Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Mazda 6 2018-2019

Giá liên hệ

 • Mã SP:
 • Kích thước:
 • Cân nặng:
 • Mầu sắc:
 • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Sạc điện thoại trên xe ô tô như thế nào là nhanh chóng, tiện lợi và hiện đại nhất? Hiện nay, các thiết bị sạc điện thoại không dây đang dần được thay thế các loại linh kiện sạc thông thường. Theo bạn, sạc điện thoại không dây lắp trên xe Mazda 6 2018-2019 có những điểm gì đặc biệt? Nội thất ô tô Dũng Vương chúng tôi mời bạn cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Lý do gì sạc điện thoại không dây được nhiều người tin dùng?

Cõ lẽ, đối với nhiều người, việc ngồi trên ô tô sử dụng sạc dự phòng hay củ sạc và cáp sạc đã là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, chắc chắn cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy việc sạc điện thoại trên ô tô như thế này thật phức táp, vướng víu. Nếu lỡ có quên cáp sạc, pin dự phòng ở nhà mà điện thoại hết pin trên ô tô thì chả còn cách nào để sạc pin.

Sạc điện thoại không dây được thiết kế dành riêng cho xe Mazda 6 2018 - 2019
Sạc điện thoại không dây được thiết kế dành riêng cho xe Mazda 6 2018 – 2019

Có lẽ, bạn cũng đa từng nghe nói đến những trường hợp sạc pin điện thoại trên ô tô, do cáp sạc bị đứt mà gây cháy nổ. Vì thế, để hạn chế những sự cố trên thì nhiều chủ xe lựa chọn lắp thêm đế sạc điện thoại không dây.

Đây là một dòng thiết bị công nghệ hiện đại với nhiều cải tiến. So với những cách sạc pin điện thoại truyền thống thì phương pháp sạc pin này tiện lợi hơn nhiều. Đặc biệt và sạc điện thoại không dây được thiết kế riêng cho xe Mazda 6 2018-2019 nên việc lắp đặt dễ vàng, vừa vặn, không ảnh hưởng kết cấu xe.

Về cơ chế hoạt động của sạc điện thoại không dây. Mặc dù được thiết kế theo công nghệ hiện đại với những linh kiện cao cấp. Tuy nhiên về cơ chế hoạt động của thiết bị lại khá đơn giản, nó gần giống với cách thức bếp từ hoạt động.

Lợi ích nhận được khi lắp đặt sạc điện thoại không dây trên xe Mazda 6 2018-2019

 • Có thể sạc cho nhiều dòng điện thoại

Với trang bị chức năng hiện đại, thiết bị cho phép người dùng nạp năng lượng cho nhiều dòng điện thoại. Đây là dòng đế sạc điện thoại tương thích với nhiều phiên bản Smartphone. Với những chiếc điện thoại chưa có tích hợp tính năng sạc pin không dây. Người dùng vẫn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ các linh kiện để có thể sử dụng thiết bị sạc không dây này.

 • Đảm bảo độ bền cho điện thoại

Một trong những ưu điểm của sạc điện thoại không dây này đó chính là khi quá trình sạc đã hoàn tất, điện thoại đầy pin thì nó sẽ ngắt sạc. Đồng thời, vì cáp sạc không phải tiếp xúc với cổng cắm sạc ở điện thoại quá nhiều lần nên sẽ ít gây hư hại hơn đến cổng sạc.

 • Linh kiện điện thoại không bị ảnh hưởng từ nguồn điện

Khi cáp sạc hay pin sạc dự phòng có vấn đề, chính nguồn điện năng cung cấp đến điện thoại bị chập chờn sẽ làm linh kiện bên trong hư hỏng, thậm chí gây cháy nổ. Tuy nhiên, khi sử dụng sạc điện thoại không dây thì những vấn đề này sẽ được hạn chế một phần.

 • Tốc độ sạc pin ổn định

Việc sử dụng thiết bị sạc pin không dây này cho điện thoại sẽ có lượng điện năng thoát ra ngoài nhiều hơn so với khi sạc pin bằng 2 phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, thời gian để chiếc điện thoại của bạn nạp đầy pin cũng không quá lâu.

 • Sử dụng dễ dàng

Để sạc pin cho điện thoại bằng đế sạc không dây trên ô tô, việc bạn cần làm chỉ là đặt điện thoại vào đúng bề mặt từ trường của đế sạc. Cách để sạc pin khá đơn giản, nhanh chóng nên không làm ảnh hưởng đến quá trình điều khiển xe.

Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Mazda 6 2018-2019 có nhiều lợi ích đối với người dùng
Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Mazda 6 2018-2019 có nhiều lợi ích đối với người dùng

Mua thiết bị sạc điện thoại không dây ở đâu?

Bạn có thể tìm đến Nội thất ô tô Dũng Vương của chúng tôi để mua được sạc điện thoại không dây chất lượng nhất.

Tại nơi cung cấp, chúng tôi có đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp giúp bạn sở hữu hệ thống sạc không dây trên ô tô Mazda 6 2018-2019 hoàn chỉnh nhất.  Bạn có thể yên tâm về sản phầm mà chúng tôi cung cấp, vì nó luôn có chính sách bảo hành đi kèm. Các sản phẩm không nhập qua trung gian nên mức giá cạnh tranh cao trên thị trường.

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, đừng quên liên hệ đến trung tâm tư vấn của chúng tôi nhé.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)