Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Mercedes GLC 2015-2019

Giá liên hệ

  • Mã SP:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Mầu sắc:
  • Bảo hành:
Chi tiết sản phẩm

Khi bạn di chuyển trên ô tô, nhất là những hành trình dài, chiếc điện thoại luôn là một món đồ bất ly thân. Tuy nhiên, năng lượng cho chiếc điện thoại làm việc không phải là vô hạn. Việc mang theo cáp sạc hay pin dự phòng cũng là cách khắc phục vấn đề nhưng nó vẫn gây ra nhiều vướng víu cho bạn. Giải pháp tốt nhất cho bạn ngay lúc này là sử dụng sạc điện thoại không dây. Trong bài viết này, Nội thất ô tô Dũng Vương muốn giới thiệu đến các bạn sạc điện thoại không dây lắp trên xe Mercedes GLC 2015-2019.

Lý do nên sử dụng sạc điện thoại không dây

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là nạp đầy năng lượng cho chiếc điện thoại khi di chuyển trên ô tô thì dùng cách sạc nào cũng giống nhau. Tuy nhiên, để sạc pin điện thoại tiện lợi, gọn gàng, an toàn thì việc sử dụng sạc điện thoại di động không dây là phù hợp nhất.

Về cơ bản, dây cáp sạc hoạt động khá ổn định trong quá trình truyền năng lượng cho điện thoại. Tuy nhiên, sử dụng dây cáo sạc trên ô tô lại dễ gây vướng víu, ảnh hưởng đến việc điều khiển xe. Chưa kể đến việc cáp sạc có vấn đề như mòn, đứt mạch điện sẽ gây cháy nổ, rò rỉ điện hay làm hư linh kiện trong điện thoại. Vì thế, giải pháp tiện lợi hơn khi muốn sạc điện thoại trên ô tô đó chính là sử dụng sạc điện thoại không dây.

Thiết kế của sạc điện thoại hiện đại, tiện nghi
Thiết kế của sạc điện thoại hiện đại, tiện nghi

Sạc điện thoại không dây là sản phẩm thế nào?

Thiết bị sạc điện thoại không dây cho xe Mercedes GLC 2015-2019 được thiết kế riêng theo kết cấu xe. Vì thế, trong quá trình lắp đặt thiết bị sẽ không làm ảnh hưởng đến chiếc xe, hệ thống điện bên trong. Đặc biệt là vì sạc không dây được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn nên luôn đảm bảo sự tiện nghi và hiện đại cho chiếc xe.

Cơ chế hoạt động của sạc điện thoại không dây lắp đặt trên xe Mercedes GLC 2015-2019 gần giống với hoạt động của bếp từ. Vì thế, sản phẩm được gọi là sạc điện thoại không dây nhưng vẫn cần một sợi dây nối với nguồn điện để tạo ra năng lượng.

Nhưng lợi ích khi sử dụng sạc điện thoại không dây

  • Đảm bảo an toàn trên xe

Như chúng tôi đã nhắc đến ở phía trên bài, những mối nguy hiểm tiềm tàng của dây cáp sạc với nguồn điện. Vì thế, việc sử dụng sạc điện thoại không dây hỗ trợ làm hạn chế xảy ra các vấn đề về điện trên xe.

  • Tự động ngắt sạc

Một ưu điểm nổi bật của sạc không dây hiện đại đó là khi điện thoại đã nạp đầy pin thì thiết bị tự ngắt sạc. Chiếc điện thoại của bạn luôn đảm bảo đầy pin, không làm nóng máy và hạn chế hư hại linh kiện.

  • Dùng được cho nhiều loại Smartphone

Những phiên bản Smartphone hiện nay đều được tích hợp thêm tính năng sạc pin không dây. Đồng thời, ở những điện thoại chưa được tích hợp tính năng này vẫn có thể sử dụng các linh kiện hỗ trợ để sử dụng sạc không dây.

  • Sử dụng dễ dàng

Để sạc pin cho điện thoại bằng đế sạc không dây thì người dùng chỉ cần đặt điện loại lên phần mặt phẳng của đế sạc. Thao tác này đơn giản, nhanh chóng hơn so với phương pháp sạc pin điện thoại bình thường.

  • Thời gian sạc pin không quá lâu

So với thời gian sạc diện thoại với cáp sạc, thời gian để chiếc điện thoại nạp đầy năng lượng trên đế sạc không dây hoàn toàn không chênh lệch nhiều.

Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Mercedes GLC 2015-2019 đảm bảo mang đến cho người dùng nhiều tiện ích
Sạc điện thoại không dây lắp trên xe Mercedes GLC 2015-2019 đảm bảo mang đến cho người dùng nhiều tiện ích

Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm tại Nội thất ô tô Dũng Vương?

Lý do bạn nên chọ mua sạc điện thoại không dây lắp trên xe ô tô Mercedes GLC 2015-2019 là vì chúng tôi đáng tin cậy.

Mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo rõ ràng nguồn gốc, giá thành cạnh tranh. Không những vậy, chúng tôi còn cung cấp đến người dùng chính sách bảo hành sản phẩm minh bạch.

Đặc biệt, đội ngũ thợ lắp đặt linh kiện của Nội thất ô tô Dũng Vương là những người giàu kinh nghiệm. Vì thế, việc lắp đặt sạc điện thoại không dây cho xe Mercedes GLC 2015-2019 sẽ luôn đảm bảo về chất lượng.

Bạn có thể liên hệ với trung tâm tư vấn của chúng tôi để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn theo dòng xe của bạn
(Chuyên viên sẽ gọi lại sau ít phút)