Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Land Cruiser 2016-2019

Giá liên hệ

 • Mã SP:
 • Kích thước:
 • Cân nặng:
 • Mầu sắc:
 • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Bạn cần tìm thiết bị sạc điện thoại không dây cho xe ô tô của mình? Bạn đã nhận định sạc điện thoại không dây lắp trên xe Land Cruiser Prado 2018-2019 là sản phẩm mình cần. Tuy nhiên, thị trường sản phẩm sạc không dây hiện nay khá đa dạng, vì thế bạn còn chưa biết mua nó ở đâu?

Lý do cần dùng đến sạc điện thoại không dây trên xe Land Cruiser Prado 2018-2019

Đối với những người sử dụng điện thoại nhiều, việc di chuyển trên xe ô tô hàng giờ đồng hồ thì việc điện thoại hết pin là khó tránh khỏi. Chắc chắn, vẫn sẽ có nhiều chủ xe lựa chọn dùng củ sạc và cáp sạc hoặc tận dụng năng lượng trong pin dự phòng.

Tuy nhiên, với cả 2 cách sạc pin điện thoại thông thường này trên ô tô đều tồn tại những rắc rối, phiền phức và những mối nguy hiểm nhất định. Những vấn đề dễ gặp phải nhất đó là:

 • Khi vừa điều khiển vô lăng, quan sát đường đi mà phải cắm sạc, kết nối dây cáp, tìm cách để dây cáp không cản trở việc điều khiển…Tất cả những vấn đề trên đều khiến việc lái xe bị ảnh hưởng.
 • Dây cáp hay củ sạc gặp vấn đề sẽ làm rò rỉ điện, cháy nổ trong xe hoặc làm ảnh hưởng đến linh kiện của điện thoại.
 • Sạc điện thoại với các phương pháp thông thường phải căn đầy pin để lấy điện thoại.
 • Nếu trên xe đi nhiều người, sử dụng các dòng điện thoại khác thì mỗi người cần mang linh kiện sạc pin riêng cho mình.
Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Land Cruiser 2016-2019 là giải pháp nạp năng lượng tốt nhất trên xe ô tô
Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Land Cruiser 2016-2019 là giải pháp nạp năng lượng tốt nhất trên xe ô tô

Vì thế, chủ xe ô tô Land Cruiser Prado 2018-2019 sẽ chọn giải pháp dùng sạc điện thoại không dây để khắc phục những vấn đề rắc rối bên trên.

Sau khi trên xe ô tô Land Cruiser Prado 2018-2019 có sạc điện thoại không dây

 • Không cần đến dây cáp rườm rà

Vì sạc không dây dùng cảm ứng từ trường, điều chỉnh từ trường phù hớp với dòng điện thoại để sạc pin. Vì thế, điều bạn cần làm chỉ là đặt điện thoại lên đúng vị trí và chờ pin đầy. Việc lái xe cũng trở nên đơn giản hơn, chẳng cần tìm cách thu gọn dây cáp sạc lại như trước.

 • Tự động ngắt sạc

Một ưu điểm nữa khi sử dụng thiết bị chân sạc điện thoại không dây đó là khi điện thoại đã được nạp đầy pin. Thiết bị sạc sẽ tự động ngắt điện để ngưng sạc, đảm bảo an toàn.

 • Sử dụng được cho nhiều dòng điện thoại

Với thiết kế đặc biệt, hiện đại của thiết bị sạc điện thoại không dây này. Mọi người ngồi trên xe ô tô đều có thể dùng nó để nạp pin cho chiếc điện thoại của họ. Riêng với người muốn sử dụng sạc điện thoại không dây thường xuyên, nhưng điện thoại chưa được tích hợp tính năng này thì có thể nhờ đến những linh kiện hỗ trợ.

 • Đảm bảo an toàn

Vì không dùng đến củ sạc, dây cáp sạc nên những nguy cơ về rò rỉ điện, cháy nổ do chập điện cũng được hạn chế. Cả người ngồi trong xe và các thiết bị điện tử đều được đảm bảo an toàn.

 • Sử dụng dễ dàng

Người lái xe chỉ cần đặt điện thoại đúng vị trí là đã có thể tiến hành sạc pin cho điện thoại. Khi cần dùng thì chỉ việc nhấc điện thoại ra khỏi đế sạc. Thao tác sử dụng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn khi lái xe.

Thiết bị được tích hợp nhiều điểm nổi bật
Thiết bị được tích hợp nhiều điểm nổi bật
 • Tốc độ sạc

Có những lý giải cho rằng sạc pin điện thoại bằng đế sạc không dây này sẽ mất nhiều thời gian hơn cách sạc bình thường. Tuy nhiên, khoảng thời gian chênh lệch là không đáng kể, người dúng sẽ không mất quá nhiều thời gian để chờ sạc.

Nội thất ô tô Dũng Vương – Địa chỉ cung cấp đáng tin cậy

Nội thất ô tô Dũng Vương chúng tôi tự tin là một trong những nơi cung cấp sạc điện thoại không dây cho xe Land Cruiser Prado chất lượng hàng đầu.

Mọi sản phẩm đều được chúng tôi nhập trực tiếp về, không qua trung gian nên giá thành tương đối cạnh tranh. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi không bao giờ bỏ qua chính sách bảo hành minh bạch cho sản phẩm và dịch vụ.

Đội ngũ thợ lắp đặt sặc điện thoại không dây của chúng tôi là những người chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc. Vì thế, bạn sẽ nhận được một hệ thống lắp đặt sạc không dây tốt nhất.

Đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi để nhận về cho mình những thông tin tư vấn cụ thể nhất nhé.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)