, không gây ảnh hưởng đến pin.

Sạc điện thoại không dây mang đến cho nội thất ô tô vẻ đẹp sang trọng.

Sạc điện thoại không dây xe Honda Civic 2019 hoạt động thế nào?

Chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc, không dùng cáp sạc thì truyền năng lượng cho điện thoại kiểu gì đúng không nào?

Sạc điện thoại không dây được thiết kế theo công nghệ điện tử hiện đại nhất. Dùng cảm ứng từ trường giữa 2 thiết bị để truyền tải năng lượng.

Bạn có thể tưởng tượng, sạc điện thoại không dây hoạt động giống như chiếc bếp từ mà mình vẫn hay dùng. Thiết bị chỉ cần kết nối với nguồn điện, sau đó đặt điện thoại vào đúng vị trí cảm ứng từ trường là năng lượng sẽ được truyền qua cho điện thoại.

Những ưu điểm khi sử dụng sạc không dây trên xe Honda Civic 2019

  • Không gây hại cho pin

Đầu tiên, chúng ta cần phân tích những tác hại của pin điện thoại khi sạc bằng các thiết bị thông thường.

+ Dùng củ sạc điện thoại với cáp sạc có thể gây rò rỉ điện, chập mạch làm pin bị ảnh hưởng, điện thoại cháy nổ.

+ Dùng pin sạc dự phòng có thể gây ra những hư hại về pin, chai pin.

Những vấn đề về pin điện thoại trên hoàn toàn có thể khắc phục được khi dùng sạc điện thoại không dây. Nguồn điện năng trong sạc không dây ổn định, bên cạnh đó thiết bị còn có chức năng tự động ngắt sạc khi điện thoại đã đầy pin. Vì vậy, nó hoàn toàn bảo vệ pin điện thoại khỏi các tác động gây hại.

  • Phù hợp sử dụng với nhiều dòng điện thoại

Nếu như sạc điện thoại bằng những cách thông thường trên ô tô. Nếu có nhiều loại điện thoại thì người trên xe cần chuẩn bị nhiều củ sạc, dây cáp phù hợp. Tuy nhiên với thiết bị sạc điện thoại không dây. Bạn không cần phải mất thời gian cho việc chuẩn bị các loại dây sạc, củ sạc nữa.

  • Đảm bảo quá trình sử dụng linh hoạt

Vì sạc điện thoại không dây trên ô tô không còn phụ thuộc vào những đoạn dây cáp rườm rà. Quá trình sạc không phải qua nhiều giắt cắm. Vì vậy, người điều khiển sẽ sẽ đỡ cảm thấy vướng víu, khó chịu khi cứ vướng mắc vô lăng, chân ga, tay thắng với dây cáp sạc. Khi người ngồi trong xe cần dùng đến điện thoại thì cũng chỉ cần cầm nó lên khỏi đế sạc, không mất thời gian rút cáp, giắt điện như trước.

Lắp đặt sạc điện thoại không dây cho xe Honda Civic 2019

Để lắp được thiết bị sạc điện thoại không dây cho xe ô tô Honda Civic 2019 đảm bảo kỹ thuật, chất lượng. Bạn đừng ngại liên hệ đến Nội thất ô tô Dũng Vương của chúng tôi nhé.

Với nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về hệ thống thiết bị sạc điện thoại không dây trên xe Honda Civic 2019. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp đến bạn những chính sách bảo hành và hậu mãi minh bạch để đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)