Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Hyundai Elantra 2018-2019

Giá liên hệ

  • Mã SP:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Hyundai Elantra 2018-2019 có nhưng đặc điểm gì? Khi xe ô tô Hyundai Elantra 2018-2019 được lắp đặt thêm hệ thống công nghệ thông minh này thì người dùng nhận được lợi ích gì? Để làm rõ hơn những câu hỏi này, bạn đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của Nội thất ô tô Dũng Vương nhé.

Khi nào cần dùng đến sạc điện thoại không dây trên ô tô

Nhiều chủ xe cho rằng mang theo sạc dự phòng hay áp dụng phương pháp sạc điện thoại thông thường là được. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp rắc rối, nguy hiểm tiềm tàng hay những sự cố về thiết bị sạc mà người trên xe ô tô không thể xử lý kịp. Lúc đó, chiếc điện thoại của bạn chỉ có thể sập nguồn vì cạn năng lượng mà thôi. Vì thế, việc lắp đặt sạc điện thoại không dây trên ô tô là không phải là bắt buộc, nhưng nó lại đem đến nhiều tiện ích cho chiếc xe.

Không những vậy, thiết kế của đế sạc điện thoại không dây hiện đại, nhỏ gọn. Vì thế, sự xuất hiện của thiết bị càng làm cho chiếc xe ô tô Hyundai Elantra 2018-2019 thêm đẳng cấp. Đặc biệt là bất kể người lái xe hay những người đi cùng đều có thể nạp pin cho điện thoại cho dù có quên mang theo dây cáp, củ sạc hay pin dự phòng.

Sạc điện thoại không dây là tiện ích mà người lái xe có thể sử dụng mỗi khi ngồi trên xe
Sạc điện thoại không dây là tiện ích mà người lái xe có thể sử dụng mỗi khi ngồi trên xe

Đặc điểm của sạc điện thoại không dây cho xe Hyundai Elantra 2018-2019

Mặc dù được gọi là sạc điện thoại không dây, tuy nhiên thiết bị hiện đại này vẫn cần một sợi dây liên kết nó với nguồn điện trong xe. Tuy nhiên, xét về kích thước, hình thức bên ngoài thì thiết bị sạc điện thoại không dây này gọn gàng hơn rất nhiều.

Khi bạn sử dụng thiết bị sạc không dây trên xe ô tô, đồng nghĩa với việc bạn không cần phải lúc nào cũng phải mang theo cáp sạc, pin dự phòng vướng víu lên xe.

Cách thức hoạt động của loại đế sạc điện thoại không dây này gần giống như chiếc bếp từ. các linh kiện trong thiết bị sạc sẽ cung cấp năng lượng từ trường và cảm ứng với điện thoại, điều chỉnh từ trường phù hợp và làm đầy năng lượng cho điện thoại.

Việc sử dụng sạc điện thoại không dây đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn so với những cách sạc pin điện thoại trước đây.

Những lợi ích khi gắn sạc điện thoại không dây trên ô tô Hyundai Elantra 2018-2019

  • Đảm bảo an toàn

Khi sạc điện thoại với dây cáp sẽ tồn tại nhiều mối nguy hiểm nếu bị rò rỉ điện, gây cháy nổ trên xe. Trong khi đó, bạn dùng thiết bị sạc điện thoại không dây sẽ hạn chế được những di chuyển liên tục, ít gây ảnh hưởng đến nguồn điện, đảm bảo an toàn cho mọi người ngồi trong xe.

Có thiết bị sạc điện thoại không dây giúp việc sạc pin cho điện thoại trên ô tô trở nên an toàn
Có thiết bị sạc điện thoại không dây giúp việc sạc pin cho điện thoại trên ô tô trở nên an toàn
  • Không cần căn giờ sạc đầy pin

Khi sạc điện thoại bằng những cách thông thường, bạn có thể cần căn giờ pin đầy để rút sạc, tránh để lâu làm ảnh hưởng đến tuổi thọ điện thoại hay sự cố về điền. Riêng với thiết bị sạc điện thoại không dây trên xe ô tô, bạn có thể yên tâm sạc điện thoại, khi đầy pin thiết bị sạc sẽ tự động ngắt sạc.

  • Tương thích với nhiều dòng điện thoại

Một trong những ưu điểm của thiết bị sạc điện thoại không dây này đó là sạc được nhiều dòng điện thoại. Đối với những điện thoại chưa tích hợp sẵn chức năng sạc không dây thì người dùng có thể vận dụng phương pháp hỗ trợ để sạc pin cho điện thoại.

  • Dễ sử dụng

Việc lắp đặt thiết bị cho xe ô tô Hyundai Elantra 2018-2019 khá nhanh chóng. Đảm bảo người dùng có thể sạc pin cho điện thoại mà không làm mất tập trung hay ảnh hướng đến việc điều khiển tay lái.

Tại sao chọn mua và lắp đặt sạc điện thoại không dây tại Nội thất ô tô Dũng Vương?

Nội thất ô tô Dũng Vương có đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp và am hiểu về nhiều dòng xe. Không những thế, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng loại sạc điện thoại không dây cho xe Hyundai Elantra 2018-2019 tốt nhất, có giấy bảo hành đi kèm.

Giá thành sản phẩm mà chúng tôi đưa ra khá hợp lý vì sản phẩm không nhập qua trung gian. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)