Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Honda Hr-v 2015-2018

Giá liên hệ

  • Mã SP:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Rất nhiều dòng xe ô tô có sử dụng sạc điện thoại không dây, trong đó có cả xe ô tô Honda Hr-v. Vậy sạc điện thoại không dây trên xe ô tô Honda có gì khác biệt với những cách sạc điện thoại khác? Nội thất ô tô Dũng Vương mời bạn tìm hiểu sạc điện thoại không dây lắp trên xe Honda Hr-v 2015-2018 qua bài viết dưới đây.

Công nghệ sạc không dây

Sạc không dây là một phát minh mới của công nghệ hiện đại. Nguyên tắc hoạt động của sạc điện thoại không dây là sử dụng cảm ứng để sạc pin cho thiết bị hiện đại, không cần dùng đến củ sạc, dây cáp nối.

Bạn có thể tưởng tượng công nghệ sạc điện thoại không dây này giống với khi chúng ta dùng bếp từ để nấu chín thức ăn. Khi đế sạc đã được kết nối với nguồn điện, bạn chỉ cần đặt điện thoại lên đúng vị trí là đã có thể nạp năng lượng.

Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Honda Hr-v 2015-2018 ứng dụng công nghệ sạc không dây hiện đại nhất
Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Honda Hr-v 2015-2018 ứng dụng công nghệ sạc không dây hiện đại nhất

Giới hạn chu kỳ sạc điện thoại

Trên thực tế, mỗi loại pin điện thoại đều đã được giới hạn mức năng lượng được lưu trữ bên trong. Vì thế, khi sạc pin cho điện thoại, mức năng lượng được nạp sẽ không bao giờ vượt quá mức cho phép. Cho dù bạn có sạc trên đến sạc không dây quá lâu hay để củ sạc nguyên đêm.

Tuy nhiên, mỗi viên pin khác nhau đều có tiêu chuẩn riêng. Vì thế, nếu quá trình sạc pin liên tục vượt số chu kỳ quy định thì lâu dài sẽ khiến pin bị chai.

Vì thế, muốn điện thoại sạc trên bộ sạc không dây mà pin vẫn giữ tuổi thọ thì bạn cần đảm bảo không có ứng dụng nền nào đang ngầm chạy, có ứng dụng làm mát điện thoại khi sạc.

Những lợi ích khi dùng sạc không dây trên xe Honda Hr-v 2015-2018

  1. Thiết bị cho phép sạc nhiều loại điện thoại

Không cần dùng dây cáp chuyên biệt cho từng loại điện thoại khi sạc pin nữa. Vì thiết bị sạc điện thoại không dây trên ô tô cho phép sạc pin nhiều dòng điện thoại khác nhau. Miễn là trên điện thoại phải hỗ trợ tính năng cảm ứng từ trường để nạp pin không dây. Với những phiên bản điện thoại chưa được tích hợp sẵn tính năng này mà vẫn muốn dùng sạc điện thoại không dây thì cần có những linh kiện hỗ trợ.

  1. Không rườm rà quá nhiều dây cáp

Khi bạn dùng phương pháp sạc pin điện thoại thông thường hay dùng pin dự phòng thì vẫn luôn cần đến dây cáp. Trong khi đó, việc mang theo sợi dây cáp cùng lỉnh khỉnh các thiết bị khiến bạn luôn cảm thấy vướng víu, khó chịu. Sử dụng sạc điện thoại không dây chính là một trong những giải pháp hoàn hảo khắc phục vấn đề này.

Có sạc điện thoại không dây hạn chế việc dùng đến dây cáp sạc
Có sạc điện thoại không dây hạn chế việc dùng đến dây cáp sạc
  1. An toàn với hệ thống điện và điện thoại

Sạc pin điện thoại thông qua dây cáp tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm do nguồn điện gây ra. Nhất là khi dây cáp điện thoại bị nứt, hở hay xờm mòn lớp vỏ ngoài. Để đảm bảo nguồn điện cung cấp cho điện thoại luôn ổn định thì dùng sạc không dây là đúng đắn nhất

  1. Đảm bảo độ bền cho điện thoại

Hệ thống đế sạc điện thoại không dây có tích hợp chức năng tự động ngắt điện, kết thúc quá trình sạc sau khi điện thoại đã đầy pin. Vì thế, hạn chế gây ảnh hưởng đến pin điện thoại.

Đặc biệt, khi sử dụng sạc điện thoại không dây thì bạn cũng sẽ ít tác động đến phần cổng sạc. Vì thế, cổng sạc sẽ không hư hỏng và gặp những vấn đề khác.

Mua và lắp đặt sạc điện thoại không dây ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Sạc điện thoại không dây cho xe Honda Hr-v 2015-2018 hiện nay được bày bán tràn lan trên thị trường. Vì thế, làm thế nào để mua được một sản phẩm chất lượng hoàn hảo luôn là trăn trở của nhiều chủ xe.

Bạn có thể đến với Nội thất ô tô Dũng Vương của chúng tôi để mua được sạc điện thoại không dây Honda Hr-v 2015-2018 có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết mức giá của sản phẩm có tính cạnh tranh trên thị trường. Không những thế, đội ngũ nhân viên lắp đặt của Nội thất ô tô Dũng Vương là những người chuyên nghiệp, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quá trình lắp đặt.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)