Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Land Cruiser Prado 2018-2019

Giá liên hệ

  • Mã SP:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Không thể phủ nhận những ưu điểm mà sạc không dây mang đến khi lắp đặt nó trên ô tô. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều loại sạc điện thoại không dây trên ô tô xuất hiện làm chủ xe cảm thấy khó khăn hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Theo bạn, sạc điện thoại không dây lắp trên xe Land Cruiser 2016-2019 là sản phẩm như thế nào? Để tìm hiểu rõ hơn, Nội thất ô tô Dũng Vương mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm của sạc điện thoại không dây lắp trên xe Land Cruiser 2016-2019

Về kiểu dáng bên noài, sạc điện thoại không dây lắp trên xe Land Cruiser 2016-2019 được thiết kế kiểu dáng hiện đại. Đặc biệt là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho phiên bản xe ô tô Land Cruiser 2016-2019 nên việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng, đúng form với xe và không làm ảnh hưởng đến những kết cấu khác.

Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Land Cruiser Prado 2018-2019 được thiết kế kiểu dáng hiện đại
Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Land Cruiser Prado 2018-2019 được thiết kế kiểu dáng hiện đại

Nói đến những bộ phận bên trong của mẫu sạc điện thoại không dây cho xe Land Cruiser 2016-2019. Nổi bật nhất chính là cuộn dây điện bên trong của nó. Chính cuộn đây điện đã nhận năng lượng từ nguồn điện để tạo thành từ trường cung cấp pin cho các thiết bị điện thoại.

Về cơ bản, thiết bị sạc điện thoại không dây hoạt động giống với chiếc bếp từ ở nhà chúng ta. Vậy, theo bạn sạc không dây có dây không? Mặc dù được gọi là thiết bị sạc điện thoại không dây, tuy nhiên để nó có thể hoạt động thì vẫn cần một sợi dây nối với nguồn điện.

Tại sao chọn dùng sạc điện thoại không dây cho xe ô tô

Nói về việc sử dụng sạc điện thoại không dây trên ô tô, cụ thể là xe Land Cruiser 2016-2019. Việc sử dụng thiết bị công nghệ mới này mang đến sự tiện lợi hơn so với các cách sạc điện thoại thông thường.

Điểm được người dùng đánh giá cao nhất đó chính là nhỏ gọn, mang lại cho nội thất xe ô tô vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Đặc biệt là từ khi lắp đặt đế sạc điện thoại không dây trên xe ô tô. Việc quên mang theo pin dự phòng, lúc nào cũng phải mang theo củ sạc, dây cáp sạc vướng víu bên mình sẽ không còn là vấn đề.

Lợi ích của sạc điện thoại không dây mang đến cho người dùng

Việc lắp đặt trên xe ô tô Land Cruiser 2016-2019 thiết bị công nghệ sạc không dây cho điện thoại sẽ đem đến những tiện ích như:

  • Đảm bảo điện thoại không sập nguồn

Vì thiết bị sạc pin điện thoại không dây được lắp đặt ngay trên xe. Vì thế chỉ cần điện thoại báo hết pin thì bạn có thể nạp pin ngay lúc đó. Chiếc điện thoại của bạn sẽ không bao giờ ở trạng thái cạn năng lượng và sập nguồn.

  • An toàn hệ thống điện

Sử dụng cáp sạc, củ sạc xuống cấp, bị trục trặc dễ dẫn đến hiện tượng bị rò rỉ điện trong xe rất nguy hiểm. Trong khi đó, dùng thiết bị sạc điện thoại không dây sẽ giảm được nguy hiểm tiềm tàng bên trên.

  • Nâng cao tuổi thọ điện thoại

Lý do nhận định sử dụng chân sạc pin điện thoại không dây giúp nâng cao tuổi thọ điện thoại là vì:

+ Điện thoại khi đầy pin thì đế sạc sẽ tự động ngắt điện, điều này giúp điện thoại không bị nóng quá mức.

+ Nhờ hệ thống cảm ứng từ trường để nạp năng lượng. Người dùng điện thoại có thể hạn chế việc cắm sạc quá nhiều lần khiến cổng sạc bị ảnh hưởng.

  • Linh hoạt khi sử dụng

Thiết kế của hệ thống dế sạc điện thoại không dây cho xe ô tô Land Cruiser 2016-2019 có thể sạc nhiều dòng điện thoại khác nhau, nhất là với Smartphone. Vì thế, mọi người ngồi trên ô tô đều có thể sử dụng thiết bị sạc pin cao cấp, thời thượng này.

Thiết bị sạc điện thoại không dây có thể sử dụng cho nhiều dòng điện thoại
Thiết bị sạc điện thoại không dây có thể sử dụng cho nhiều dòng điện thoại

Mua sản phẩm ở đâu đảm bảo chất lượng?

Bạn vẫn đang tìm kiếm nơi cung cấp sạc điện thoại không dây cho chiếc xe Land Cruiser 2016-2019 của mình?

Bạn hãy đến với Nội thất ô tô Dũng Vương để mua được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phù hợp, giấy bảo hành rõ ràng nhé.

Đặc biệt, chính những người thợ có tay nghề của chúng tôi sẽ đảm nhiệm vai trò lắp đặt thiết bị lên xe ô tô cho bạn. Để tìm hiểu rõ ràng hơn về sản phẩm sạc điện thoại không dây này, bạn đừng ngại liên hệ đến trung tâm tư vấn của chúng tôi nhé.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)