sạc không dây theo xe Audi A8

MÃ HÀNG: Sạc không dây audi A8

Giá liên hệ

  • Mã SP: Sạc không dây audi A8
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành:

Chi tiết sản phẩm

Sạc điện thoại không dây là gì?

Nói đến sạc điện thoại không dây, ai cũng biết nó được xếp loại vào sản phẩm công nghệ điện tử thông minh. Tuy nhiên, với những ai chưa tìm hiểu rõ về sản phẩm thì vẫn sẽ còn mơ hồ về những đặc điểm của thiết bị.

Theo bạn, sạc điện thoại không dây trên ô tô Audi A8 2017 có cơ chế hoạt động thế nào? Không có dây điện thì nguồn điện ở đâu để thiết bị cung cấp năng lượng cho điện thoại?

Có một vấn đề bạn cần hiểu rõ đó là: Mặc dù được gọi là sạc điện thoại không dây nhưng thiết bị vẫn sẽ có 1 sợi dây điện thì mới có thể hoạt động. Sợi dây đó kết nối ở đâu? Sợi dây kết nối từ sạc điện thoại không dây đến nguồn điện.

Cơ chế hoạt động của sạc điện thoại không dây gần giống như khi bạn sử dụng chiếc bếp từ. Tức là bạn cũng sẽ kết nối sạc điện thoại không dây với nguồn điện. Sau đó sẽ có 1 nguồn năng lượng từ trường hình thành bên trong. Chỉ cần bạn đặt điện thoại đúng vị trí trên đế sạc thì nguồn năng lượng từ trường sẽ cảm ứng với điện thoại và bắt đầu truyền năng lượng cho điện thoại.

Hiện nay, trên thị trường đa số các hiện thoại thông minh đều được tích hợp tính năng sạc không dây. Bạn cũng đừng lo lắng nhé, vì nếu chiếc điện thoại không được tích hợp sẵn tính năng này thì cũng có thể sử dụng thêm các linh kiện hỗ trợ.

Tại sao sạc điện thoại không dây được ưu tiên lắp đặt trên Audi A8 2018

Khi di chuyển trên xe ô tô, nhất là trong những trường hợp di chuyển đường dài. Việc điện thoại hết pin là điều khó tránh khỏi. Để khắc phục tình trạng điện thoại hết pin trên xe hơi thì nhiều người đã trang bị sẵn củ sạc, cáp sạc, pin dự phòng.

 

Tuy nhiên, những phương pháp sạc điện thoại truyền thống này đều có nhược điểm là rất vướng víu. Từ khi có sạc điện thoại không dây xuất hiện, nhiều chủ xe ô tô đã chọn hình thức sạc điện thoại thông minh này.

Lợi thế khi sử dụng sạc điện thoại không dây cho xe Audi A8 2019

Sở dĩ thiết bị sạc điện thoại không dây này được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì:

  • Giảm hư hại điện thoại

Sạc điện thoại không dây có ưu điểm là nguồn điện ổn định, không làm rung lắc điện thoại khi sạc. Đặc biệt các loại sạc không dây hiện nay còn có chức năng tự ngắt sạc sau khi điện thoại báo đầy pin.

Với những tính năng ưu việt này, điện thoại của bạn sẽ luôn được đảm bảo về nguồn năng lượng nạp vào. Đồng thời những linh kiện bên trong của điện thoại không bị nguồn điện làm hư hỏng.

  • Sử dụng được với nhiều dòng điện thoại

Một trong những ưu điểm của sạc điện thoại không dây trên xe Audi A8 được nhiều người đánh giá cao đó là tương thích với nhiều dòng điện thoại.

Với tính năng này, mọi người ngồi trên xe, cho dù là sử dụng loại điện thoại gì thì vẫn có thể thông qua đế sạc để nạp pin.

  • Không cần đến việc mang nhiều thiết bị sạc 

Nếu như trước đây, mỗi người trên xe ô tô dùng loại điện thoại khác nhau thì họ sẽ phải mang cho mình những phụ kiện sạc pin riêng. Giờ đây, có thiết bị đến sạc điện thoại không dây, bạn sẽ không cần mang theo nhiều loại phụ kiện sạc pin. Vì đế sạc không dây hỗ trợ sạc nhiều dòng điện thoại khác nhau.

Lắp đặt sạc điện thoại không dây ở đâu tốt?

Nội thất ô tô Dũng Vương là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện nội thất ô tô chính hãng. Sản phẩm của chúng tôi không nhập qua trung gian nên giá thành có tính cạnh.

Đặc biệt, đội ngũ thợ lắp đặt của chúng tôi là những người đã qua đào tạo, có kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho người dùng hệ thống sạc điện thoại không dây lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo chất lượng.

Yêu cầu tư vấn

Đánh giá sản phẩm