Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Mercedes-Benz 2015-2019

Giá liên hệ

  • Mã SP:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Chiếc điện thoại hiện nay luôn là một trong những món đồ quan trọng không thể thiếu của mỗi người. Tuy nhiên nguồn năng lượng để điện thoại hoạt động sẽ mất đi sau thời gian sử dụng. Với những chuyến hành trình dài trên ô tô, điện thoại hết pin luôn làm người ngồi trong xe cảm thấy khó chịu. Bạn đã nghe đến giải pháp sử dụng sạc điện thoại không dây lắp trên xe Mercedes-Benz 2015-2019 chưa? Đặc điểm nổi bật của dòng thiết bị này là gì?

Tại sao không dùng những cách sạc điện thoại bình thường?

Nói đến việc sạc điện thoại, linh kiện đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến đó chính là củ sạc, cáp sạc hoặc pin dự phòng. Việc đem những thiết bị sạc pin điện thoại này lên ô tô là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề tiện nghi khi sạc điện thoại trên ô tô thì còn rất nhiều người chưa cảm thấy hài lòng.

Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Mercedes-Benz 2015-2019 có kiểu dáng hiện đại
Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Mercedes-Benz 2015-2019 có kiểu dáng hiện đại

Việc sạc pin điện thoại trên ô tô thông qua những sợi dây cáp sạc thường rất vướng víu. Nhất là khi chúng vướng vào cần điều khiển, vô lăng hay những kẽ hở trong xe. Chưa kể đến việc dây cáp sạc bị hở mạch là rò rỉ điện, cháy nổ.

Để giải quyết những vấn đề rắc rối trên ô tô, người chủ xe Mercedes-Benz 2015-2019 lựa chọn lắp đặt sạc điện thoại không dây.

Cách thức hoạt động của sạc điện thoại không dây

Mặc dù được gọi là sạc điện thoại không dây. Tuy nhiên để thiết bị có thể hoạt động, tạo ra từ trường bên trong thì vẫn cần một sợi dây nối nó với nguồn điện.

Bạn có thể tưởng tượng, sạc điện thoại không dây hoạt động gần giống với chiếc bếp từ nấu ăn ở nhà. Tuy nhiên những linh kiện bên trong thiết bị sạc không dây cho điện thoại cao cấp hơn rất nhiều.

Sạc điện thoại không dây có thể làm việc liên tục, điểm đặc biệt là khi điện thoại đã được sạc đầy pin. Thiết bị sạc không dây sẽ tự động ngắt sạc để đảm bảo an toàn cho linh kiện điện thoại.

Theo bạn, sạc điện thoại không dây dùng được cho những loại điện thoại nào? Mặc dù là thiết bị sạc pin ứng dụng công nghệ mới, nhưng hiện nay đã có nhiều dòng điện thoại Smartphone được tích hợp kèm theo tính năng này. Với những chiếc điện thoại chưa được tích hợp tính năng sạc không dây thì có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ những linh kiện khác để có thể dùng sạc điện thoại không dây.

Một vài lợi ích khi gắn sạc điện thoại không dây cho xe Mercedes-Benz 2015-2019

  • Không còn cảm thấy phiền phức với dây cáp sạc

Nhờ có thiết bị đế sạc điện thoại không dây mà người ngồi trên xe ô tô có thể nạp năng lượng cho điện thoại dễ dàng. Không còn cảm thấy phiền phức vì sợi dây cáp điện thoại rườm rà.

  • Thời gian sạc pin nhanh

Khi so sánh giữa thời gian sạc điện thoại của đế sạc không dây và củ sạc điện thoại thông thường. Thời gian để điện thoại đầy pin giữa 2 cách sạc không chênh lệch nhau quá nhiều, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

  • Không bị hư linh kiện điện thoại do nguồn điện

Nguồn điện trong thiết bị sạc không dây luôn ở mức ổn định. Đồng thời, thiết bị sẽ tự động cảm ứng với pin điện thoại để xác định và điều chỉnh từ trường cho phù hợp. Vì thế, quá trình sạc pin cho điện thoại luôn đảm bảo an toàn, không gây hại đến các linh kiện bên trong.

  • Lắp đặt và sử dụng dễ dàng

Sạc điện thoại không dây được thiết kế riêng theo form dáng của xe ô tô Mercedes-Benz 2015-2019. Vì thế, việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng, vừa vặn và không gây ảnh hưởng gì đến kết cấu xe. Không những vậy, để sạc pin điện thoại bằng thiết bị công nghệ này, người dùng chỉ cần đặt điện thoại đúng vị trí đế sạc là được.

Sử dụng sạc điện thoại không dây mang đến nhiều tiện ích
Sử dụng sạc điện thoại không dây mang đến nhiều tiện ích

Tại sao nên mua sản phẩm tại Nội thất ô tô Dũng Vương?

Chúng tôi luôn tự hào mình là một trong những đơn vị cung cấp sạc điện thoại không dây chất lượng cao. Khi sở hữu sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc, giá thành và chính sách bảo hành.

Đội ngũ thợ thi công lắp đặt của chúng tôi cũng là những người chuyên nghiệp. Vì thế, chất lượng hệ thống sạc điện thoại không dây luôn hoàn hảo. Bạn đừng ngại liên hệ đến chúng tôi khi có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm nhé.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)