Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Honda Civic 2018-2019

Giá liên hệ

 • Mã SP:
 • Kích thước:
 • Cân nặng:
 • Mầu sắc:
 • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Honda Civic 2018-2019 được thiết kế chuyên biệt dành cho phiên bản xe này. Tuy nhiên, vẫn có chủ xe còn đang phân vân về việc sử dụng thiết bị hiện đại này. Vì họ chưa nắm rõ các thông tin liên quan đến sản phẩm. Để tìm hiểu rõ hơn về sạc điện thoại không dây này, Nội thất ô tô Đũng Vương mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Sạc điện thoại không dây hoạt động như thế nào?

Đối với các bạn, sử dụng bếp từ là công việc đơn giản và rất thường xuyên đúng không nào? Có một điểm đặc biệt mà chúng tôi muốn nói với các bạn đó là: Sạc điện thoại không dây mặc dù là thiết bị công nghệ hiện đại có nhiều cải tiến. Tuy nhiên cơ chế hoạt động của thiết bị gần giống với bếp từ.

Phần đế của sạc không dây có một sợi dây điện liên kết với nguồn điện để tạo ra từ trường. Khi bạn đặt điện thoại lên, từ trường sẽ điều chỉnh mức điện áp phù hợp với pin để cung cấp năng lượng cho điện thoại.

Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Honda Civic 2018-2019 hoạt động theo nguyên lý đơn giản
Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Honda Civic 2018-2019 hoạt động theo nguyên lý đơn giản

Sạc điện thoại không dây trên xe Honda Civic 2018-2019 tiện ích thế nào?

 • Không có dây cáp rườm rà

Nếu như khi bạn sử dụng những phương pháp sạc điện thoại thông thường sẽ cần đến những cuộn dây cáp rườm rà, củ sạc và ổ điện vướng víu. Việc sạc điện thoại bằng thiết bị đế sạc không dây sẽ giúp bạn rảnh tay, tránh được việc mang theo nhiều loại dây cáp rườm rà.

 • Thích hợp với nhiều dòng điện thoại

Một trong những lợi ích tiếp theo đó là có thể sử dụng được với nhiều dòng điện thoại thông minh khác nhau. Vì thế, bạn không cần mang theo nhiều loại dây cáp sạc với đầu giắt cắm khác nhau như cách sạc pin thông thường.

 • Hạn chế hư hại cáp

Dây cáp điện thoại khi sử dụng nhiều thường sẽ bị mòn và dễ bị chập chờn khi truyền điện năng. Vì thế, dùng dây cáp sạc điện thoại trên xe ô tô Honda Civic có thể sẽ khiến bạn gặp phải ảnh hưởng từ sự cố rò rỉ điện, cháy nổ.

Trong khi đó, tính chất của đế sạc điện thoại không dây đó là đặt cố định tại một vị trí trong xe. Việc hạn chế do chuyển sẽ làm giảm đi sự nguy hại từ nguồn điện.

 • Thời gian sạc có thể rút ngắn

Với một số dòng điện thoại, thời gian sạc pin trên đế sạc không dây sẽ nhanh hơn so với cách sạc thông thường. Riêng những dòng điện thoại khác, thời gian sạc điện thoại trên thiết bị sạc không dây cũng sẽ không kéo dài quá lâu nên sẽ thuận tiện hơn cho người dùng.

 • Không gây hại cho pin

Điểm đặc biệt của những dòng sạc điện thoại không dây này đó chính là tự động ngắt sạc khi pin đã đầy. Vì thế, sẽ không xuất hiện tình trạng chai pin điện thoại, kéo dài tuổi thọ pin.

 • Dễ dàng trong việc sử dụng

Để sử dụng sạc điện thoại không dây, người dùng không cần kết nối cáp sạc rườm rà. Chỉ cần chân đế sạc đã kết nối với nguồn điện thì bạn có thể đặt điện thoại lên để nạp năng lượng.

Thao tác dễ dàng khi muốn sử dụng sạc điện thoại không dây
Thao tác dễ dàng khi muốn sử dụng sạc điện thoại không dây

Tại sao nên mua sản phẩm tại Nội thất ô tô Dũng Vương?

Chúng tôi không phải là đơn vị duy nhất cung cấp và lắp đặt sạc điện thoại không dây. Nhưng chúng tôi tự hào mình là một trong những nơi cung cấp sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Các sản phẩm do Nội thất ô tô Dũng Vương lấy hàng trực tiếp không qua trung gian. Vì thế, sạc điện thoại không dây vẫn đảm bảo chất lượng mà giá thành lại rất cạnh tranh.

Để khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ giấy bảo hành cho sản phẩm. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên viên lắp đặt thiết bị linh kiện ô tô giàu kinh nghiệm. Chúng tôi khẳng định bạn sẽ nhận được hệ thống sạc điện thoại không dây cho xe Honda Civic 2018-2019 chất lượng nhất.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm tư vấn của Nội thất ô tô Dũng Vương để nhận thông tin tư vấn chi tiết. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)